Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân: "Ai cung cấp được địa chỉ và thông tin chính xác của 2 nhân vật vu khống tôi, tôi xin gửi tặng bạn ấy 5 triệu đồng". 
tran thanh treo thuong truy tim bang duoc nguoi vu khong anh xai chat cam Bị bôi nhọ dùng chất cấm, Trấn Thành tức giận: "Tôi cam đoan bạn sẽ trả giá rất đắt"
tran thanh treo thuong truy tim bang duoc nguoi vu khong anh xai chat cam Hồng Ngọc bị bỏng phần mặt, Trấn Thành thiếu ngủ vì làm việc liên tục

Mới đây, mạng xã hội một phen dậy sóng khi có một tài khoản facebook tung tin đồn nghệ sĩ hài Anh Đức và Trấn Thành sử dụng chất cấm. Dù thông tin chưa được kiểm chứng nhưng với tốc độ lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, cả Anh Đức và Trấn Thành đều gặp phải không ít phiền toái.

Trong khi Anh Đức khóa bình luận trên trang cá nhân và chưa đưa ra phát ngôn gì thì MC Trấn Thành lập tức có hành động khi tin đồn xuất hiện. Nam MC tỏ ra tức giận khi bất ngờ bị bôi nhọ danh dự, ảnh hưởng đến uy tín và tên tuổi.

tran thanh treo thuong truy tim bang duoc nguoi vu khong anh xai chat cam
MC Trấn Thành.

Trấn Thành bức xúc: "Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đang đưa ra cái tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi.

Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào.

Xã hội này còn có pháp luật. Trấn Thành xin các fan của Trấn Thành khắp nơi truy lùng, tìm ngay dùm tôi cái facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt. Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan bạn sẽ trả giá rất đắt!

Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa bạn tôi làm đấy!".

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, Trấn Thành tiếp tục gây chú ý khi quyết định "treo thưởng" cho người tìm ra 2 nhân vật tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng đến hình ảnh của anh.

Trấn Thành viết: "Ai cung cấp được địa chỉ và thông tin chính xác của 2 nhân vật vu khống tôi, tôi xin gửi tặng bạn ấy 5 triệu đồng.

Xin khán giả và cộng đồng mạng chung tay với Trấn Thành để trừng trị những kẻ xấu chuyên mượn mạng xã hội để bôi nhọ danh dự người khác.

Tôi sẽ mời luật sư và công an để làm việc với nhân vật này! Bạn sẽ phải đối diện với pháp luật về hành động vô ý thức này".

Chia sẻ của Trấn Thành được nhiều người ủng hộ. Nhiều người bình luận, đây là bài học thích đáng và là hồi chuông cảnh tỉnh cho người dùng mạng xã hội phải có ý thức và tự chịu trách nhiệm về những phát ngôn của mình.

tran thanh treo thuong truy tim bang duoc nguoi vu khong anh xai chat cam Xôn xao thông tin đôi bạn thân nghệ sĩ hài nổi tiếng sử dụng chất cấm

Một người dùng facebook tung tin nghệ sĩ Đ. cùng nghệ sĩ T. và nam ca sĩ H. sử dụng chất cấm đang làm cộng đồng ...

tran thanh treo thuong truy tim bang duoc nguoi vu khong anh xai chat cam Hai nghệ sĩ qua đời đột ngột, công chúng tiếc thương

Nam diễn viên Ngô Bằng Phụng qua đời tại nhà riêng, hưởng dương 56 tuổi. Guadalupe Videla - nữ diễn viên xiếc người Uruguay - ...

tran thanh treo thuong truy tim bang duoc nguoi vu khong anh xai chat cam Nhiều nghệ sĩ Việt bị lừa chiếm tài khoản Facebook khi làm dịch vụ "xin tích xanh"

Nhiều nghệ sĩ Việt nổi tiếng đã bị chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội Facebook khi làm dịch vụ "xin tích xanh" (dấu xác ...

In bài viết

Truyền hình