Theo thông tin từ Bộ Công an, toàn bộ 39 nạn nhân tử vong trong container ở Anh là người Việt Nam, có hộ khẩu ở Hải Phòng, Hải Dương, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên - Huế.
bo cong an toan bo 39 nan nhan tu vong trong container o anh la nguoi viet nam Khi nào có danh tính nạn nhân vụ 39 thi thể trong container ở Anh?
bo cong an toan bo 39 nan nhan tu vong trong container o anh la nguoi viet nam Chờ Thẩm phán Anh phê duyệt mới công bố danh tính "39 người chết trong container"
bo cong an toan bo 39 nan nhan tu vong trong container o anh la nguoi viet nam Bộ Ngoại giao sang Anh phối hợp xác minh danh tính 39 người tử vong trong container

Sau một thời gian tích cực phối hợp, kiểm tra, so sánh đặc điểm nhận dạng cá nhân, đến 20h00 ngày 7/11/2019, Bộ Công an Việt Nam và cơ quan thực thi pháp luật của Vương quốc Anh xác định 39 nạn nhân thiệt mạng trong container được phát hiện tại hạt Essex, Đông Bắc London, Vương quốc Anh vào ngày 23/10/2019 đều là người Việt Nam.

bo cong an toan bo 39 nan nhan tu vong trong container o anh la nguoi viet nam
Bộ Công an xác định, toàn bộ 39 nạn nhân tử vong trong container ở Anh là công dân Việt Nam

39 công dân này có hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng, Hải Dương, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên - Huế.

Bộ Công an Việt Nam rất lấy làm tiếc và xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình các nạn nhân và mong gia đình các nạn nhân sớm vượt qua những đau thương, mất mát to lớn này.

Hiện, các cơ quan chức năng của Việt Nam đang khẩn trương phối hợp với các cơ quan chức năng Vương quốc Anh thực hiện công tác bảo hộ công dân; đồng thời, phối hợp với Cảnh sát Vương quốc Anh khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

In bài viết

Truyền hình