Ca nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình và Hari Won đã có những chia sẻ sau khi Trấn Thành bất ngờ bị đồn dùng chất cấm, gây ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của anh. 
giua tin don tran thanh dung chat cam trinh thang binh va hari won noi gi Trấn Thành "treo thưởng", truy tìm bằng được người vu khống anh xài chất cấm
giua tin don tran thanh dung chat cam trinh thang binh va hari won noi gi Bị bôi nhọ dùng chất cấm, Trấn Thành tức giận: "Tôi cam đoan bạn sẽ trả giá rất đắt"

Vụ việc MC Trấn Thành và diễn viên Anh Đức bất ngờ dính phải tin đồn sử dụng chất cấm, thông qua một tài khoản trên mạng xã hội đang được công chúng đặc biệt quan tâm. Dù thông tin vẫn chưa được kiểm chứng nhưng với tốc độ lan truyền trên mạng xã hội, hai nghệ sĩ đã gặp phải không ít phiền toái.

Trong khi Anh Đức khóa bình luận trên trang cá nhân, đồng thời chưa đưa ra phát ngôn gì thì MC Trấn Thành lại tỏ ra quyết liệt. Anh thậm chí còn treo thưởng cho người cung cấp được địa chỉ và thông tin chính xác của những tài khoản tung tin đồn thất thiệt, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của anh.

Trong lúc tin đồn được cư dân mạng "truyền tai nhau", ca nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình đã có những chia sẻ đứng về phía đàn anh. Trịnh Thăng Bình viết: "Ăn uống - xem phim và vui nhất là ngồi 'tám' với nhau vẫn có thể tiêu hao hết cả đêm. Không cần phải thêm bất cứ loại chất kích thích nào thì tụi này cũng đã đủ 'kích thích' rồi. Cuộc sống và công việc đã đủ làm cho tụi mình mau già và xấu rồi nên rất ưu tiên cho cuộc sống lành mạnh. Mọi người bớt đồn bậy tội nghiệp tụi mình".

Khi đọc những chia sẻ của Trịnh Thăng Bình, Trấn Thành tán đồng: "Chứ còn gì nữa".

Giữa ồn ào không đáng có, Hari Won - bà xã Trấn Thành cũng động viên, an ủi anh: "Mặc kệ đi anh". Sau lời an ủi của vợ, nam MC cũng động viên bản thân: "Tụi em tập trung kiếm cơm đây, số tôi số thị phi".

giua tin don tran thanh dung chat cam trinh thang binh va hari won noi gi
Trịnh Thăng Bình có mối quan hệ thân thiệt với vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.
giua tin don tran thanh dung chat cam trinh thang binh va hari won noi gi Hồng Ngọc bị bỏng phần mặt, Trấn Thành thiếu ngủ vì làm việc liên tục

Thông tin Hồng Ngọc bị bỏng phần mặt, đau đớn sau vụ nổ nồi xông hơi đang làm nhiều người lo lắng. Còn Trấn Thành ...

giua tin don tran thanh dung chat cam trinh thang binh va hari won noi gi Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (4/5): Trấn Thành gặp sự cố khi trở lại dẫn “Người ấy là ai”

Tin giải trí hôm nay: Trấn Thành gặp sự cố khi dẫn chương trình, Elvis Phương từng bị đuổi khỏi nhà vì không đi du học.

giua tin don tran thanh dung chat cam trinh thang binh va hari won noi gi Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (1/5): Trấn Thành lên tiếng bênh vực Hari Won trước bình luận ác ý

Tin tức giải trí hôm nay: Trấn Thành lên tiếng bảo vệ vợ trước bình luận ác ý; em gái Angela Phương Trinh ăn chay ...

In bài viết

Truyền hình