Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
16:43 | 26/11/2019 GMT+7

Bình Phước: Đã xác định danh tính thi thể không đầu trong vườn điều

aa
Công an tỉnh Bình Phước đã xác định được danh tính nạn nhân trong vụ thi thể không đầu được người dân phát hiện trước đó.
binh phuoc da xac dinh danh tinh thi the khong dau trong vuon dieu Bình Phước: Phát hiện thi thể đang phân hủy trong vườn điều

Một thi thể người không có phần đầu đang trong quá trình phân hủy đã được người dân phát hiện trong vườn điều.

binh phuoc da xac dinh danh tinh thi the khong dau trong vuon dieu Tiêm filler nâng mũi, thiếu nữ 21 tuổi ở Bình Phước bị mù mắt

Đến spa gần nhà tiêm filler nâng mũi với giá 2 triệu đồng, chị PVTT (21 tuổi, ngụ Bình Phước) bị đau nửa đầu bên trái, lỗ ...

binh phuoc da xac dinh danh tinh thi the khong dau trong vuon dieu ‘Cò’ đất chết bí ẩn trong vườn điều ở Đồng Nai

Một thanh niên làm nghề “cò” đất được phát hiện chết trong vườn điều sau khi dẫn khách đi xem đất.

binh phuoc da xac dinh danh tinh thi the khong dau trong vuon dieu
Nơi phát hiện thi thể a T..

Ngày 26/11, Công an tỉnh Bình Phước cho biết, bước đầu đã xác định được danh tính nạn nhân trong vụ thi thể không đầu được người dân phát hiện vào ngày 23/11.

Theo đó, nạn nhân được xác định là anh N.V.T. (32 tuổi, quê Đắk Nông). Công an đang mời thân nhân gia đình anh T. đến nhận dạng tử thi.

Được biết, khoảng tháng 8/2019, anh T. từ quê đến Đồng Nai để đi học tiếng Nhật. Cuối tháng 9, T. bắt xe khách về tỉnh Bình Phước và nói rằng sẽ về quê ở Đắk Nông. Tuy nhiên, khi đến Quốc lộ 14 đoạn qua xã Đồng Tâm thì anh T. mất liên lạc với gia đình. Gia đình anh T. sau đó đã trình báo sự việc lên công an.

Trước đó, ngày 23/11 người dân phát hiện thi thể anh T. đang trong tình trạng không nguyên vẹn, phân hủy mạnh trong vườn điều của nhà dân.

Tại hiện trường, một phần thi thể nạn nhân bị mất, mở rộng hiện trường tìm kiếm công an phát hiện một túi xách đã cũ để lại cạnh hiện trường. Công an sau đó cũng tìm thấy nửa thi thể còn lại và xương quai hàm của nạn nhân.

Ngọc Quyên
Nguồn:

Tin bài liên quan

Phát hiện nhiều thi thể bị phân hủy trong container chở phân bón ở Paraguay

Phát hiện nhiều thi thể bị phân hủy trong container chở phân bón ở Paraguay

Các thi thể đều đã phân hủy, chỉ còn lại xương và tóc, lực lượng chức năng Paraguay đang nỗ lực để xác định danh tính các nạn nhân.
Bình Phước: Phát hiện thi thể đang phân hủy trong vườn điều

Bình Phước: Phát hiện thi thể đang phân hủy trong vườn điều

Một thi thể người không có phần đầu đang trong quá trình phân hủy đã được người dân phát hiện trong vườn điều.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Ngày 8/4, thời tiết trên phạm vi cả nước tiếp tục có sự phân hóa rõ rệt, trong đó nắng nóng duy trì trên diện rộng, nhiều nơi xuất hiện nắng nóng gay gắt, xen kẽ các hình thái mưa dông vào chiều tối và đêm.
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.

Đọc nhiều

Duy trì mạch kết nối nhân dân Việt Nam – Slovakia

Duy trì mạch kết nối nhân dân Việt Nam – Slovakia

Tối 12/4, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam – Slovakia tổ chức cuộc gặp mặt giữa Đoàn đại biểu Chính phủ Cộng hòa Slovakia với cộng đồng những người Việt Nam yêu mến đất nước, con người Slovakia.
Tin quốc tế ngày 14/4: Nhiều nước lớn phản hồi lệnh phong tỏa eo biển Hormuz của Mỹ, Tổng thống Philippines bật nhảy, chạy bộ trước truyền thông

Tin quốc tế ngày 14/4: Nhiều nước lớn phản hồi lệnh phong tỏa eo biển Hormuz của Mỹ, Tổng thống Philippines bật nhảy, chạy bộ trước truyền thông

Nhiều nước lớn phản hồi lệnh phong tỏa eo biển Hormuz của Mỹ; Tổng thống Philippines bác tin đồn sức khỏe, bật nhảy, chạy bộ trước truyền thông; Ukraine dỡ khuyến cáo hạn chế công dân đến Hungary sau bầu cử... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 14/4.
Sôi động giải bóng đá người Việt tại Nhật hướng về Trường Sa

Sôi động giải bóng đá người Việt tại Nhật hướng về Trường Sa

Ngày 12/4/2026, tại sân thể thao Đại chủng viện Công giáo Fukuoka đã diễn ra giải bóng đá người Việt khu vực Kyushu FAVIJA AVF KYUSHU CUP 2026.
Mạng lưới Tài năng Việt – Úc (AVTN) chính thức ra mắt tại Tây Úc

Mạng lưới Tài năng Việt – Úc (AVTN) chính thức ra mắt tại Tây Úc

Mạng lưới Tài năng Việt – Úc (AVTN), một dự án phi lợi nhuận nhằm kết nối nguồn nhân lực người Việt tại Australia và Việt Nam đã chính thức ra mắt tại Perth, Australia.
Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU

Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU

Hàng trăm chủ tàu, ngư dân tại phường Phú Yên (tỉnh Đắk Lắk) được tuyên truyền, ký cam kết không vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), trong bối cảnh địa phương siết quản lý tàu cá, tăng cường giám sát hành trình nhằm ngăn chặn vi phạm và góp phần gỡ "thẻ vàng" của Ủy ban châu Âu (EC).
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động