Năm 2021 với một số tuổi là năm vượng vận, nhưng cũng là năm nhiều sóng gió với những tuổi khác. Vậy 12 con giáp làm gì để cải vận làm ăn trong năm?
Tử vi hôm nay 4/3: Con giáp nào tiến tới hôn nhân?
Tử vi hôm nay 4/3/2021: Con giáp nào kiếm được nhiều tiền nhất?

12 con giáp làm gì để cải vận làm ăn: Tuổi Tý

12 con giáp làm gì để gặp nhiều may mắn, gia tăng tiền tài trong năm 2021?
12 con giáp làm gì để cải vận làm ăn, gia tăng tiền đồ trong năm 2021?

Có thể nói may mắn luôn song hành với bản mệnh trong năm Tân Sửu, thoải mái làm những việc mình muốn, đạt được thành tích khả quan. Chính vì thế là tuổi Tý vốn không cần dựa vào điều kiện bên ngoài để thay vận đổi đời, cát khí từ chính bạn sẽ bảo trợ cho bạn một năm 2021 bừng bừng khí thế.

12 con giáp làm gì để cải vận làm ăn: Tuổi Sửu

Sửu nên tiếp xúc nhiều hơn với những người tuổi Tý, như vậy sẽ rất có lợi cho bản thân bạn.

Đồng thời, bản mệnh cũng cần chú ý hóa giải Thái Tuế trong năm nay để hạn chế một số ảnh hưởng xấu do năm tuổi gây ra, cải thiện vận may trong năm 2021.

12 con giáp làm gì để cải vận làm ăn: Tuổi Dần

Tuổi Dần thuộc hành Mộc, xung khắc với năm Sửu Thổ, gây ra những tác động tiêu cực nhất định tới vận số của bản mệnh, khó khăn là điều không thể tránh khỉu.

Để hạn chế sóng gió, những chú Hổ nên bắt đầu ngay từ việc hóa giải ngũ hành xung khắc, hoặc tìm cách bổ khuyết ngũ hành của bản thân, như vậy sẽ giúp cải thiện vận may rất hiệu quả.

12 con giáp làm gì để cải vận làm ăn: Tuổi Mão

Dù chịu ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc trong năm nay nhưng tuổi Mão vẫn có thể bình an vượt qua nhờ những việc thiện bản thân đã làm hàng ngày.

Tích đức hành thiện quả thực là một phương pháp cải mệnh hiệu quả và điều này đã ứng vào người tuổi Mão trong năm 2021 này.

12 con giáp làm gì để cải vận làm ăn: Tuổi Thìn

Năm 2021, người tuổi Thìn phạm phải cục diện Tương Phá Thái Tuế, mọi mặt của cuộc sống vì thế cũng chịu tác động ít nhiều. Đây sẽ là một năm tất bật ngược xuôi của những chú Rồng, đòi hỏi bạn phải vững tâm, kiên trì và nỗ lực gấp bội mới có thể vượt qua một các yên bình.

Ngoài việc tự thân cố gắng, phương pháp cải vận phù hợp nhất với con giáp này chính là tìm cách hóa giải Phá Thái Tuế, ví dụ như đeo các vật phẩm phong thủy có tác dụng hóa sát, xua đuổi hung vận như đeo túi gấm hóa giải Thái Tuế 2021 để tăng thêm vận khí, hóa giải hung thần, thì sự nghiệp, tài vận lẫn phương diện tình cảm có thể thuận buồm xuôi gió.

12 con giáp làm gì để cải vận làm ăn: Tuổi Tỵ

Cục diện Tam Hợp báo hiệu vận trình của người tuổi Tị trong năm 2021 rất hanh thông, vốn không cần phải mượn ngoại lực để cải thiện vận may.

Nếu vẫn muốn cải vận phát tài phát lộc hơn nữa, bạn có thể vận dụng các phương pháp phong thủy vượng vận để tăng cường vận may của bản thân hơn nữa.

12 con giáp làm gì để cải vận làm ăn: Tuổi Ngọ

12 con giáp làm gì để gặp nhiều may mắn, gia tăng tiền tài trong năm 2021?
12 con giáp làm gì để cải vận làm ăn, gia tăng tiền đồ trong năm 2021?

Bạn nên cố gắng giữ thái độ khiêm tốn, tránh huênh hoang, kiêu ngạo mà đẩy bản thân vào tầm ngắm của tiểu nhân, sẽ không có lợi cho tương lai phát triển của bạn.

Vừa tránh tiểu nhân, con giáp này đồng thời cũng phải nỗ lực tìm kiếm quý nhân nâng đỡ bằng cách mở rộng mối quan hệ, đối đãi chân thành và nhiệt tình giúp đỡ người khác từ tận đáy lòng.

12 con giáp làm gì để cải vận làm ăn: Tuổi Mùi

Để có thể cải thiện vận may cho bản thân, những chú Dê đầu tiên phải tìm cách hóa giải Tương Xung Thái Tuế bằng cách sử dụng vật phẩm phong thủy cát tường.

Tuổi Mùi cũng đừng quên làm mọi thứ một cách thận trọng, kiểm tra tính toán trước sau kĩ càng, hạn chế những sự cố ngoài ý muốn phát sinh.

12 con giáp làm gì để cải vận làm ăn: Tuổi Thân

Thực tế, năm nay bạn vẫn bị hung tinh chiếu mệnh nên không thể không cẩn trọng. Hung tinh có thể gây ra không ít rắc rối, lâu dài tạo thành ảnh hưởng khó khắc phục với con giáp này.

Nhưng nếu bạn đủ vững tâm, đủ kiên trì để vượt qua những rắc rối này, tranh thủ tìm kiếm và nắm bắt kịp thời cơ hội trong cuộc sống thì khó khăn nào rồi cũng sẽ qua, chuyển mình mạnh mẽ, giành lấy những thứ mình mong muốn.

12 con giáp làm gì để cải vận làm ăn: Tuổi Dậu

May mắn đang mỉm cười, giúp những chú Gà hoàn toàn có để đạt được mục tiêu một cách suôn sẻ.

Điều duy nhất bạn cần phải chú ý là phải nắm bắt cơ hội nhanh tay hơn, bớt đi chút chần chừ, thêm vào vài phần quyết đoán. Đặc biệt là luôn nỗ lực bền bỉ, gieo hạt giống ra sao thì gặt về trái ngọt xứng đáng như vậy, có thế bạn mới đạt được những thành tựu đáng nể trong năm 2021.

12 con giáp làm gì để cải vận làm ăn: Tuổi Tuất

Tuất nhất định phải kiểm soát cảm xúc thật tốt, hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn với người xung quanh. "Dĩ hòa vi quý" chính là phương pháp cải mệnh hiệu quả nhất cho bạn trong năm Tân Sửu 2021.

12 con giáp làm gì để cải vận làm ăn: Tuổi Hợi

Để cải thiện vận may, đón chờ những điều rực rỡ và đột phá hơn nữa, điều quan trọng là bạn cần học cách nắm bắt cơ hội nhanh chóng. Đặc biệt là vượt qua sự lười biếng của bản thân, dũng cảm tiến về phía trước hơn.

Thời cơ không phải lúc nào cũng có sẵn và cũng chẳng ở mãi chờ đợi ai, chỉ một phút chần chừ hay do dự, bạn cũng sẽ tự tay đánh mất may mắn của bản thân.

*Thông tin “12 con giáp làm gì để cải vận làm ăn, gia tăng tiền đồ trong năm 2021” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

12 con giáp gặp vận may gì trong tháng 3/2021? 12 con giáp gặp vận may gì trong tháng 3/2021?
12 con giáp xui xẻo nhất trong những tháng nào năm 2021? 12 con giáp xui xẻo nhất trong những tháng nào năm 2021?
12 con giáp cần đặc biệt lưu ý điều gì trong năm Tân Sửu 2021 để mọi sự cát lành? 12 con giáp cần đặc biệt lưu ý điều gì trong năm Tân Sửu 2021 để mọi sự cát lành?
In bài viết

Truyền hình