Trang chủ Nhân quyền - Góc nhìn thời đại Nhịp sống qua ảnh
08:00 | 20/03/2021 GMT+7

An Giang: Khám bệnh cấp thuốc miễn phí và trao quà cho nhiều hoàn cảnh khó khăn

aa
Chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà 200 phần quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Thuận, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang; cùng với đoàn, đã phối hợp tiến hành hớt tóc miễn phí cho các trẻ em và người dân trên địa bàn.
An Giang: Liên tiếp 2 trường hợp người dân bị rắn cực độc tấn công An Giang: Liên tiếp 2 trường hợp người dân bị rắn cực độc tấn công
Chủ tịch Quốc hội làm việc tại An Giang: Cần tạo thuận lợi cho dân làm ăn xa về địa phương tham gia bỏ phiếu Chủ tịch Quốc hội làm việc tại An Giang: Cần tạo thuận lợi cho dân làm ăn xa về địa phương tham gia bỏ phiếu

Ngày 19/3, Phòng Hậu cần Công an tỉnh An Giang kết hợp cùng Phòng An ninh đối nội Công an tỉnh An Giang tổ chức Chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Thuận, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

An Giang: Khám bệnh cấp thuốc miễn phí và trao quà cho nhiều hoàn cảnh khó khăn
Tiến hành khám bệnh, kiểm tra sức khỏe cho người dân và cấp 200 suất thuốc miễn phí cho bà con.

Theo đó, trong ngày đội ngũ y bác sỹ của Bệnh xá Công an tỉnh An Giang đã tiến hành khám bệnh, kiểm tra sức khỏe cho người dân và cấp 200 suất thuốc miễn phí cho bà con nơi đây theo đúng quy trình, đảm bảo cho tất cả mọi người đều kịp thời nhận được sự hỗ trợ.

An Giang: Khám bệnh cấp thuốc miễn phí và trao quà cho nhiều hoàn cảnh khó khăn
Đoàn cũng đã tiến hành tặng 200 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo.

Tại đây, đoàn cũng đã tiến hành tặng 200 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, mỗi phần quà gồm gạo, mì và các nhu yếu phẩm. Với tổng kinh phí trên 50 triệu đồng do cán bộ chiến sĩ các đơn vị đóng góp và vận động từ các mạnh thường quân.

An Giang: Khám bệnh cấp thuốc miễn phí và trao quà cho nhiều hoàn cảnh khó khăn
Các bạn thanh niên hớt tóc miễn phí cho các trẻ em và người dân trên địa bàn.

Bên cạnh các hoạt động trên, đoàn công tác cũng đã phối hợp với Câu lạc bộ hớt tóc tình nguyện Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh An Giang tiến hành hớt tóc miễn phí cho các trẻ em và người dân trên địa bàn.

Long An trao tặng kinh phí và vật chất phòng, chống dịch COVID-19 cho tỉnh Prey Veng (Campuchia) Long An trao tặng kinh phí và vật chất phòng, chống dịch COVID-19 cho tỉnh Prey Veng (Campuchia)
Tại cửa khẩu phụ Tân Hưng (xã Hưng Điền, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An), BĐBP Long An vừa tổ chức trao tặng kinh phí, vật tư y tế phòng, chống dịch COVID-19 cho lực lượng vũ trang tỉnh Prey Veng, Campuchia.
Người tham gia phòng chống dịch được ưu tiên và miễn phí tiêm vắc xin COVID-19 Người tham gia phòng chống dịch được ưu tiên và miễn phí tiêm vắc xin COVID-19
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vắc xin phòng COVID-19, trong đó quy định đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.
Cần Thơ cấp thẻ bảo hiểm y tế miễn phí cho 3.090 người nghèo, người dân tộc thiểu trong năm 2021 Cần Thơ cấp thẻ bảo hiểm y tế miễn phí cho 3.090 người nghèo, người dân tộc thiểu trong năm 2021
Năm 2021, thành phố Cần Thơ có kế hoạch đầu tư 703,3 tỷ đồng thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững (ngân sách trung ương là 14,5 tỷ đồng; còn lại là ngân sách địa phương và các nguồn huy động khác), nhằm nâng dần tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn được tiếp cận đầy đủ các dịch vụ xã hội cơ bản, nâng cao mức sống, thu nhập của hộ nghèo, hộ cận nghèo.ư
Hà Vy - Tiến Phúc
Nguồn:

Tin bài liên quan

Công an Hà Nội: Nỗ lực đảm bảo an ninh tuyệt đối cho Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9

Công an Hà Nội: Nỗ lực đảm bảo an ninh tuyệt đối cho Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9

Công an TP Hà Nội đang tích cực rút kinh nghiệm từ buổi sơ duyệt, lên phương án chi tiết để đảm bảo an ninh, trật tự tuyệt đối, không sơ suất cho các sự kiện trọng đại sắp tới.
"Sao Độc lập 2025": Tái hiện lịch sử hào hùng, khơi dậy khát vọng tương lai

"Sao Độc lập 2025": Tái hiện lịch sử hào hùng, khơi dậy khát vọng tương lai

Tối 24/8, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), chương trình chính luận nghệ thuật “Sao Độc lập 2025” đã tái hiện sống động lịch sử dân tộc. Sự kiện hướng tới kỷ niệm 80 năm các ngày lễ lớn, lan tỏa thông điệp về khát vọng xây dựng đất nước Việt Nam thịnh vượng.
7 quốc gia tham gia Nhạc hội Cảnh sát thế giới năm 2025 tại Việt Nam

7 quốc gia tham gia Nhạc hội Cảnh sát thế giới năm 2025 tại Việt Nam

Sáng 9/8, tại không gian phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội), Bộ Công an trang trọng tổ chức Lễ khai mạc Nhạc hội Cảnh sát thế giới năm 2025.

Các tin bài khác

HAI hỗ trợ 400 hộ dân ở Thanh Hoá bị ảnh hưởng nặng nề do bão số 10

HAI hỗ trợ 400 hộ dân ở Thanh Hoá bị ảnh hưởng nặng nề do bão số 10

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có Quyết định số 3388/QĐ-UBND ngày 28/10/2025 phê duyệt khoản viện trợ quốc tế khẩn cấp của Tổ chức HelpAge International tại Việt Nam (HAI) để cứu trợ cho 400 hộ dân tại các xã: Nông Cống, Thăng Bình, Hoằng Giang, Hà Trung do hậu quả cơn bão số 10 (Bualoi) gây ra.
Nghệ An ước tính thiệt hại hơn 1.400 tỉ đồng do bão số 10

Nghệ An ước tính thiệt hại hơn 1.400 tỉ đồng do bão số 10

Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự (PTDS) tỉnh Nghệ An, dù đã chủ động ứng phó, tuy nhiên, trước sức gió mạnh, bão số 10 (bão Bualoi) vẫn gây thiệt hại lớn khiến 1 người chết, 11 người bị thương,... với tổng thiệt hại ước tính khoảng hơn 1.400 tỉ đồng.
Cần Thơ tiên phong chuyển đổi số trong quản lý chất lượng bệnh viện

Cần Thơ tiên phong chuyển đổi số trong quản lý chất lượng bệnh viện

Ngày 24/9, Sở Y tế thành phố Cần Thơ phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ tổ chức Hội thảo Quản lý chất lượng bệnh viện năm 2025 với chủ đề “An toàn người bệnh và Chuyển đổi số”. Sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu ngành, lãnh đạo các cơ sở y tế và cơ quan quản lý trên địa bàn.
Nghệ sĩ khuyết tật Việt Nam góp mặt tại Lễ hội nghệ thuật hòa nhập lớn nhất Singapore

Nghệ sĩ khuyết tật Việt Nam góp mặt tại Lễ hội nghệ thuật hòa nhập lớn nhất Singapore

Lễ hội nghệ thuật hòa nhập “Shaping Hearts 2025” - sự kiện thường niên lớn nhất của Singapore tôn vinh sức sáng tạo và tài năng của người khuyết tật đã khai mạc tại trung tâm Our Tampines Hub từ ngày 13/9 và sẽ kéo dài đến hết ngày 28/9. Trong số các tác phẩm của nghệ sỹ Việt Nam tham dự sự kiện có các bức tranh ghép lụa thành những cánh đồng lúa, ruộng bậc thang, thể hiện sự phong phú về văn hóa trong khu vực ASEAN.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 07/11: Mỹ thu hồi khoảng 80.000 thị thực, Singapore áp dụng phạt đánh roi tội phạm lừa đảo trực tuyến

Tin quốc tế ngày 07/11: Mỹ thu hồi khoảng 80.000 thị thực, Singapore áp dụng phạt đánh roi tội phạm lừa đảo trực tuyến

Mỹ thu hồi khoảng 80.000 thị thực trong chưa đầy một năm; Singapore áp dụng phạt đánh roi tội phạm lừa đảo trực tuyến; Ukraine tấn công cơ sở tập kết drone của Nga tại Donetsk; Mỹ bỏ lệnh cấm vận thương mại quốc phòng với Campuchia... là tin tức quốc tế ngày 7/11.
Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan chia buồn Hoàng Thái hậu Vương quốc Thái Lan Sirikit từ trần

Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan chia buồn Hoàng Thái hậu Vương quốc Thái Lan Sirikit từ trần

Ngày 05/11 tại Hà Nội, ông Nguyễn Văn Thành, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan dẫn đầu đoàn đại biểu Hội tới Đại sứ quán Thái Lan tại Việt Nam viếng và ghi sổ tang tưởng niệm Hoàng Thái hậu Thái Lan Sirikit.
Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc mừng Quốc khánh Vương quốc Campuchia

Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc mừng Quốc khánh Vương quốc Campuchia

Ngày 06/11 tại Hà Nội, Đoàn Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia do Phó Chủ tịch thường trực Lê Văn Tụy dẫn đầu đã đến chúc mừng Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam nhân kỷ niệm 72 năm Quốc khánh Vương quốc Campuchia (09/11/1953-09/11/2025).
Sôi nổi, kịch tính, đậm đà bản sắc văn hóa Khmer Nam Bộ

Sôi nổi, kịch tính, đậm đà bản sắc văn hóa Khmer Nam Bộ

Chiều 5/11, Giải Đua ghe Ngo thành phố Cần Thơ năm 2025 đã chính thức khép lại sau hai ngày tranh tài sôi nổi và kịch tính trên dòng sông Maspéro (phường Sóc Trăng, thành phố Cần Thơ). Sự kiện đã thu hút hàng trăm ngàn lượt người dân, du khách và người hâm mộ đến cổ vũ, tạo nên bầu không khí lễ hội rộn ràng, đậm đà sắc màu văn hóa của đồng bào Khmer Nam Bộ.
Bộ đội Biên phòng An Giang siết chặt quản lý tàu cá

Bộ đội Biên phòng An Giang siết chặt quản lý tàu cá

Ngày 06/11, Đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang.
Việt Nam sẵn sàng cùng quốc tế hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong chống khai thác IUU

Việt Nam sẵn sàng cùng quốc tế hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong chống khai thác IUU

Ngày 06/11/2025, tại họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao Việt Nam, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng đã trả lời một số câu hỏi của phóng viên.
Ninh Bình triển khai đồng bộ giải pháp kiểm soát tàu cá, phòng ngừa khai thác IUU

Ninh Bình triển khai đồng bộ giải pháp kiểm soát tàu cá, phòng ngừa khai thác IUU

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Nông nghiệp và Môi trường trong Tháng cao điểm chống khai thác IUU, tỉnh Ninh Bình đang tăng cường tiến độ đăng ký tàu cá, cấp giấy phép khai thác thủy sản và tăng cường giám sát hoạt động tàu cá qua thiết bị VMS nhằm ngăn chặn vi phạm, hướng tới chấm dứt tình trạng khai thác hải sản bất hợp pháp.
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Chính sách nổi bật về bảo hiểm xã hội, ngân hàng có hiệu lực từ tháng 11/2025

Chính sách nổi bật về bảo hiểm xã hội, ngân hàng có hiệu lực từ tháng 11/2025

Các trường hợp không bị coi là trốn đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc từ 30/11/2025; tổ chức tín dụng được giao, nhận vàng miếng cho khách hàng từ 15/11/2025... là những quy định mới có hiệu lực từ tháng 11/2025.
Thời tiết hôm nay (14/10): Mưa giông kéo dài ở nhiều nơi

Thời tiết hôm nay (14/10): Mưa giông kéo dài ở nhiều nơi

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (14/10), ở khu vực Đông Bắc Bộ, khu vực từ Thanh Hóa đến thành phố Huế, cao nguyên Trung Bộ và miền Đông Nam Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (10/9), khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An, cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông cục bộ.
Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 01/8.
Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình ký Quyết định số 2020/QĐ-TTg ngày 13/9/2025 việc phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nội vụ.
Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Sáng 19/7, bão số 3 (Wipha) đã vượt qua đảo Lu Dông (Philippines), tiến vào Biển Đông với cường độ ngày càng mạnh. Dự báo trong những ngày tới, bão có thể đạt cấp 12, giật cấp 14, gây mưa lớn, biển động dữ dội, nguy cơ cao xảy ra lốc xoáy, sạt lở. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần theo dõi sát các bản tin dự báo thời tiết, chủ động phòng tránh, chằng chống nhà cửa, không ra khơi và chuẩn bị các phương án ứng phó thiên tai phù hợp.
Phiên bản di động