Thông tin tài tử Hàn Quốc Cha In Ha qua đời ở tuổi 27 đang khiến showbiz Hàn chấn động. Nguyên nhân cái chết của nam diễn viên vẫn đang được công an điều tra.
nam dien vien cha in ha duoc phat hien qua doi tai nha rieng o tuoi 27 Nhan sắc 'búp bê sống' Goo Hara trước khi qua đời
nam dien vien cha in ha duoc phat hien qua doi tai nha rieng o tuoi 27 Goo Hara từng quỳ gối cầu xin bạn trai đừng tung clip nhạy cảm
nam dien vien cha in ha duoc phat hien qua doi tai nha rieng o tuoi 27 Bộ ảnh ủng hộ cộng đồng LGBT của Sulli bất ngờ được công bố

Ngày 3/12, Yonhap News đưa tin tài tử Hàn Quốc Cha In Ha được phát hiện qua đời tại nhà riêng, hưởng dương 27 tuổi.

Theo nguồn tin từ phía cảnh sát, quản lý của Cha In Ha phát hiện nam diễn viên đã tắt thở tại tầng 3 căn hộ riêng vào chiều nay 3/12. Nguyên nhân cái chết của Cha In Ha vẫn đang được cảnh sát điều tra.

Công ty đại diện của Cha In Ha đăng một thông báo ngắn gọn rằng họ đang tìm cách xác thực thông tin này: “Chúng tôi đã nghe về những bài báo và sẽ xác nhận với mọi người trong thời gian sớm nhất".

nam dien vien cha in ha duoc phat hien qua doi tai nha rieng o tuoi 27
Tài tử Cha In Ha qua đời ở tuổi 27.
nam dien vien cha in ha duoc phat hien qua doi tai nha rieng o tuoi 27
Cha In Ha sinh ngày 15/7/1992, gia nhập làng giải trí Hàn năm 2017.

Cha In Ha sinh ngày 15/7/1992, gia nhập làng giải trí Hàn năm 2017, là một trong năm thành viên nhóm ca sĩ, diễn viên Surprise U. Họ cùng đóng phim ngắn You, Deep Inside of Me, ra mắt album I Do.

Kể từ khi debut, anh đã tham gia vào nhiều vai phụ trong hàng loạt phim truyền hình như Temperature Of Love, Wok Of Love, Clean With Passion For NowThe Banker.

Nam diễn viên đang tham gia vào dự án truyền hình mới của đài MBC mang tên Love With Flaws, có sự tham gia của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo. Phía sản xuất cũng đã lên tiếng với dòng thông báo: “Chúng tôi cũng đang cố gắng để hiểu điều gì đang diễn ra”.

In bài viết

Truyền hình