Tử vi hôm nay 4/3: Các cặp đôi tình cảm thăng hoa, nồng nàn yêu thương. Có lẽ đã đến lúc để con giáp này và nửa kia của mình bàn tính tới chuyện hôn nhân, gia đình.
Tử vi hôm nay 03/3/2021: Tin vui sẽ đến với con giáp độc thân nào trong hôm nay?
Tử vi hôm nay 03/3/2021: Con giáp nào sẽ được Thần tài ghé thăm?

Tử vi hôm nay 4/3 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 4/3: Con giáp nào tiến tới hôn nhân?

Tử vi hôm nay 4/3: Con giáp nào tiến tới hôn nhân?

Tuổi Tý ngậm ngùi cay đắng nhận ra rằng mình có duyên mà chẳng có phận, nhân duyên tốt đến vậy mà không biết cách giữ gìn. Chính sự thiếu kiềm chế cảm xúc đã khiến cho tình cảm đang tốt lại bị hư hao, dần phôi phai theo năm tháng. Tình cảm bạn bè cũng nảy sinh bất đồng, con giáp này bị đặt vào tình thế lựa chọn giữa tình bạn và tình yêu.

Chiêm tinh ngày mới 4/3 về tình yêu: Tuổi Sửu

Sửu may mắn khi tìm được cho mình một người để yêu thương. Người ấy hiểu và thông cảm cho những khuyết điểm, thậm chí là tật xấu của con giáp này mà không một lời chê bai. Vợ chồng san sẻ với nhau những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống, không để đối phương phải cô đơn, cùng nhau vượt qua khó khăn.

Tử vi ngày 4/3 về tình yêu: Tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần ngày hôm nay dự đoán bạn sẽ dành thời gian nhiều cho công việc mà quên mất chuyện yêu đương. Tuổi Dần chỉ là hơi vô tâm và không quá xem trọng chuyện tình cảm trong hôm nay. Trong tình yêu người kia đòi hỏi sự thay đổi và mới mẻ thì bạn không thể quá ương bướng với tính cách của mình, đặc biệt là nam giới tuổi Dần nên yêu thương vợ con hơn.

Chiêm tinh ngày 4/3/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Vận trình tình cảm của con giáp này không được thuận lợi. Tình yêu phải đến từ cả hai phía, nếu một bên có yêu nhiều đến mấy mà người kia không đáp lại một ngày nào đó cũng cũng dần héo mòn đi. Bản mệnh nên quan tâm tới một nửa của mình nhiều hơn.

Chiêm tinh ngày 4/3 về tình yêu: Tuổi Thìn

Các cặp đôi tình cảm thăng hoa, nồng nàn yêu thương. Có lẽ đã đến lúc để con giáp này và nửa kia của mình bàn tính tới chuyện hôn nhân, gia đình. Người độc thân trong lúc tình cờ mà nhận ra được tình cảm của mình. Hóa ra người ấy trước giờ vẫn luôn ở bên cạnh, chỉ là con giáp này quá vô tâm mà không nhận ra rằng người ấy đã dành tình cảm đặc biệt cho mình mà thôi.

Chiêm tinh ngày 4/3 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay sẽ có nhiều suy nghĩ rối bời trong chuyện tình cảm, dường như bạn đang gặp những kẻ ném đá giấu tay, cố tình tung những tin đồn thất thiện khiến cho quan hệ của bạn và đối phương có những rạn nứt, thiếu đi sự tin tưởng cần thiết.

Tử vi ngày mới 4/3 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 4/3: Con giáp nào tiến tới hôn nhân?

Về tình cảm, tuổi Ngọ có nhiều nỗi buồn phiền trong lòng không biết giãi bày với ai nên tâm trạng ngày càng chán nản, mệt mỏi. Tình yêu vốn theo cảm xúc, khó đoán trước được điều gì, dù bản mệnh có cố gắng đến đâu nhưng đối phương không đón nhận thì vẫn chỉ là mối tình đơn phương.

Con giáp này theo đuổi hạnh phúc của mình là điều tốt nhưng cũng phải biết cách buông bỏ, có những thứ bản mệnh càng giữ chặt thì càng nhanh dễ mất đi. Các cặp vợ chồng nảy sinh tranh cãi nhỏ, tuy không quá nghiêm trọng nhưng nếu không giải quyết sớm thì mọi chuyện có thể chuyển hướng.

Chiêm tinh ngày 4/3 về tình yêu: Tuổi Mùi

Nếu có thể con giáp này nên nhờ người khác giúp đỡ nhưng phải là người đáng tin cậy, bè bè thân thiết lâu năm chứ đừng vội tin tưởng vào những mối quan hệ mới. Thời gian sẽ giúp tuổi Mùi thấu hiểu được về tính cách của người đó, mặc dù không hoàn toàn hiểu hết nhưng cũng đủ để bản mệnh an tâm hơn khi chia sẻ hoặc nhờ vả việc gì. Thận trọng một chút để tránh bị lừa gạt, lợi dụng lòng tốt của mình nhé.

Chiêm tinh ngày 4/3 về tình yêu: Tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân ngày hôm nay nhắc nhở rằng hãy cảnh giác nếu người yêu của bạn thường xuyên đề cập đến một người khác mỗi khi cả hai chuyện trò. Khi đối phương nhắc tới người thứ ba với tần suất liên tục, là một trong những dấu hiệu cảnh báo mối quan hệ của bạn đang đi xuống. Tuy đấy không phải vấn đề quá nghiêm trọng nhưng biểu hiện này cũng thể hiện mối quan tâm của đối phương dành cho người kia không hề ít.

Tử vi ngày 4/3/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Về phương diện tình cảm, con giáp này gặp chút trở ngại. Tuổi Dậu và nửa kia yêu thương rất nhiều nhưng vẫn khó thể vượt qua được hết những thử thách trong cuộc sống. Có quá nhiều thứ mà chúng ta phải quan tâm chứ không chỉ tình yêu. Nếu tình yêu không đủ lớn thì mối quan hệ khó bền lâu được.

Đây vốn dĩ là một bài toán khó mà bất cứ ai cũng phải đối mặt, hơn nữa bản mệnh cũng chẳng thể cân đo đong đếm để lựa chọn tình yêu với những điều quan trọng khác. Chắc chắn sẽ có cách giải quyết, bản mệnh cần vững tin vào tương lai, tin vào người mình yêu cũng như tình yêu mà mình đang có.

Chiêm tinh ngày 4/3 về tình yêu: Tuổi Tuất

Chuyện tình cảm không có nhiều chuyển biến, người độc thân vẫn còn vấn vương những kỉ niệm xưa cũ, chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới. Người tuổi Hợi cần có thời gian để thay đổi không khí, cải thiện tâm trạng. Những người đã có đôi có cặp hài lòng với chuyện tình cảm cả mình, đôi bên biết lắng nghe và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Chiêm tinh 4/3 về tình yêu: Tuổi Hợi

Chuyện tình cảm sẽ có nhiều ý kiến bất đồng và phản đối giữa những người đang yêu. Chuyện tình cảm chỉ có thể phát triển nếu biết cách hành xử, đối đãi đúng mực. Hãy chấp nhận khiếm khuyết của đối phương, đừng cố gắng đưa ra ý kiến trái chiều hoặc mong mỏi đi ngược với cá tính của họ.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 4/3 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Thân: Công việc, sức khỏe, tình duyên tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 Tử vi tuổi Thân: Công việc, sức khỏe, tình duyên tuần mới 1/3 đến 7/3/2021
Tử vi tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 tuổi Tuất: Công danh sự nghiệp, tình duyên Tử vi tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 tuổi Tuất: Công danh sự nghiệp, tình duyên
Tử vi tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 tuổi Hợi: Sức khỏe, công việc, tình yêu Tử vi tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 tuổi Hợi: Sức khỏe, công việc, tình yêu
In bài viết

Truyền hình