Do ảnh hưởng của bão số 6 khiến nước sông ở Quảng Nam dâng cao, sợ con gái muộn học, một ông bố đã bất chấp nước lũ chảy cuồn cuộn cõng con gái trên lưng băng qua sông để tới trường.
xuc dong clip cha cong con gai bang qua dong lu du de toi truong Bão số 6: Cố băng qua đập tràn, người đàn ông bị lũ cuốn mất tích
xuc dong clip cha cong con gai bang qua dong lu du de toi truong Bão số 6 dù suy yếu vẫn tiếp tục đe dọa nhiều tỉnh thành
xuc dong clip cha cong con gai bang qua dong lu du de toi truong Bão số 6 suy yếu, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ mưa rất lớn

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao clip người cha cõng con gái băng qua dòng lũ để tới trường khiến nhiều người xúc động.

Trong đoạn clip, người cha cõng con gái nhỏ mặc đồng phục, trên vai vẫn đeo cặp sách băng qua dòng nước chảy xiết. Người cha bước chậm rãi, vừa đi vừa giữ thăng bằng, dò dẫm từng bước chân để giữ an toàn cho con gái mặc cho nước ngập đến ngang người.

xuc dong clip cha cong con gai bang qua dong lu du de toi truong
HÌnh ảnh người bố cõng con gái băng qua lũ để tới trường. Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin ban đầu, hình ảnh trên được ghi lại tại Quảng Nam hôm 11/11. Những ngày qua do ảnh hưởng của bão số 6 nên trên địa bàn tỉnh Quảng Nam có mưa lớn khiến nước sông dâng cao. Do sợ con gái bị muộn học nên người cha trong clip đã cõng con gái trên lưng, băng qua sông bất chấp dòng nước chảy cuồn cuộn để tới trường.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã khiến cộng đồng mạng xúc động và có không ít lời bình luận tỏ thái độ thán phục trước tấm lòng của người cha.

In bài viết

Truyền hình