Tử vi hôm nay 23/2: Vận trình tình cảm vượng sắc, tình yêu thăng hoa, song bản mệnh nên chủ động hơn nếu không muốn cơ hội có được hạnh phúc rơi vào tay người khác.
Tử vi hôm nay 23/2/2021: Con giáp nào nên cẩn trọng và khéo léo trong công việc?
Tử vi tuần mới 22/2 đến 28/2/2021 tuổi Hợi: Tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe

Tử vi hôm nay 23/2 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 23/2: Con giáp nào tình yêu thăng hoa nhất?
Tử vi hôm nay 23/2: Con giáp nào tình yêu thăng hoa nhất?

Với sự tự tin được bộc lộ mạnh mẽ, đã đến lúc bạn tận hưởng và sử dụng khả năng của mình để kết nối với một nhóm người mới. Sức hấp dẫn của bạn cho phép cuộc trò chuyện diễn ra dễ dàng. Biết đâu được, bạn có thể gặp một người đặc biệt và cho phép họ bước vào cuộc sống của bạn?

Chiêm tinh ngày mới 23/2 về tình yêu: Tuổi Sửu

Chuyện tình cảm không được vui vẻ. Con giáp này mong chờ tình yêu nhưng mãi vẫn chưa đến, có một chút gì đó thiếu sót khiến bản mệnh nhiều lần tưởng chừng như chạm tay vào hạnh phúc nhưng lại tuột mất. Những người đã có đôi có cặp nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt.

Tử vi ngày 23/2 về tình yêu: Tuổi Dần

Hôm nay quả là ngày may mắn của bạn, bạn hạnh phúc đắm chìm trong tình yêu, chẳng muốn phải rời xa người ấy.

Chiêm tinh ngày 23/2/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Bạn đánh giá cao việc được nhiều người yêu thích và thậm chí nhiều hơn được ngưỡng mộ. Bạn có thể cư xử một cách tự nhiên, thể hiện mức độ quan tâm của bạn đối với người khác, bày tỏ sở thích cá nhân của bạn.

Chiêm tinh ngày 23/2 về tình yêu: Tuổi Thìn

Vận trình tình cảm vượng sắc, tình yêu thăng hoa, song bản mệnh nên chủ động hơn nếu không muốn cơ hội có được hạnh phúc rơi vào tay người khác. Người đã có đôi có cặp đằm chìm trong những sự lãng mạn, ngọt ngào, con giáp này cảm thấy mình thật may mắn khi tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp.

Chiêm tinh ngày 23/2 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Nếu bạn đang tìm kiếm một người mới để hẹn hò, đừng tỏ rõ về ý định của bạn, kẻo bị người khác phát hiện ra. Bạn cần sử dụng sự quyến rũ và chân thành. Nhìn vào bản thân và dừng lại một chút để suy nghĩ trước khi hành động, luôn nhớ xem xét cảm xúc của người khác.

Tử vi ngày mới 23/2 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 23/2: Con giáp nào tình yêu thăng hoa nhất?

Xem tử vi hôm nay nhận thấy bạn luôn đặt tiêu chí cao khi tìm kiếm người bạn đời, nếu vậy hãy tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hãy thể hiện bản thân và bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý và biết đâu bạn sẽ tìm được người ấy.

Chiêm tinh ngày 23/2 về tình yêu: Tuổi Mùi

Trong chuyện tình cảm bản mệnh nhận được nhiều niềm vui. Các cặp đôi tận hưởng những giây phút lãng mạn trong tình yêu, con giáp này và đối phương luôn thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Yêu một người đã khó, để gìn giữ tình yêu đó lại càng khó hơn, biết được đều này nên cả hai càng trân trọng nửa kia nhiều hơn.

Người độc thân vượng vận đào hoa, cơ hội để tìm được một nửa lý tưởng đang đến gần. Tuổi Thân trở nên nhạy cảm hơn trước những tín hiệu mà đối phương phát ra, chỉ cần chủ động thêm một chút là con giáp này có thể bày tỏ tình cảm của mình rồi. Đừng chần chừ khi đã có được dấu hiệu tích cực.

Chiêm tinh ngày 23/2 về tình yêu: Tuổi Thân

Bạn khao khát một số hứng thú trong cuộc sống và tình yêu. Hoàn cảnh thuận lợi sẽ biến điều ước của bạn thành hiện thực và bạn không phải đợi lâu hơn nữa. Ăn mặc theo cách đặc biệt, phá cách một chút, bạn có thể thấy tình yêu đặc biệt của mình thật ra đang ở rất gần với bạn đấy!

Tử vi ngày 23/2/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Nếu tự tin thái quá, bạn sẽ bị xa lánh. Tự nhiên cởi mở là cách tiếp cận tốt hơn để nắm lấy cơ hội trong tình yêu.

Chiêm tinh ngày 23/2 về tình yêu: Tuổi Tuất

Đường tình duyên khá hài hòa, con giáp này và đối phương tìm được tiếng nói chung, không còn những mâu thuẫn, tranh cãi như trước nữa. Người độc thân nếu chủ động hơn trong các cuộc gặp gỡ, làm quen, sẽ có cơ hội cải thiện tình trạng cô đơn, lẻ bỏng hiện tại.

Chiêm tinh 23/2 về tình yêu: Tuổi Hợi

Bạn có nhiều mối quan hệ và giao tiếp với nhiều người nhưng điều đó không khiến bạn nổi bật hơn bởi họ không phải đối tượng bạn cần. Hãy chọn lọc và tạo ra các tình huống có thể biến giấc mơ của bạn thành hiện thực, thay vì lãng phí thời gian vô bổ.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 23/2 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 22/2 đến 28/2/2021 tuổi Ngọ: Công việc, tình yêu, sức khỏe Tử vi tuần mới 22/2 đến 28/2/2021 tuổi Ngọ: Công việc, tình yêu, sức khỏe
Tử vi tuổi Tỵ: Tình yêu, công danh sự nghiệp tuần mới 22/2 đến 28/2/2021 Tử vi tuổi Tỵ: Tình yêu, công danh sự nghiệp tuần mới 22/2 đến 28/2/2021
Tử vi tuổi Thìn tuần mới 22/2 đến 28/2/2021: Sức khỏe, tình yêu, công việc Tử vi tuổi Thìn tuần mới 22/2 đến 28/2/2021: Sức khỏe, tình yêu, công việc
In bài viết

Truyền hình