Theo Bộ Quốc phòng nga, đích thân Bộ trưởng Sergei Shoigu đã lái xe tăng T-80BVM trên thao trường Alabino để kiểm tra đường đua cho nội dung thi 'Xe tăng hành tiến' trong khuôn khổ sự kiện thể thao quân sự Army Games 2021.
Tăng Nga và Lào khai hỏa trong cuộc tập trận chung Laros-2021 Tăng Nga và Lào khai hỏa trong cuộc tập trận chung Laros-2021
Moscow đáp trả tuyên bố về 'khí đốt bẩn từ Nga' của Bộ trưởng Mỹ Moscow đáp trả tuyên bố về 'khí đốt bẩn từ Nga' của Bộ trưởng Mỹ

Nguồn: Bộ Quốc phòng Nga

“Trước thời điểm bắt đầu Army Games 2021, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Nga Sergei Shoigu đã đích thân thử nghiệm đường đua của cuộc thi gay cấn nhất là Xe tăng hành tiến”, thông tin cho biết.

Bộ trưởng Shoigu đã di chuyển hơn 4 km trên chiếc xe tăng T-80BVM để kiểm tra khả năng sẵn sàng của phương tiện cũng như đường đua. Sau khi hoàn thành, Bộ trưởng đã khen ngợi công tác chuẩn bị và mức độ sẵn sàng của cơ sở hạ tầng dành cho các phần thi, đồng thời gửi lời chúc thành công tới những đội thi của Nga.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga đích thân cầm lái xe tăng T-80BVM
Ông Shoigu khen ngợi công tác chuẩn bị cho sự kiện Army Games 2021. Ảnh: Mil.ru

Được biết, Army Games 2021 sẽ được tổ chức từ ngày 22-8 đến ngày 4-9. Ngoài Nga, các cuộc thi trong khuôn khổ Army Games 2021 cũng sẽ diễn ra ở nhiều quốc gia khác như Armenia, Belarus, Kazakhstan, Trung Quốc, Iran, Uzbekistan.

Theo Bộ Quốc phòng Nga, nếu tính hết các giai đoạn chuẩn bị và hoạt động thi đấu, 455.000 quân nhân của Nga đã tham gia vào sự kiện này.

Armenia tung video xe tăng T-90 Azerbaijan bị đạn pháo bắn tan nát Armenia tung video xe tăng T-90 Azerbaijan bị đạn pháo bắn tan nát
Nga cho 'xe tăng bay' Su-25 dằn mặt phiến quân Taliban Nga cho 'xe tăng bay' Su-25 dằn mặt phiến quân Taliban
In bài viết

Truyền hình