Hôn nhân không phải lúc nào cũng em đẹp và xuôi theo ý kiến của mình. Cùng học cách 12 con giáp giữ lửa hôn nhân ngay dưới đây.
Cách đề xuất tăng lương năm 2021 của 12 con giáp hiệu quả tức thì
Những điều 12 con giáp cần cải thiện năm 2021 để sự nghiệp thăng tiến không ngừng

Cách tuổi Tý giữ lửa hôn nhân

12 con giáp làm gì để giữ lửa hôn nhân luôn nồng cháy?
12 con giáp làm gì để giữ lửa hôn nhân luôn nồng cháy?

Đối với người tuổi Tý, điều quan trọng nhất để gìn giữ hạnh phúc hôn nhân là chung thủy, chân thành. Đôi bên đều cần phải thành thật với nửa kia của mình thì cả hai mới có thể ngày càng thấu hiểu và thông cảm cho nhau được.

Nói ra thì có vẻ đơn giản, thế nhưng với con giáp này, việc thực hiện lại tương đối khó khăn, bởi xung quanh họ thường xuất hiện rất nhiều đối tượng thu hút.

Cách tuổi Sửu giữ lửa hôn nhân

Người tuổi Sửu cần phải quan tâm đến gia đình hơn nếu muốn hôn nhân được lâu bền.

Rất nhiều gia đình tan vỡ chỉ bởi vì các thành viên trong nhà không quan tâm đến nhau, ai cũng chỉ biết lo việc của người ấy, hoặc đơn giản là bởi đôi bên đều cho rằng người kia cũng cần một khoảng không gian riêng.

Thế nhưng thời gian lâu dần, mọi người sẽ cảm thấy mình không giống như người một nhà nữa. Mà một khi tình cảm đã lạnh nhạt, dù có cố gắng đến mấy có thể cũng không còn kịp nữa rồi.

Vì thế, dù công việc có bận rộn đến đâu, con giáp này cũng cần phải chú ý dành thời gian cho ngôi nhà nhỏ của mình.

Cách tuổi Dần giữ lửa hôn nhân

Dù tiền bạc không phải là quan trọng nhất, thế nhưng nếu đã bước chân vào cuộc sống vợ chồng mà ngày nào đôi bên cũng phải đau đầu về vấn đề chi tiêu, thì còn đâu thời gian để hâm nóng tình cảm?

Người tuổi Dần cần phải cố gắng, nỗ lực kiếm tiền, tăng thêm thu nhập. Chỉ khi nào điều kiện kinh tế vững vàng, bạn và người thân mới có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống được.

Cách tuổi Mão giữ lửa hôn nhân

Muốn hôn nhân dài lâu, người tuổi Mão cần phải xác định rõ trách nhiệm của mình là gì. Bạn là người đã lập gia đình, vì thế bạn phải gánh trách nhiệm trên vai, mọi quyết định phải xuất phát từ người nhà trước, chứ không thể thích gì làm nấy như trước được.

Chỉ khi bạn và nửa kia thống nhất quan điểm, hai người mới có thể cùng chung tay xây dựng mái nhà chung.

Cách tuổi Thìn giữ lửa hôn nhân

Người tuổi Thìn cần phải dành tình cảm cũng như thể hiện tình cảm của mình với nửa kia nhiều hơn. Thử nghĩ mà xem, nếu ngay từ khi bắt đầu, cuộc hôn nhân của bạn đã thiếu đi sự ngọt ngào, nồng nhiệt của những người mới cưới thì sao có thể dài lâu được?

Hãy nghĩ xem, hai người quyết định đến với nhau không phải là vì tình yêu hay sao? Vậy thì vì sao sau khi kết hôn rồi, bạn lại trở nên lười biếng không thể hiện cảm xúc của mình với đối phương nhỉ? Hôn nhân luôn cần đôi bên phải hâm nóng mà.

Cách tuổi Tỵ giữ lửa hôn nhân

Muốn gia đình bền vững, người tuổi Tị và bạn đời không thể thiếu những khoảng thời gian trò chuyện, tâm sự thật lòng với nhau.

Cho dù thuở yêu đương trước đây có hợp nhau hay ngọt ngào đến đâu, tới lúc hai người cùng chung sống, mâu thuẫn cũng chắc chắn sẽ xuất hiện. Hãy nhớ rằng chỉ cần thẳng thắn trò chuyện với nhau thì chẳng có bất đồng nào là không thể giải quyết được.

Cách tuổi Ngọ giữ lửa hôn nhân

12 con giáp làm gì để giữ lửa hôn nhân luôn nồng cháy?

Rất nhiều người cho rằng hành động nhường nhịn hay thỏa hiệp với nửa kia của mình là một hành vi chứng tỏ mình yếu thế. Vậy nhưng thực ra thỏa hiệp cũng chính là một trong những cách rất quan trọng để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Có nhiều khi đôi bên cùng lùi một bước thì bạn thấy vui vẻ mà người kia cũng sẽ hài lòng. Con giáp này hãy hạ thấp cái tôi của mình xuống, chú ý lắng nghe nửa kia, suốt ngày chỉ muốn làm theo ý mình chỉ khiến không khí gia đình thêm căng thẳng.

Cách tuổi Mùi giữ lửa hôn nhân

Người tuổi Mùi cần chú ý xây dựng bầu không khí hài hòa, ấm áp cho gia đình nhỏ của mình, bởi vì chỉ khi ấy, hai người mới có thể bình tĩnh trò chuyện và đưa ra quyết định chung cho bất kì vấn đề gì.

Hôn nhân không phải là nấm mộ của tình yêu, vì thế, bạn phải có cách để duy trì tình cảm ấy kéo dài mãi mãi. Kể cả khi tranh cãi nổ ra giữa hai người, bạn cũng tránh hết sức việc lên giọng nâng cao quan điểm của mình hay gạt bỏ ý kiến của người ấy.

Cách tuổi Thân giữ lửa hôn nhân

Nếu không có sự tin tưởng, hai người sẽ thường xuyên nảy sinh nghi ngờ chỉ vì một chuyện nhỏ. Sau đó, nếu không nói rõ ràng mà cứ giữ trong lòng, về sau đó ắt sẽ trở thành nguyên nhân khuyến đôi bên trở nên xa cách.

Cho dù vào bất cứ lúc nào, dưới bất kì tình huống gì, bạn cũng nên lựa chọn tin tưởng người bạn đời của mình trước.

Chẳng có vấn đề gì không thể giải quyết nếu hai người thẳng thắn, thành thật với nhau, khi nói rõ tâm sự trong lòng mình với đối phương, người ấy chắc chắn cũng sẽ cho bạn một câu trả lời xác đáng.

Cách tuổi Dậu giữ lửa hôn nhân

Có thể khi mới bước vào cuộc sống gia đình, bạn và nửa kia đã từng có một cuộc sống rất hạnh phúc, thế nhưng va chạm là không thể tránh khỏi, nếu những lúc ấy bạn không kìm được cơn nóng giận, nói những lời gây tổn thương thì lâu dần, quan hệ giữa hai người sẽ xuất hiện vết rạn.

Đừng cho rằng đã là người thân của mình thì có thể chịu đựng được mọi thói xấu của mình, mà ngược lại, người tuổi Dậu càng phải nên coi trọng cảm xúc của nửa kia hơn.

Cách tuổi Tuất giữ lửa hôn nhân

Người tuổi Tuất hãy nhớ, lúc nào bạn cũng nên giữ thể diện cho nửa kia của mình, thậm chí có nhiều khi dành lời có cánh để nói về nửa kia cũng có tác dụng rất lớn trong việc thúc đẩy tình yêu đấy!

Cách tuổi Hợi giữ lửa hôn nhân

Nhiều người cứ nghĩ rằng chỉ khi yêu nhau, người ta mới cần săn đón, tặng hoa, tặng quà cho người trong lòng, còn một khi đã trở thành vợ chồng rồi, tất cả những hành động ấy sẽ thành ra dư thừa, sáo rỗng.

Thực ra đây là một quan điểm sai lầm, bởi khi bước vào cuộc sống hôn nhân, con người sẽ phải chịu nhiều áp lực hơn hẳn thuở còn yêu đương.

Tặng hoa, tặng quà, thể hiện sự quan tâm của mình dành cho đối phương chính là một trong những cách khiến nửa kia cảm thấy yêu thương và tin tưởng vào gia đình của mình hơn. Người tuổi Hợi đừng ngại ngùng gì khi thực hiện những hành động ấy.

*Thông tin “12 con giáp làm gì để giữ lửa hôn nhân luôn nồng cháy?” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thời tiết ngày mai 23/2: Bắc Bộ và Trung Bộ mưa rải rác nhiều nơi, ngày nắng Thời tiết ngày mai 23/2: Bắc Bộ và Trung Bộ mưa rải rác nhiều nơi, ngày nắng
Tử vi hôm nay 23/2: Con giáp nào tình yêu thăng hoa nhất? Tử vi hôm nay 23/2: Con giáp nào tình yêu thăng hoa nhất?
Tử vi hôm nay 23/2/2021: Con giáp nào nên cẩn trọng và khéo léo trong công việc? Tử vi hôm nay 23/2/2021: Con giáp nào nên cẩn trọng và khéo léo trong công việc?
In bài viết

Truyền hình