Luật sư của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, ông Rudy Giuliani cho biết bản thân không sợ vụ kiện đòi bồi thường số tiền khổng lồ 1,3 tỷ USD từ công ty Dominion.

Tổng thống Biden sa thải bác sĩ từng chữa COVID-19 cho ông Trump

Tổng thống Biden sa thải bác sĩ từng chữa COVID-19 cho ông Trump

Nhà Trắng vẫn chưa đưa ra tuyên bố bổ nhiệm bác sĩ O’Connor và cũng không trả lời yêu cầu bình luận, tuy nhiên, ông O’Connor đã chăm sóc sức khỏe cho ông Biden ngay từ lúc tranh cử.

Twitter đóng vĩnh viễn tài khoản của

Twitter đóng vĩnh viễn tài khoản của "ông chủ" đã tài trợ cả núi tiền cho phong trào phản đối kết quả bầu cử

Ông Lindell được cho là một người ủng hộ nhiệt thành của cựu Tổng thống Donald Trump, từng nhiều lần tài trợ cho các phong trào phản đối kết quả bầu cử tổng thống năm 2020.

“Vụ kiện này trên thực tế có thể mang lại lợi ích cho tôi. Bởi vụ kiện sẽ cho phép các chuyên gia độc lập của tôi được phép làm những điều mà nhiều vị thẩm phán đã bác bỏ trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020. Đó là tìm hiểu về việc các máy kiểm phiếu của công ty Dominion đã gian lận phiếu bầu ra sao. Các người không khiến tôi sợ hãi”, Sputnik trích tuyên bố ngày 26/1 của ông Giuliani.

Bị kiện bồi thường 1,3 tỷ USD, luật sư của ông Trump tuyên bố:
Luật sư Rudy Giuliani. Ảnh: Reuters

Được biết, trước đó, công ty cung cấp máy bỏ phiếu Dominion sáng 25/1 đã đệ đơn kiện lên tòa án Quận Columbia đòi ông Giuliani bồi thường 1,3 tỷ USD với lý do ông này “phát động một chiến dịch lan truyền thông tin sai lệch về Dominion cho hàng triệu người và gây ra tổn thất to lớn cho công ty”.

Cụ thể, luật sư Giuliani đã sử dụng tài khoản Twitter, chương trình phát thanh và các chương trình Podcast để đưa ra nhiều tuyên bố sai lệch rằng các máy kiểm phiếu của công ty này đã “sửa” kết quả bầu cử, nhằm đảm bảo chiến thắng cho Tổng thống Mỹ Joe Biden.

Liên quan vấn đề này, trước đó, kể từ sau ngày bầu cử, nhóm pháp lý của ông Donald Trump, và bản thân cựu tổng thống từng nhiều lần tuyên bố hệ thống máy kiểm phiếu của công ty Dominion đã khiến ông mất đi nhiều phiếu bầu cử tri.

Cựu luật sư của ông Trump hợp tác điều tra để Cựu luật sư của ông Trump hợp tác điều tra để "lật tẩy" gia đình tổng thống
Công ty cung cấp máy kiểm phiếu đệ đơn kiện luật sư thân tín của ông Trump tội phỉ báng Công ty cung cấp máy kiểm phiếu đệ đơn kiện luật sư thân tín của ông Trump tội phỉ báng
In bài viết

Truyền hình