Ngày 08/7/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông (Bộ TT&TT) tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm đối với 2 chức vụ Cục trưởng Cục Xuất bản và Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện.
Tân Bí thư Tỉnh uỷ Hà Giang làm gì sau khi nhậm chức? Nhân sự mới trong tuần: Ai sẽ làm Bí thư Hà Giang thay ông Triệu Tài Vinh? Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chủ trì họp Bộ Chính trị quyết định một số trường hợp nhân sự

Chiều 08/7, Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ dưới sự chủ trì của Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã trao Quyết định số 1036/QĐ-BTTTT ngày 05/7/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT đối với ông Nguyễn Nguyên - Phó Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương.

Theo quyết định, ông Nguyễn Nguyên được tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn, giữ chức Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành.

Đồng thời, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cũng trao Quyết định số 1047/QĐ-BTTTT ngày 08/7/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT đối với ông Nguyễn Đức Trung - Cục trưởng Cục Viễn thông.

bo thong tin va truyen thong bo nhiem 2 tan cuc truong
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm. Ảnh: Bộ TT&TT.

Theo đó, ông Nguyễn Đức Trung được điều động và bổ nhiệm có thời hạn giữ chức vụ Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện.

Ngoài ra, cũng tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã trao Quyết định số 999/QĐ-BTTTT ngày 02/7/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc công nhận tập sự Phó Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại đối với ông Nguyễn Văn Thuật - Giám đốc Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông Quốc tế, Cục Thông tin đối ngoại.

Phát biểu tại hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá các nhân sự vừa được bổ nhiệm đều là những người có trình độ vững vàng, yêu nghề và khát khao cống hiến.

Người đứng đầu Bộ TT&TT cũng bày tỏ tin tưởng trên cương vị mới, các cán bộ này sẽ có điều kiện để phát huy những phẩm chất của mình, sẽ có những cách làm mới để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Về phần mình, các nhân sự vừa được bổ nhiệm đã cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Lãnh đạo Bộ và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Lãnh đạo Bộ.

bo thong tin va truyen thong bo nhiem 2 tan cuc truong Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến làm Trưởng ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ T.Ư

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến vừa được Bộ Chính trị bổ nhiệm làm Trưởng ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe ...

bo thong tin va truyen thong bo nhiem 2 tan cuc truong Ủy viên Ủy ban kiểm tra TƯ làm Phó bí thư Hà Tĩnh

Theo quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng, ông Trần Tiến Hưng, Ủy viên Uỷ ban kiểm tra Trung ương được luân chuyển, ...

bo thong tin va truyen thong bo nhiem 2 tan cuc truong Ban bí thư phê chuẩn hàng loạt cán bộ lãnh đạo tỉnh Bắc Giang

Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bắc Giang khóa XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020 vừa tổ chức Hội nghị lần thứ 12 công bố quyết định ...

bo thong tin va truyen thong bo nhiem 2 tan cuc truong Nhân sự mới ở Hà Nội, Bình Dương, Khánh Hòa, Vĩnh Phúc

Các địa phương: Bình Dương, Khánh Hòa, Vĩnh Phúc và TP. Hà Nội vừa tổ chức công bố và trao các quyết định về công ...

bo thong tin va truyen thong bo nhiem 2 tan cuc truong Ông Ngô Văn Tuấn giữ chức Phó Bí thư Tỉnh uỷ Hoà Bình

Theo quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng, ông Ngô Văn Tuấn, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương được điều động, bổ nhiệm ...

In bài viết

Truyền hình