Chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà 200 phần quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Thuận, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang; cùng với đoàn, đã phối hợp tiến hành hớt tóc miễn phí cho các trẻ em và người dân trên địa bàn.
An Giang: Liên tiếp 2 trường hợp người dân bị rắn cực độc tấn công An Giang: Liên tiếp 2 trường hợp người dân bị rắn cực độc tấn công
Chủ tịch Quốc hội làm việc tại An Giang: Cần tạo thuận lợi cho dân làm ăn xa về địa phương tham gia bỏ phiếu Chủ tịch Quốc hội làm việc tại An Giang: Cần tạo thuận lợi cho dân làm ăn xa về địa phương tham gia bỏ phiếu

Ngày 19/3, Phòng Hậu cần Công an tỉnh An Giang kết hợp cùng Phòng An ninh đối nội Công an tỉnh An Giang tổ chức Chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Thuận, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

An Giang: Khám bệnh cấp thuốc miễn phí và trao quà cho nhiều hoàn cảnh khó khăn
Tiến hành khám bệnh, kiểm tra sức khỏe cho người dân và cấp 200 suất thuốc miễn phí cho bà con.

Theo đó, trong ngày đội ngũ y bác sỹ của Bệnh xá Công an tỉnh An Giang đã tiến hành khám bệnh, kiểm tra sức khỏe cho người dân và cấp 200 suất thuốc miễn phí cho bà con nơi đây theo đúng quy trình, đảm bảo cho tất cả mọi người đều kịp thời nhận được sự hỗ trợ.

An Giang: Khám bệnh cấp thuốc miễn phí và trao quà cho nhiều hoàn cảnh khó khăn
Đoàn cũng đã tiến hành tặng 200 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo.

Tại đây, đoàn cũng đã tiến hành tặng 200 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, mỗi phần quà gồm gạo, mì và các nhu yếu phẩm. Với tổng kinh phí trên 50 triệu đồng do cán bộ chiến sĩ các đơn vị đóng góp và vận động từ các mạnh thường quân.

An Giang: Khám bệnh cấp thuốc miễn phí và trao quà cho nhiều hoàn cảnh khó khăn
Các bạn thanh niên hớt tóc miễn phí cho các trẻ em và người dân trên địa bàn.

Bên cạnh các hoạt động trên, đoàn công tác cũng đã phối hợp với Câu lạc bộ hớt tóc tình nguyện Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh An Giang tiến hành hớt tóc miễn phí cho các trẻ em và người dân trên địa bàn.

Long An trao tặng kinh phí và vật chất phòng, chống dịch COVID-19 cho tỉnh Prey Veng (Campuchia) Long An trao tặng kinh phí và vật chất phòng, chống dịch COVID-19 cho tỉnh Prey Veng (Campuchia)
Tại cửa khẩu phụ Tân Hưng (xã Hưng Điền, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An), BĐBP Long An vừa tổ chức trao tặng kinh phí, vật tư y tế phòng, chống dịch COVID-19 cho lực lượng vũ trang tỉnh Prey Veng, Campuchia.
Người tham gia phòng chống dịch được ưu tiên và miễn phí tiêm vắc xin COVID-19 Người tham gia phòng chống dịch được ưu tiên và miễn phí tiêm vắc xin COVID-19
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vắc xin phòng COVID-19, trong đó quy định đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.
Cần Thơ cấp thẻ bảo hiểm y tế miễn phí cho 3.090 người nghèo, người dân tộc thiểu trong năm 2021 Cần Thơ cấp thẻ bảo hiểm y tế miễn phí cho 3.090 người nghèo, người dân tộc thiểu trong năm 2021
Năm 2021, thành phố Cần Thơ có kế hoạch đầu tư 703,3 tỷ đồng thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững (ngân sách trung ương là 14,5 tỷ đồng; còn lại là ngân sách địa phương và các nguồn huy động khác), nhằm nâng dần tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn được tiếp cận đầy đủ các dịch vụ xã hội cơ bản, nâng cao mức sống, thu nhập của hộ nghèo, hộ cận nghèo.ư
In bài viết

Truyền hình