Là một người chuyên nghiệp luôn đòi hỏi sự chính xác, bạn là một kế toán viên. Sẽ có nhiều nhiệm vụ khó bạn phải hoàn thành nhưng có thể bạn đã không lường trước được sớm như vậy.
Giúp người lao động tại Gia Lai hạn chế rủi ro khi tìm việc làm Giúp người lao động tại Gia Lai hạn chế rủi ro khi tìm việc làm
Sinh viên Việt Nam tại bang Queensland, Australia giúp nhau rèn kỹ năng tìm việc Sinh viên Việt Nam tại bang Queensland, Australia giúp nhau rèn kỹ năng tìm việc

Tất cả các tính năng quan trọng mẫu cv kế toán phải có sẽ được thảo luận ở đây. Có quá nhiều người cạnh tranh cho các vị trí hàng đầu, vì vậy bạn không thể để bất kỳ câu hỏi nào chưa được giải đáp.

Định dạng

Bạn phải chọn định dạng lý tưởng trước khi có thể khiến người quản lý tuyển dụng kinh ngạc với kỹ năng kế toán của bạn. Định dạng phổ biến nhất là "theo trình tự thời gian đảo ngược" và chúng ta có thể hiểu tại sao. Do tính đơn giản của việc đọc, người quản lý tuyển dụng có thể biết ngay lý do tại sao bạn sẽ trở thành một kế toán viên tuyệt vời. Bạn cũng có thể sử dụng các định dạng sơ yếu lý lịch sau:

Sơ yếu lý lịch chức năng: Định dạng sơ yếu lý lịch này được khuyên dùng nếu tài năng kế toán của bạn vượt trội hơn kinh nghiệm làm việc của bạn. Nó cũng hoàn hảo nếu bạn đã thay đổi nghề nghiệp hoặc có khoảng trống trong lịch sử việc làm của bạn.

Sơ yếu lý lịch kết hợp: Định dạng này kết hợp các kiểu sơ yếu lý lịch "Chức năng" và "Đảo ngược thời gian". Do đó, nó coi trọng cả kinh nghiệm làm việc VÀ bộ kỹ năng. Khi ai đó có kinh nghiệm, họ sẽ sử dụng sơ yếu lý lịch kết hợp. Khi định dạng của bạn được chuẩn bị, bạn phải sắp xếp bố cục của sơ yếu lý lịch của bạn.

Cách tạo một mẫu CV kế toán đáng chú ý
Ảnh minh họa.

Sử dụng mẫu sơ yếu lý lịch cho kế toán

Bạn cung cấp các dữ kiện một cách có hệ thống với tư cách là một kế toán viên. Sơ yếu lý lịch của bạn cũng vậy. Bạn có thể cố gắng tạo sơ yếu lý lịch của riêng mình bằng Word, nhưng có thể bạn sẽ gặp phải vô số vấn đề về định dạng.

Thông tin cá nhân

Khu vực này chỉ cần chứa thông tin thực tế chính xác, giống như tài khoản của khách hàng của bạn. Những sai sót trong phần này có thể khiến người quản lý tuyển dụng không liên lạc được với bạn, điều này thật tai hại! Sau đây phải được liệt kê trong phần thông tin liên hệ:

• Tên

• Tiêu đề

• Địa chỉ email

• Địa chỉ gửi thư

• Số điện thoại

Cách viết tóm tắt hoặc Mục tiêu cho Sơ yếu lý lịch của Kế toán viên

Bạn nên biết rằng nhà tuyển dụng chỉ lướt qua mỗi CV. Tuy nhiên, điều này có thực sự làm chúng ta ngạc nhiên không? Chà, không phải khi bạn tính đến mức độ khó khăn của thị trường kế toán. Điều này đòi hỏi bạn phải nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. Sử dụng một bản tóm tắt khách quan hoặc sơ yếu lý lịch, là giải pháp dễ dàng nhất. Đây thực chất là những lời giới thiệu mạnh mẽ ở phía trên CV của bạn. Bạn nên biết rằng nhà tuyển dụng chỉ lướt qua mỗi CV. Đây thực chất là những lời giới thiệu mạnh mẽ ở phía trên CV của bạn.

Làm thế nào để liệt kê trình độ học vấn của bạn một cách chính xác

Điều quan trọng đối với một kế toán viên là phải có các thông tin cần thiết. Có nói rằng, bạn có thể giữ cho phần giáo dục của bạn thẳng thắn. Đơn giản chỉ cần đề cập tên bằng cấp với các môn học chính cùng với năm học. Đề cập đến tên của tổ chức. Nếu bạn có điểm cao hơn bình thường thì hãy đề cập đến nếu không thì nên bỏ qua phần đó.

Kỹ năng sơ yếu lý lịch kế toán

Hai điều được yêu cầu khi viết phần kỹ năng: Kiểm tra các bằng cấp được nêu trong bản mô tả công việc. Chứng tỏ bạn là người có năng lực Sau đây là một số kỹ năng kế toán điển hình nhất:

Kỹ năng Kế toán Khó:

• Báo cáo kế toán

• •Lương

• Chi tiêu

• Chuyên môn CNTT

• Kiểm soát sự giàu có

• Luật thuế liên bang

• Tuân thủ Luật thuế

• Thuế kinh doanh

• Phân tích tài khoản

• Tài liệu hợp pháp

• Office 2007

• Dự báo thu nhập

Kỹ năng mềm Kế toán:

• Sáng tạo và Giao tiếp

• Nghiên cứu

• Quản lý thời gian

• Cơ quan

Công nhận & Chứng nhận

Bạn đã nhận được sự công nhận trong lĩnh vực kế toán chưa? Bạn đã hoàn thành bất kỳ môn học nào liên quan đến giáo dục chưa? Hãy chắc chắn đưa nó vào sơ yếu lý lịch của bạn, bất kể nó có thể là gì.

Lịch thi đấu Olympic 2021 của đoàn thể thao Việt Nam ngày 24/7: Hoàng Xuân Vinh bắt đầu chinh phục HCV Lịch thi đấu Olympic 2021 của đoàn thể thao Việt Nam ngày 24/7: Hoàng Xuân Vinh bắt đầu chinh phục HCV
Lịch thi đấu Olympic 2021 hôm nay: Trong ngày 24/7, đoàn thể thao Việt Nam sẽ thi đấu ở 6 nội dung, trong đó, đáng chú ý là ở môn bắn súng với sự góp mặt của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh.
Vì sao hàng nghìn ứng viên tìm việc và tạo CV tại website Timviec.com.vn? Vì sao hàng nghìn ứng viên tìm việc và tạo CV tại website Timviec.com.vn?
Được làm công việc mình yêu thích với mức lương hấp dẫn là mà ước của bất cứ ai. Vậy làm sao để biến ước mơ đó thành hiện thực, nhất là với các bạn sinh viên mới ra trường? Timviec.com.vn chính điểm dừng chân lý tưởng cho mọi ứng viên. Đây là nơi hàng ngàn người tạo CV xin việc và tìm kiếm cơ hội việc làm mỗi ngày. Website Timviec.com.vn đang mở rộng cánh cửa tương lai cho bất cứ ứng viên nào.
7 mẹo viết CV xin việc bằng tiếng Anh chuẩn chỉnh 7 mẹo viết CV xin việc bằng tiếng Anh chuẩn chỉnh
Xây dựng CV xin việc là vô cùng quan trọng đối với ứng viên khi cân nhắc tìm công việc mới. Một CV tốt cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận đến các vị trí ứng tuyển hấp dẫn hơn. Cũng như một bản CV tiếng Việt thì các CV xin việc bằng tiếng Anh cũng có những điểm cần lưu ý.
In bài viết

Truyền hình