Các chính trị gia - với vai trò là khách mời trên một kênh truyền hình không thể đồng ý quan điểm với nhau và đã sử dụng tới nắm đấm để kết thúc vấn đề.
Mỹ sẽ truyền hình trực tiếp buổi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cho ông Biden Mỹ sẽ truyền hình trực tiếp buổi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cho ông Biden
FBI nghi ngờ gián điệp Trung Quốc đã tiếp cận nhiều chính trị gia Mỹ FBI nghi ngờ gián điệp Trung Quốc đã tiếp cận nhiều chính trị gia Mỹ

Nguồn: Sputnik

Theo Sputnik Moldova - cựu cố vấn Tổng thống Moldova Maia Sandu, ông Sergei Tofilat và cựu Thứ trưởng Bộ Nội vụ nước này, ông Gennady Kosovan đã có màn đấu khẩu trên sóng của kênh truyền hình Jurnal khi hai người không tìm được tiếng nói chung trong buổi phát sóng trực tiếp.

Cụ thể, video ghi lại cảnh đánh nhau giữa hai chính trị gia Moldova cho thấy, cuộc tranh luận bắt đầu trở lên ngày càng gay gắt, thì bất ngờ ông Kosovan vung tay về phía ông Tofilat, sau đó hất thẳng cốc nước vào mặt cựu cố vấn tổng thống.

Ngay lập tức, cựu cố vấn tổng thống đáp trả hành động gây hấn của ông Kosovan bằng vũ lực. Ông Kosovan bị đấm vào mặt và khiến ông này ngã xuống sàn.

Theo những người chứng kiến, khi kết thúc vụ ẩu đả, ông Kosovan nằm bất tỉnh trên sàn. Xe cấp cứu được gọi đến trường quay để hỗ trợ ông Kosovan.

Rất may ông không bị thương nghiêm trọng. Sau đó, các chính trị gia quyết định hòa giải, bắt tay nhau và chụp ảnh chung.

Trước đó, một cuộc ẩu đả cũng đã diễn ra tại quốc hội Gruzia với sự tham gia của các đại biểu, nhà báo và đại diện của phe đối lập nước này. Các cuộc đụng độ bắt đầu sau khi các nhà báo và những người theo chủ nghĩa đối lập vào tòa nhà quốc hội trong phiên họp toàn thể của các đại biểu. Họ yêu cầu một cuộc họp với các nghị sĩ.

Một số đại diện phe đối lập chiếm lấy ghế của người phát biểu quốc hội, đặt cờ của Gruzia với Liên minh châu Âu lên bục và yêu cầu chính phủ từ chức.

Lầu Năm Góc chấp thuận duy trì vệ binh quốc gia tại Điện Capitol đề phòng các mối đe dọa Lầu Năm Góc chấp thuận duy trì vệ binh quốc gia tại Điện Capitol đề phòng các mối đe dọa
'Thợ săn tàng hình' Nga Okhotnik 'song kiếm hợp bích' với Su-57 trên không trung 'Thợ săn tàng hình' Nga Okhotnik 'song kiếm hợp bích' với Su-57 trên không trung
In bài viết

Truyền hình