Trấn Thành đã có buổi làm việc trực tiếp với 2 chủ tài khoản tung tin đồn thất thiệt về anh trước đó. 
tran thanh lam viec truc tiep voi 2 chu tai khoan tung tin don anh bay lac Người tung tin 'bôi nhọ' Trấn Thành đã lộ diện, lên tiếng xin lỗi nam MC
tran thanh lam viec truc tiep voi 2 chu tai khoan tung tin don anh bay lac Giữa tin đồn Trấn Thành dùng chất cấm, Trịnh Thăng Bình và Hari Won nói gì?

Chiều 1/6, Trấn Thành đã có buổi làm việc trực tiếp với hai tài khoản tung tin anh "bay lắc".

Tối 29/5, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh chụp tin nhắn có nội dung Trấn Thành ăn chơi, "bay lắc" cùng nhóm bạn.

Ngay lập tức, nam MC bày tỏ sự bức xúc qua trang cá nhân, đồng thời khẳng định đó là tin nhắn giả mạo, bôi nhọ danh dự. Anh cho biết sẽ trao thưởng 5 triệu đồng cho ai tìm được thông tin, địa chỉ của 2 tài khoản vu khống anh. Trấn Thành cũng cho biết sẽ giải quyết vụ việc theo pháp luật. 

tran thanh lam viec truc tiep voi 2 chu tai khoan tung tin don anh bay lac
Trấn Thành làm việc với 2 chủ tài khoản tung tin đồn.

Theo nguồn tin từ Zing, quản lý Trấn Thành cho biết sự việc đã được giải quyết nhanh gọn và không căng thẳng. Hai cá nhân tung tin thất thiệt về nam MC đã xin lỗi.

Ngoài ra, anh cũng lên tiếng mong khán giả không tấn công, hăm dọa những cá nhân trên.

“Nãy giờ có khá nhiều khán giả gần xa nhắn tin đòi ‘xử’ mấy bạn vu khống thay Trấn Thành. Tôi đọc tôi hết hồn. Tôi không biết ‘xử’ của mấy anh chị là theo nghĩa gì nhưng làm ơn, thương tôi, đừng hăm dọa, gây áp lực hay khủng bố tinh thần gì gia đình họ.

Ai làm nấy chịu. Tôi sẽ làm đúng theo pháp luật để giải quyết việc này. Tôi không muốn mọi người vì quá quan tâm cho tôi nhưng lại để xảy ra những hành động đáng tiếc, sự việc sẽ còn tồi tệ hơn. Xin quý vị đừng tấn công họ và người nhà nhé”, Trấn Thành chia sẻ.

tran thanh lam viec truc tiep voi 2 chu tai khoan tung tin don anh bay lac Trấn Thành "treo thưởng", truy tìm bằng được người vu khống anh xài chất cấm

Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân: "Ai cung cấp được địa chỉ và thông tin chính xác của 2 nhân vật vu khống tôi, ...

tran thanh lam viec truc tiep voi 2 chu tai khoan tung tin don anh bay lac Bị bôi nhọ dùng chất cấm, Trấn Thành tức giận: "Tôi cam đoan bạn sẽ trả giá rất đắt"

Bị bôi nhọ danh dự, Trấn Thành bức xúc chia sẻ: "Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến ...

tran thanh lam viec truc tiep voi 2 chu tai khoan tung tin don anh bay lac Hồng Ngọc bị bỏng phần mặt, Trấn Thành thiếu ngủ vì làm việc liên tục

Thông tin Hồng Ngọc bị bỏng phần mặt, đau đớn sau vụ nổ nồi xông hơi đang làm nhiều người lo lắng. Còn Trấn Thành ...

Truyền hình