Một thi thể người không có phần đầu đang trong quá trình phân hủy đã được người dân phát hiện trong vườn điều.
binh phuoc phat hien thi nguoi khong nguyen ven dang phan huy trong vuon dieu Phát hiện thi thể người bố nghi sát hại 2 con ở Vũng Tàu tại Đắk Nông?

Thi thể chết trong tư thế treo cổ ở vườn cây được phát hiện, nhận dạng rất giống bố đẻ của hai bé N.T.A (8 tháng ...

binh phuoc phat hien thi nguoi khong nguyen ven dang phan huy trong vuon dieu Bàng hoàng phát hiện thi thể bé trai và bé gái ở bãi biển Vũng Tàu

Thi thể bé trai 10 tháng tuổi trong ba lô và bé gái 2 tuổi cùng trôi dạt tại bãi biển Vũng Tàu, trước đó ...

binh phuoc phat hien thi nguoi khong nguyen ven dang phan huy trong vuon dieu Hà Nội: Bàng hoàng phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong thùng rác

Sáng 5/11, người dân sinh sống trong ngõ Văn Chương 2 (quận Đống Đa) phát hiện thi thể một trẻ mới sinh bị bỏ trong ...

binh phuoc phat hien thi the dang phan huy trong vuon dieu
Nơi phát hiện thi thể.

Ngày 24/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an huyện Đồng Phú điều tra vụ việc một bộ xương người không đầu được phát hiện trong vườn điều.

Theo đó, Ngày 23/11, hai vợ chồng ở huyện Phú Riềng đi hái rau tại khu vực xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú thì tá hỏa phát hiện một thi thể đang phân hủy trong vườn điều của ông ông T. ở ấp 4, nên báo công an.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Bình Phước có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường, một phần thi thể nạn nhân đã bị mất, phần đầu vẫn đang được cơ quan chức năng tìm kiếm. Mở rộng khu vực vụ việc, công an phát hiện một túi xách đã cũ để lại cạnh hiện trường.

Mở rộng tìm kiếm, Công an tỉnh Bình Phước cũng đã phát hiện phần còn lại của một thi thể không đầu được người dân phát hiện trước đó.

Công an tỉnh đã phát thông báo ai là người nhà hoặc biết tung tích về nạn nhân như trên thì liên hệ với Công an huyện Đồng Phú để được hỗ trợ giải quyết.

Truyền hình