Anh trai ruột của nam diễn viên, ca sỹ Minh Đạo nổi danh xứ Đài sốc nặng khi biết anh trai giết cả nhà rồi tự sát vì khoản nợ 1,5 tỷ đồng.
anh trai nam tai tu hoang tu ech minh dao giet chet ca nha roi tu sat Chồng bắn chết vợ rồi tự sát ở Quảng Ninh: Án mạng trước ngày ly hôn
anh trai nam tai tu hoang tu ech minh dao giet chet ca nha roi tu sat Chồng bắn vợ rồi tự sát ở Quảng Ninh: Nghi ngờ vợ không chung thủy
anh trai nam tai tu hoang tu ech minh dao giet chet ca nha roi tu sat
Nam tài tử Minh Đạo và anh trai (Ảnh: Sina)

Theo Sina đưa tin, nam tài tử Minh Đạo là người nổi tiếng với lối sống chuẩn mực cùng tài năng nổi bật ở Đài Loan, tuy nhiên những người thân của nam diễn viên lại có lối sống ngược lại với Minh Đạo, điển hình là người anh trai ruột.

Trước khi người anh trai giết cả nhà rồi tự sát tại Đài Bắc (Đài Loan - Trung Quốc), người này đã liên tục dính vào nợ nần do cờ bạc và Minh Đạo đã từng phải trả khoản nợ 6,5 triệu NDT thay anh trai. Sau vụ việc đó, nam diễn viên tiếp tục phải trả thêm 10 triệu NDT cũng vì người anh tiếp tục lao vào cờ bạc.

Minh Đạo từng chia sẻ với truyền thông rằng "Anh trai tôi là một quả bom nguy hiểm" vì liên tục gây rắc rối lớn với những người thân xung quanh.

anh trai nam tai tu hoang tu ech minh dao giet chet ca nha roi tu sat
Hiện trường vụ án mạng.

Hiện trường vụ án mạng cho thấy thi thể 3 người gồm 1 người đàn ông 41 tuổi, 1 phụ nữ 40 tuổi và một bé trai 10 tuổi. Sau khi điều tra, cảnh sát kết luận người đàn ông đã giết vợ con và tự sát, danh tính được xác minh là anh trai của nam diễn viên Minh Đạo. Lý do tự sát là không có khả năng trả khoản nợ 1,5 tỷ đồng.

anh trai nam tai tu hoang tu ech minh dao giet chet ca nha roi tu sat
Minh Đạo và Trần Kiều Ân trong phim "Hoàng tử ếch" (Ảnh: Weibo)

Hiện tại, diễn viên Minh Đạo đang rất sốc trước thông tin này, nữ diễn viên Trần Kiều Ân - đóng cùng nam diễn viên trong phim "Hoàng tử ếch" cũng gửi lời chia buồn và động viên bạn thân trước tin đau buồn này.

anh trai nam tai tu hoang tu ech minh dao giet chet ca nha roi tu sat Nữ diễn viên người Mỹ bị bắt vì giết mẹ ruột

Nữ diễn viên từng đóng một vai nhỏ trong “Captain America: The First Avenger” vừa bị bắt vào ngày 31/12/2019 vì giết mẹ ruột.

anh trai nam tai tu hoang tu ech minh dao giet chet ca nha roi tu sat Lana Condor: Nữ diễn viên gốc Việt lần đầu trở về quê hương với cựu phu nhân Tổng thống Mỹ Michelle Obama

Lana Condor tên thật là Trần Đồng Lan (sinh năm 1997- tại Cần Thơ), cô được nhận nuôi từ khi 4 tháng tuổi và chuyển ...

anh trai nam tai tu hoang tu ech minh dao giet chet ca nha roi tu sat Nam diễn viên Cha In Ha được phát hiện qua đời tại nhà riêng ở tuổi 27

Thông tin tài tử Hàn Quốc Cha In Ha qua đời ở tuổi 27 đang khiến showbiz Hàn chấn động. Nguyên nhân cái chết của ...

In bài viết

Truyền hình