Các mặt hàng gồm quần áo, giày dép, túi xách, mũ, tổng trị giá gần 9,5 tỷ đồng.
HUFO trao quà cho sinh viên Lào, Campuchia học tập tại TP.HCM HUFO trao quà cho sinh viên Lào, Campuchia học tập tại TP.HCM
Chiều 15/3, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh (HUFO) đã tổ chức buổi lễ trao quà cho các bạn sinh viên Lào, Campuchia nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 2021.
Good Neighbors giảng dạy các lớp bảo vệ môi trường cho trẻ em tại tỉnh Hòa Bình Good Neighbors giảng dạy các lớp bảo vệ môi trường cho trẻ em tại tỉnh Hòa Bình
Tổ chức Good Neighbors tại Việt Nam (GNI) vừa tổ chức các lớp học về bảo vệ môi trường với chủ đề: Rác thải và tái chế cho 169 học sinh tại hai trường TH&THCS Thái Bình và trường TH&THCS Xăm Khòe, tỉnh Hòa Bình. Hoạt động này nằm trong dự án “Ánh sáng sinh thái xanh” do tập đoàn KIA Motors tài trợ.

Theo Trung tâm Hợp tác hữu nghị (Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hải Dương), đơn vị vừa phối hợp UBND huyện Gia Lộc trao 1.735 thùng hàng viện trợ của tổ chức Good Neighbors International (Hàn Quốc) cho 7.421 người dân và học sinh tại 6 xã có tỷ lệ nghèo cao gồm Lê Lợi, Đồng Quang, Đức Xương, Hồng Hưng, Gia Lương và Yết Kiêu. Nguồn viện trợ này góp phần giúp người dân giảm bớt khó khăn trước ảnh hưởng của dịch Covid-19.

7.421 người dân và học sinh tại Gia Lộc (Hải Dương) được Good Neighbors International hỗ trợ đồ dùng cá nhân
Người dân xã Đức Xương nhận hàng viện trợ. Ảnh: Báo Hải Dương

Việc trao hàng được các đơn vị thực hiện đúng quy định. Các địa phương lập danh sách cụ thể và chuyển hàng đến từng gia đình.

Trước đó, Tổ chức Tzu Chi (Đài Loan, Trung Quốc) đã viện trợ các trang thiết bị, vật tư y tế tổng trị giá 837,5 triệu đồng cho Hải Dương phòng chống dịch Covid-19.

Khoản viện trợ gồm đồ bảo hộ, kính chắn giọt bắn, găng tay y tế, gel rửa tay sẽ được chuyển cho huyện Kim Thành, thị xã Kinh Môn và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh.

Tổ chức LOAN Stiftung (CHLB Đức) tặng 10 suất học bổng cho sinh viên tỉnh Hà Giang Tổ chức LOAN Stiftung (CHLB Đức) tặng 10 suất học bổng cho sinh viên tỉnh Hà Giang
Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang vừa tổ chức trao tặng 10 suất học bổng năm học 2020 – 2021 của Tổ chức LOAN Stiftung (CHLB Đức) cho các em sinh viên các trường Đại học của tỉnh Hà Giang.
Plan International cấp phát con giống cho 45 hộ dân tại tỉnh Kon Tum Plan International cấp phát con giống cho 45 hộ dân tại tỉnh Kon Tum
Plan International vừa tiến hành công tác cứu trợ tập trung vào hỗ trợ khôi phục sinh kế của những hộ dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ bằng cách cung cấp các con giống (gà/vịt).
In bài viết

Truyền hình