Trấn Thành cho biết chủ tài khoản tung tin đồn chủ động nhắn tin xin lỗi anh từ 31/5. Sau buổi làm việc, Trấn Thành đã có những chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân.
tran thanh len tieng sau khi cung luat su lam viec voi ke boi nho Trấn Thành làm việc trực tiếp với 2 chủ tài khoản tung tin đồn anh 'bay lắc'
tran thanh len tieng sau khi cung luat su lam viec voi ke boi nho Người tung tin 'bôi nhọ' Trấn Thành đã lộ diện, lên tiếng xin lỗi nam MC

Ồn ào của vụ Trấn Thành bị 2 tài khoản trên mạng xã hội tung tin đồn sử dụng chất cấm những ngày qua nhận được sự quan tâm của dư luận. Quyết không để yên cho kẻ làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của mình, Trấn Thành đã nhờ đến pháp luật xử lý.

Mới đây, nam MC đã có buổi làm việc trực tiếp với 2 chủ tài khoản tung tin đồn về anh trước đó. Phía Trấn Thành cho biết sự việc đã được giải quyết nhanh gọn và không căng thẳng. Hai cá nhân tung tin về anh đã xin lỗi, bày tỏ sự ân hận khi đăng bài viết trên mạng xã hội.

Trấn Thành cho biết chủ tài khoản tung tin đồn chủ động nhắn tin xin lỗi anh từ 31/5. Sau buổi làm việc, Trấn Thành đã có những chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân.

Trấn Thành cho biết: "Em sẽ chính thức gửi đơn lên công an khu vực nơi những người này ở để họ xử lý. Phạt như thế nào, em sẽ tuân theo pháp luật. Nhưng em mong các cấp lãnh đạo nghiêm trị những trường hợp như thế để bảo vệ cho nghệ sỹ và trật tự của xã hội".

tran thanh len tieng sau khi cung luat su lam viec voi ke boi nho
Trấn Thành làm việc với hai người tung tin đồn về anh.

Trấn Thành cũng cho biết luật sư cũng như quản lý của anh sẽ theo dõi và tổng kết mức độ thiệt hại. Nếu quá nặng, Trấn Thành buộc phải khởi kiện những nhân vật này. Nam MC cũng thẳng thắn: "Tiền thắng kiện, sau khi chi trả chi phí cho luật sư, em sẽ không lấy một đồng, mà sẽ đem đi làm từ thiện hết! Em hứa là em làm".

Đồng thời, Trấn Thành cũng gửi lời cảm ơn khán giả và anh chị em đồng nghiệp đã quan tâm, ủng hộ và thương yêu anh trong suốt thời gian xảy ra sự cố vừa qua.

Trước đó, sau khi tuyên bố "làm tới cùng" và nhận được rất nhiều sự ủng hộ "quá khích" của các fans, Trấn Thành đã lên tiếng khuyên khán giả, người hâm mộ không hăm dọa những cá nhân tung tin đồn về anh.

Trấn Thành chia sẻ: "Nãy giờ có khá nhiều khán giả gần xa nhắn tin đòi "xử" mấy bạn vu khống thay Trấn Thành. Tôi đọc tôi hết hồn. Tôi không biết "xử" của mấy anh chị là theo nghĩa gì nhưng làm ơn, thương tôi, đừng hăm dọa, gây áp lực hay khủng bố tinh thần gì gia đình họ.

Ai làm nấy chịu. Tôi sẽ làm đúng theo pháp luật để giải quyết việc này. Tôi không muốn mọi người vì quá quan tâm cho tôi nhưng lại để xảy ra những hành động đáng tiếc, sự việc sẽ còn tồi tệ hơn. Xin quý vị đừng tấn công họ và người nhà nhé".

tran thanh len tieng sau khi cung luat su lam viec voi ke boi nho Giữa tin đồn Trấn Thành dùng chất cấm, Trịnh Thăng Bình và Hari Won nói gì?

Ca nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình và Hari Won đã có những chia sẻ sau khi Trấn Thành bất ngờ bị đồn dùng chất cấm, ...

tran thanh len tieng sau khi cung luat su lam viec voi ke boi nho Trấn Thành "treo thưởng", truy tìm bằng được người vu khống anh xài chất cấm

Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân: "Ai cung cấp được địa chỉ và thông tin chính xác của 2 nhân vật vu khống tôi, ...

tran thanh len tieng sau khi cung luat su lam viec voi ke boi nho Bị bôi nhọ dùng chất cấm, Trấn Thành tức giận: "Tôi cam đoan bạn sẽ trả giá rất đắt"

Bị bôi nhọ danh dự, Trấn Thành bức xúc chia sẻ: "Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến ...

In bài viết

Truyền hình