Một Đài truyền hình của Hàn Quốc sẽ phát sóng chương trình với nội dung, phơi bày gần như toàn bộ những sự thật rùng rợn xung quanh cái chết của Sulli, từ nguyên nhân gián tiếp như áp lực dư luận...
cai chet day uan khuc cua sulli se duoc phoi bay tren truyen hinh Bộ ảnh ủng hộ cộng đồng LGBT của Sulli bất ngờ được công bố

Bộ ảnh của Sulli chụp cùng một cô gái được cho là ủng hộ cộng đồng LGBT đang gây xúc động mạnh.

cai chet day uan khuc cua sulli se duoc phoi bay tren truyen hinh Bố mẹ Sulli lao vào tranh thừa kế tài sản, người cha không dự cả tang lễ

Bố Sulli không có mặt trong đám tang con gái mình và đang lao vào tranh giành quyền thừa kế tài sản, không muốn chia ...

cai chet day uan khuc cua sulli se duoc phoi bay tren truyen hinh Cách chức 2 cảnh sát liên quan đến vụ Sulli tự tử

Đơn vị cảnh sát tỉnh Gyeonggi đã tiến hành xử phạt 2 viên cảnh sát để lộ báo cáo về việc nữ diễn viên Sulli ...

cai chet day uan khuc cua sulli se duoc phoi bay tren truyen hinh Hàn Quốc sẽ ra 'Đạo luật Sulli' bảo vệ người nổi tiếng khỏi bạo lực ngôn từ?

Sự ra đi của Sulli khi mới 25 tuổi gây chấn động làng giải trí xứ Hàn. Hiện tại, chính phủ nước này đang xem ...

cai chet day uan khuc cua sulli se duoc phoi bay tren truyen hinh
Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Sulli.

Liên quan đến cái chết thương tâm của ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc - Sulli, mới đây, Đài truyền hình SBS cho biết, đơn vị này sẽ phát sóng phóng sự điều tra có tên "I want to know that" với nội dung xoay quanh cái chết của nữ ca sĩ nổi tiếng này.

Theo đó, chương trình sẽ phơi bày gần như toàn bộ những sự thật rùng rợn xung quanh cái chết của Sulli, từ nguyên nhân gián tiếp như áp lực dư luận, lời nhục mạ của cư dân mạng, tin đồn thất thiệt và những diễn biến đầy bất ngờ sau đó, mà đài truyền hình này độc quyền điều tra được.

cai chet day uan khuc cua sulli se duoc phoi bay tren truyen hinh
Cảnh sát tới đưa thi thể Sulli ra ngoài.

Được biết, chương trình này sẽ phát sóng vào ngày 16/11 nhưng có vẻ như cư dân mạng không mấy quan tâm bởi những thông tin được cho là hiếm về Sulli đã phát tán, rò rỉ trên MXH.

Trước đó vào chiều 14/10, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Sulli (25 tuổi) đã qua đời tại nhà riêng ở tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc.

Theo Sở cảnh sát cứu thương địa phương, người quản lý phát hiện nữ ngôi sao treo cổ tự tử trên lầu của căn nhà vào lúc 15h21 (KST). Cảnh sát sau đó đã tới và xem xét hiện trường đồng thời tìm các chứng cứ quan trọng để điều tra vụ án gây chấn động giới showbiz châu Á này.

Tuy nhiên nguyên nhân ban đầu được cho là Sulli bị trầm cảm do áp lực từ dư luận và những biến động xấu của nhiều mối quan hệ hàng ngày.

Truyền hình