Trấn Thành bức xúc: "Các bạn không hình dung được những ảnh hưởng tiêu cực mà tôi gánh chịu những ngày qua. Tôi quảng cáo cho cả 10 nhãn hàng và họ đã yêu cầu tôi phải làm tường trình về vụ việc". 
bi boi nho dung chat cam tran thanh phai tuong trinh cho 10 nhan hang Trấn Thành lên tiếng sau khi cùng luật sự làm việc với kẻ bôi nhọ
bi boi nho dung chat cam tran thanh phai tuong trinh cho 10 nhan hang Trấn Thành làm việc trực tiếp với 2 chủ tài khoản tung tin đồn anh 'bay lắc'

Vụ việc Trấn Thành bất ngờ bị 2 tài khoản trên mạng xã hội tung tin đồn sử dụng chất cấm, gây ảnh hưởng đến uy tín và danh dự đang nhận được sự quan tâm của công chúng. Hôm nay (2/6), Trấn Thành đăng tải video buổi làm việc trực tiếp với chủ tài khoản tung tin đồn.

Nam MC cho biết: "Tôi sẽ chính thức gửi đơn lên công an khu vực nơi những người này ở để họ xử lý. Phạt như thế nào, tôi sẽ tuân theo pháp luật. Nhưng tôi mong các cấp lãnh đạo nghiêm trị những trường hợp như thế để đỡ bảo vệ cho nghệ sĩ và trật tự của xã hội.

Luật sư cũng như quản lý của tôi sẽ theo dõi và tổng kết mức độ thiệt hại. Nếu quá nặng, tôi buộc phải khởi kiện những nhân vật này. Tiền thắng kiện, sau khi chi trả chi phí cho luật sư, tôi sẽ không lấy một đồng mà đem đi làm từ thiện hết. Tôi hứa là tôi làm".

bi boi nho dung chat cam tran thanh phai tuong trinh cho 10 nhan hang
MC Trấn Thành phải giải trình với nhiều nhà sản xuất và nhãn hàng.

Nam MC bức xúc nói: "Các bạn không hình dung được những ảnh hưởng tiêu cực mà tôi gánh chịu những ngày qua. Tôi quảng cáo cho cả 10 nhãn hàng và họ đã yêu cầu tôi phải làm tường trình về vụ việc. 3 ngày qua, tôi chỉ ngủ được vài tiếng, vừa stress vừa nỗ lực cùng ê-kíp giải trình các bên. Hiện tại, tôi còn các chương trình, hai hợp đồng quảng cáo chưa thể ký. Họ lấn cấn vì sợ hình ảnh của tôi ảnh hưởng tới sản phẩm của họ.

Tôi sắp kí hợp đồng làm những chương trình mới, quảng cáo mới, vì tin này mà người ta sợ ảnh hưởng đến sản phẩm của họ. Quảng cáo mà hình ảnh của nghệ sĩ xấu thì ai dám kí hợp đồng nữa. Nó làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của tôi rất lớn. Chưa kể tôi quay nhiều chương trình, kể cả chương trình cho con nít, những thông tin này làm ảnh hưởng cả một chuỗi chương trình. Tôi mà có chuyện gì thì số tiền làm chương trình trôi xuống biển. Tôi mất hợp đồng là mất bao nhiêu tiền rồi đấy".

Chia sẻ với Zing, quản lý của Trấn Thành cho biết: "Điều quan trọng là sau buổi gặp với người tung tin, cả hai em đã thừa nhận lỗi của mình, xin lỗi Trấn Thành. Qua đó, khẳng định Trấn Thành không làm gì sai trái. Về vấn đề làm việc với cơ quan công an, khởi kiện, chúng tôi sẽ thông tin sau".

Zing đã trao đổi với Chánh thanh tra của Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM về vụ việc, ông cho rằng trong trường hợp Trấn Thành bị tung tin sai, người đăng tải tin sai có thể bị xử lý theo Nghị định 15/2020/NĐ-CP của chính phủ.

Trong đó, theo Điều 101 của Nghị định này, hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân sẽ bị phạt từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng.

bi boi nho dung chat cam tran thanh phai tuong trinh cho 10 nhan hang Người tung tin 'bôi nhọ' Trấn Thành đã lộ diện, lên tiếng xin lỗi nam MC

Người tung tin bôi nhọ, vu khống Trấn Thành dùng "chất cấm" đã lộ diện và lên tiếng xin lỗi nam MC. Tuy nhiên anh ...

bi boi nho dung chat cam tran thanh phai tuong trinh cho 10 nhan hang Giữa tin đồn Trấn Thành dùng chất cấm, Trịnh Thăng Bình và Hari Won nói gì?

Ca nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình và Hari Won đã có những chia sẻ sau khi Trấn Thành bất ngờ bị đồn dùng chất cấm, ...

bi boi nho dung chat cam tran thanh phai tuong trinh cho 10 nhan hang Trấn Thành "treo thưởng", truy tìm bằng được người vu khống anh xài chất cấm

Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân: "Ai cung cấp được địa chỉ và thông tin chính xác của 2 nhân vật vu khống tôi, ...

In bài viết

Truyền hình