Công an tỉnh Bình Phước đã xác định được danh tính nạn nhân trong vụ thi thể không đầu được người dân phát hiện trước đó.
binh phuoc da xac dinh danh tinh thi the khong dau trong vuon dieu Bình Phước: Phát hiện thi thể đang phân hủy trong vườn điều

Một thi thể người không có phần đầu đang trong quá trình phân hủy đã được người dân phát hiện trong vườn điều.

binh phuoc da xac dinh danh tinh thi the khong dau trong vuon dieu Tiêm filler nâng mũi, thiếu nữ 21 tuổi ở Bình Phước bị mù mắt

Đến spa gần nhà tiêm filler nâng mũi với giá 2 triệu đồng, chị PVTT (21 tuổi, ngụ Bình Phước) bị đau nửa đầu bên trái, lỗ ...

binh phuoc da xac dinh danh tinh thi the khong dau trong vuon dieu ‘Cò’ đất chết bí ẩn trong vườn điều ở Đồng Nai

Một thanh niên làm nghề “cò” đất được phát hiện chết trong vườn điều sau khi dẫn khách đi xem đất.

binh phuoc da xac dinh danh tinh thi the khong dau trong vuon dieu
Nơi phát hiện thi thể a T..

Ngày 26/11, Công an tỉnh Bình Phước cho biết, bước đầu đã xác định được danh tính nạn nhân trong vụ thi thể không đầu được người dân phát hiện vào ngày 23/11.

Theo đó, nạn nhân được xác định là anh N.V.T. (32 tuổi, quê Đắk Nông). Công an đang mời thân nhân gia đình anh T. đến nhận dạng tử thi.

Được biết, khoảng tháng 8/2019, anh T. từ quê đến Đồng Nai để đi học tiếng Nhật. Cuối tháng 9, T. bắt xe khách về tỉnh Bình Phước và nói rằng sẽ về quê ở Đắk Nông. Tuy nhiên, khi đến Quốc lộ 14 đoạn qua xã Đồng Tâm thì anh T. mất liên lạc với gia đình. Gia đình anh T. sau đó đã trình báo sự việc lên công an.

Trước đó, ngày 23/11 người dân phát hiện thi thể anh T. đang trong tình trạng không nguyên vẹn, phân hủy mạnh trong vườn điều của nhà dân.

Tại hiện trường, một phần thi thể nạn nhân bị mất, mở rộng hiện trường tìm kiếm công an phát hiện một túi xách đã cũ để lại cạnh hiện trường. Công an sau đó cũng tìm thấy nửa thi thể còn lại và xương quai hàm của nạn nhân.

In bài viết

Truyền hình