Với giải pháp tối tân SAP Business One, Beetech đáp ứng tối đa nhu cầu quản trị, trở thành người bạn đồng hành của doanh nghiệp trên con đường đổi mới thành công.
Tân Hoàng Minh “bắt tay” FPT IS đưa công nghệ tiên tiến nhất vào quản trị nguồn lực doanh nghiệp Tân Hoàng Minh “bắt tay” FPT IS đưa công nghệ tiên tiến nhất vào quản trị nguồn lực doanh nghiệp
Khôi phục sản xuất: Doanh nghiệp Khôi phục sản xuất: Doanh nghiệp "khát" lao động

Chuyên nghiệp hóa quy trình làm việc

Chuyên nghiệp hóa quy trình làm việc là tiền đề phát huy tối đa nguồn nhân lực, vật lực. Với sự hỗ trợ của Beetech, mọi quy trình vận hành đều được tự động hóa và đồng bộ, giúp kết nối thông tin tối đa giữa các phòng ban, giảm thiểu sai sót và dễ dàng đưa ra giải pháp điều chỉnh phù hợp.

Beetech Solutions - Giúp quản trị doanh nghiệp Việt vươn tầm cao mới
Beetech tư vấn triển khai theo lộ trình riêng biệt.

Beetech đưa ra giải pháp bằng cách nghiên cứu kỹ vấn đề của từng doanh nghiệp, từ đó đưa ra giải pháp và định vị phù hợp, đảm bảo doanh nghiệp hợp tác cùng Beetech đều được tư vấn triển khai theo lộ trình độc nhất, tùy theo đặc thù ngành và định hướng chuyên nghiệp hóa của doanh nghiệp.

Thay đổi để thành công

Trong thời đại 4.0, các phương pháp quản trị doanh nghiệp truyền thống đã trở nên lạc hậu, không còn phù hợp với guồng vận động và phát triển của thị trường. Chính vì thế, doanh nghiệp cần làm mới mình, vượt qua những trở ngại về thay đổi và tiếp nhận những tư duy mới trong phương pháp quản trị bằng công nghệ hiện đại. Đó là thách thức nhưng cũng là đòn bẩy kích thích sự phát triển, mang lại lợi thế cạnh tranh lớn và cơ hội bứt phá thành công.

Trên con đường thay đổi, Beetech mang tới cho khách hàng không chỉ sản phẩm mà còn là người đồng sự, tri kỷ, cùng vượt qua những khó khăn khi áp dụng công nghệ vào quản trị.

Beetech Solutions - Giúp quản trị doanh nghiệp Việt vươn tầm cao mới
Thay đổi khôn khéo nhờ công nghệ là chìa khóa cho sự phát triển nhanh chóng.

Xây dựng hình ảnh tốt với đối tác

Với phương châm: “Beetech không bán sản phẩm - chúng tôi bán giải pháp”, Beetech cam kết không chỉ về lộ trình riêng biệt và hiệu quả của giải pháp đem lại, chúng tôi còn đảm bảo xây dựng hình ảnh tốt của doanh nghiệp trong mắt đối tác.

Nhờ giải pháp quản trị tối ưu, doanh nghiệp dễ dàng ghi nhận những yêu cầu của khách hàng, mọi thông tin trong quá trình hợp tác cũng được quản lý và truy xuất dễ dàng, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi đối tác.

Beetech Solutions - Giúp quản trị doanh nghiệp Việt vươn tầm cao mới
Giải pháp quản trị thông minh tác động tích cực tới hình ảnh doanh nghiệp.

Quản trị doanh nghiệp bằng công cụ hiện đại

Beetech đưa ra giải pháp quản trị cho doanh nghiệp với công cụ báo cáo thông minh, trực quan (Business Intelligence) được tích hợp sẵn trong SAP Business One, hỗ trợ ban lãnh đạo đưa ra quyết định, dễ dàng điều hướng chiến lược dựa trên thời gian thực tế một cách chính xác.

Dựa vào SAP Business One, người lãnh đạo có khả năng phân bổ nhân lực dựa trên dữ liệu nguồn lực lưu trữ trên hệ thống, giảm tối đa thời gian sắp xếp nhân lực và nâng cao chất lượng công việc.

Hỗ trợ bộ phận mua hàng, bán hàng, sản xuất, tài chính đưa ra dự báo chính xác hơn thông quá các công cụ: lập kế mua hàng và sản xuất (MRP), dự báo bán hàng (Sales Forecast), dự báo dòng tiền (Cash Flow Forecast).

Beetech Solutions - Giúp quản trị doanh nghiệp Việt vươn tầm cao mới
Áp dụng công nghệ hiện đại là hướng đi đúng đắn mà các giải pháp quản trị doanh nghiệp của Beetech áp dụng.

5. Hướng tới mở rộng kinh doanh

Beetech áp dụng SAP Business One trên tư duy triển khai đặc biệt, giúp doanh nghiệp quản trị tài chính tốt hơn, tránh gây nên sự lãng phí hay dư thừa nguồn lực và giảm thiểu tối đa chi phí vận hành. Từ đó, các nhà lãnh đạo có kế hoạch phân bổ tài chính phù hợp cho hoạt động sản xuất, hướng tới mở rộng quy mô, tân trang xưởng sản xuất, điều động phân bổ vốn cho những dự án lớn trong tầm nhìn xa hơn của doanh nghiệp.

Bên cạnh việc tích hợp các tinh năng ưu việt thì phần mềm SAP Business One còn có khả năng tùy biến một cách dễ dàng, linh hoạt, tùy theo nhu cầu mở rộng về quy mô doanh nghiệp hoặc thay đổi hình thức tổ chức hoạt động.

Beetech Solutions - Giúp quản trị doanh nghiệp Việt vươn tầm cao mới
Mở rộng quy mô doanh nghiệp là mục tiêu của nhiều nhà lãnh đạo.

Tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp quản trị doanh nghiệp tân tiến nhất, Beetech luôn trân trọng và thấu hiểu nỗi niềm của doanh nghiệp, mong muốn trở thành một tri kỷ đồng hành, đưa doanh nghiệp vươn tầm mạnh mẽ.

Với kim chỉ nam “Không ngừng nỗ lực, không ngừng vươn cao” Beetech đã, đang và sẽ tiếp tục giành trọn niềm tin của những doanh nghiệp có nhu cầu chuyển mình, hướng tới mục tiêu phát triển.

Để được tư vấn thêm về triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp, vui lòng liên hệ:

BEETECH SOLUTIONS

Địa chỉ: 361 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, HCM

Website: https://beetechcom.vn/

Email: info@beetechcom.vn

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Guy Parmelin đồng chủ trì Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Thụy Sỹ Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Guy Parmelin đồng chủ trì Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Thụy Sỹ
Chiều 26/11 theo giờ địa phương, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Thụy Sỹ Guy Parmelin đã tham dự Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Thụy Sỹ.
Giải pháp ứng phó dịch bệnh, duy trì sản xuất của doanh nghiệp FDI tại Tây Ninh Giải pháp ứng phó dịch bệnh, duy trì sản xuất của doanh nghiệp FDI tại Tây Ninh
Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp là thách thức lớn đối với các doanh nghiệp FDI trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Tuy vậy, đã có nhiều giải pháp được các doanh nghiệp chủ động triển khai nhằm ứng phó với dịch bệnh, đồng thời duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh.
Kết nối, thúc đẩy hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp Đức Kết nối, thúc đẩy hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp Đức
Ngày 12/11, Trường Đại học Việt Đức (VGU), Hội Hữu nghị Việt - Đức tỉnh Bình Dương cùng Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương, với sự bảo trợ của Viện Friedrich Naumann tại Việt Nam (FNF) đã tổ chức Hội thảo “Kiến tạo cơ hội phát triển cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong giai đoạn bình thường mới” theo hình thức trực tuyến.
In bài viết

Truyền hình