Ứng dụng Sugarbook là nền tảng để kết nối các “sugar daddy” với nhiều “sugar baby”, những người đàn ông lớn tuổi và thường rất giàu hay tìm kiếm những cô gái trẻ.
Malaysia xin hoãn đấu ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 Malaysia xin hoãn đấu ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022
Tàu hải quân Malaysia đối đầu tàu hải cảnh Trung Quốc ở Biển Đông Tàu hải quân Malaysia đối đầu tàu hải cảnh Trung Quốc ở Biển Đông
An ninh Malaysia bắt giữ người sáng lập ứng dụng
Đối tượng Darren Chanchiều 18/2. Ảnh: Strait Times

Theo hãng tin Strait Times, cơ quan an ninh Malaysia đã bắt giữ người sáng lập ứng dụng ‘đổi tiền lấy tình’ Sugarbook Darren Chan.

“Đối tượng Darren Chan tới từ vùng Gelugor, Penang đã bị bắt giữ tại một chung cư ở Mont Kiara lúc 16h30 chiều 17/2. Ông ta sẽ được đưa tới Tòa án Shah Alam vào ngày hôm nay để phục vụ cho công tác điều tra. Chan đã thừa nhận là người sáng lập ứng dụng Sugarbook”, Trợ lý Uỷ viên cảnh sát Datuk Fadzil nói.

Theo Strait Times, ứng dụng Sugarbook là nền tảng để kết nối các “sugar daddy” với nhiều “sugar baby”, nghĩa là những người đàn ông lớn tuổi và thường rất giàu có với những cô gái trẻ.

Ứng dụng hẹn hò này đã thu hút sự chú ý của người dân và chính quyền Malaysia, sau khi họ công bố tên của 10 trường đại học công lập và tư thục tại quốc gia này có số lượng sinh viên bày tỏ mong muốn làm "sugar baby" đông nhất, mục đích để các “sugar daddy” cung cấp tài chính trang trải cho cuộc sống của các cô gái trẻ.

Bị Ấn Độ Bị Ấn Độ "cấm cửa" hàng loạt ứng dụng trực tuyến, Trung Quốc lên tiếng phản ứng cứng rắn
Ấn Độ cấm thêm 43 ứng dụng của Trung Quốc do lo ngại an ninh mạng Ấn Độ cấm thêm 43 ứng dụng của Trung Quốc do lo ngại an ninh mạng
In bài viết

Truyền hình