Hội doanh nhân Quảng Nam phía Nam vừa công bố hàng loạt sự kiện thể thao - kinh tế quy mô sẽ được diễn ra trong dịp Hội doanh nhân Quảng Nam phía Nam chính thức ra mắt tại TP.HCM vào ngày 28/9 tới.
Gần 50 golf thủ hội ngộ tại Giải Golf Việt Nam và Những người bạn 2019 Vinpearl đầu tư sân golf 18 lỗ tại Cồn Ấu Cần Thơ Golf gắn kết người Việt năm châu
59 ty dong la tong giai thuong cho giai golf qnb

Buổi họp báo giới thiệu giải golf QNB và chuỗi sự kiện chào mừng lễ ra mắt Hội.

Hội doanh nhân Quảng Nam phía Nam (Quảng Nam Business – QNB) là tổ chức tập hợp và đại diện cho cộng đồng doanh nhân nhằm mục đích liên kết hội viên, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Nam và các tỉnh phía Nam.

Ông Trần Vũ Lê - Chủ tịch QNB cho biết Hội có khoảng 200 hội viên là các doanh nhân quê Quảng Nam hiện đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam.

Đặc biệt, QNB còn mang ý nghĩa là đầu mối thúc đẩy và phát triển quan hệ giữa cộng đồng doanh nhân Quảng Nam phía Nam với các cơ quan nhà nước nhằm mang lại hiệu quả chính đáng và hợp pháp cho các doanh nhân, thúc đẩy các quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và khoa học công nghệ với các tổ chức quốc tế trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi.

59 ty dong la tong giai thuong cho giai golf qnb

Theo ông Trần Vũ Lê – Chủ tịch QNB, Hội luôn sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của doanh nghiệp hội viên.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ báo chí để giới thiệu Giải golf QNB 2019 và chuỗi sự kiện chào mừng lễ ra mắt Hội tại TP.HCM, ông Nguyễn Đình Hùng – Trưởng BTC Giải golf QNB cho biết: “Giải golf QNB chào mừng lễ ra mắt Hội doanh nhân Quảng Nam phía Nam diễn ra vào ngày 27/9/2019 tại sân Golf Tân Sơn Nhất với sự tham gia của 216 golfers, nhằm kết nối các quan hệ thân tình trong cộng đồng doanh nhân QNB, tạo cơ hội mở rộng giao lưu, xây dựng “hệ sinh thái văn hóa” doanh nhân Quảng Nam”.

Với sự vận động từ chính trong cộng đồng doanh nhân của mình, tổng giải thưởng cho giải golf QNB lên đến 5,9 tỉ đồng. Trong đó, giá trị nhất là ba giải thưởng Hole in One (1 gậy vào lỗ) với 1 tỉ đồng tiền mặt và hai giải thưởng còn lại là hai chiếc xe hơi trị giá 1 tỉ đồng/xe.

59 ty dong la tong giai thuong cho giai golf qnb

Ông Nguyễn Đình Hùng – Trưởng BTC Giải golf QNB chia sẻ thông tin Giải golf tới báo chí.

Ngoài giải golf ra mắt, QNB còn tổ chức buổi tọa đàm tại TP.HCM về cơ hội đầu tư tại tỉnh Quảng Nam vào chiều 28-9 với sự tham dự của lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam và các sở ban ngành trước khi kết thúc bằng buổi ra mắt Hội diễn ra tối cùng ngày.

59 ty dong la tong giai thuong cho giai golf qnb

Một nữ doanh nhân Quảng Nam thành đạt nhận tài trợ chính cho các sự kiện sắp diễn ra.

Theo QNB, nội dung tọa đàm dự kiến kêu gọi đầu tư tại tỉnh Quảng Nam về khu công nghiệp, khu dân cư, resort; sản xuất, kinh doanh, thương mại và dịch vụ y tế, giáo dục, tài chính, công nông nghiệp. Bên cạnh đó, tỉnh Quảng Nam cũng sẽ có các chính sách ưu đãi: Tiền và thời gian thuê đất, miễn giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, ưu đãi vay vốn, giải đáp các vấn đề doanh nghiệp đang quan tâm.

59 ty dong la tong giai thuong cho giai golf qnb Cơ hội cho doanh nghiệp Việt đặt chân vào bang Virginia (Mỹ)

Môi trường kinh doanh hấp dẫn với nhiều ưu đãi là bức tranh tổng thể về triển vọng đầu tư vào hạt Rockingham, bang Virginia ...

59 ty dong la tong giai thuong cho giai golf qnb Việt Nam đảm nhận chức Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ ASEAN 2020

Chiều 3/9, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ ASEAN 2019 (chủ nhà Thái Lan) đã chính thức chuyển giao chức Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ ...

59 ty dong la tong giai thuong cho giai golf qnb Đề xuất thành lập Hội Doanh nhân Việt - Nga

Ngày 29/6, tại Hà Nội, Hội Hữu nghị Việt Nam - LB Nga tổ chức Hội nghị giao ban toàn quốc. Nhiều ý kiến cho ...

In bài viết

Truyền hình