Trong bộ phim “Nhà trọ Balanha”, “Mr Cần Trô” vào vai anh chàng Bách – “rổ muối” mặn mà nhất khu xóm trọ, là trung tâm của những tình huống hài hước đến mức phải cười ra nước mắt.    
mr can tro xuan nghi tan gai sieu dang trong nha tro balanha Cô gái nhà người ta tập 20: Em gái Khoa bị hiếp dâm trong nhà nghỉ
mr can tro xuan nghi tan gai sieu dang trong nha tro balanha Cô gái nhà người ta tập 8: Nghi Uyên có bầu, ông Bá sang tận nhà bắt vạ Khoa
mr can tro xuan nghi tan gai sieu dang trong nha tro balanha
Xuân Nghị tán gái siêu đẳng trong phim mới.

Mới đây, nhà sản xuất phim đã tung ra những đoạn clip ngắn từ bộ phim “Nhà trọ Balanha” sắp được lên sóng. Trong đó, đoạn clip về quá trình “cua” gái của Bách (Xuân Nghị thủ vai) khiến nhiều người phải lăn ra cười và nể phục về trình độ thả “thính” và nịnh gái xinh.

Cụ thể, sáng hôm đó giữa Bách và một cô gái trẻ tên Lan có xảy ra va chạm giao thông. May mắn là cả hai đều không bị thương nhưng chiếc xe của Bách thì bị hỏng nặng. Quá bực mình vì lỗi là ở phía cô gái kia, Bách đã quát tháo ầm ầm khiến cô này phát hoảng. Anh đòi cô này phải để lại thông tin, số điện thoại để đền bù thiệt hại.

Tuy nhiên, ngay buổi trưa cùng ngày, Bách đã “come back” và có màn tán gái khiến khán giả… cười bò.

mr can tro xuan nghi tan gai sieu dang trong nha tro balanha
mr can tro xuan nghi tan gai sieu dang trong nha tro balanha

Lan đến muộn khiến Bách phải chờ lâu, tuy nhiên anh lại không hề cáu giận mà rất thoải mái, thư giãn khi ngồi thưởng thức một tách café và đợi gái xinh. Biết để người khác phải chờ, Lan đã nói xin lỗi khi vừa tới nơi và nêu lý do bận chút việc.

Bách nhẹ nhàng mời Lan ngồi xuống nhưng lại quát lên: “Em cười lên có được không?” khiến cô này phát hoảng phải hỏi lại: “Có chuyện gì thế ạ?”

“Ly café của anh đắng quá. Mà nụ cười của Lan thì rất ngọt ngào. Nó có thể khiến cho ly café của anh ngọt ngào thêm” – Bách đáp.

Lan tiếp tục hỏi thăm về chiếc xe bị hỏng: “À, mà xe của anh sao rồi ạ? Có bị hỏng nặng lắm không anh?” thì Bách đáp: “Anh lại phải cảm ơn em vì điều đó”.

Vô cùng ngạc nhiên, hỏi lại thì Bách nói: “Vì em làm hỏng xe của anh. Anh lại có lý do để mua xe mới”.

Cô gái này ngạc nhiên trước sự thay đổi bất ngờ của Bách nên liền hỏi lại: “Anh Bách vui tính thật đấy. Sáng nay em thấy anh có vẻ giận lắm. Thế mà trưa nay lại mời em đi ăn, em ngạc nhiên lắm đấy”.

“Anh hẹn em ra để xin lỗi về chuyện đó. Sáng nay anh có bực bội một vài chuyện riêng cho nên buông lời không hay với em. Em đừng bận tâm nghe”.

Lan cười và nói: “Không có gì đâu anh ạ. Gặp phải tai nạn xe thì bực mình cũng là chuyện bình thường”.

“Em ăn gì để anh gọi cho em. Em im lặng đi có được không?”, Bách gắt lên.

Lan hơi hoảng tiếp tục phân bua: “Nhưng mà từ nãy đến giờ em có nói gì đâu ạ?”

Anh chàng này lại được dịp nịnh gái: “Ô từ nãy giờ em không nói gì à? Tại sao giọng nói ngọt ngào của em cứ văng vẳng bên tai anh rồi in hằn vào trong tâm trí của anh làm anh không thể nào tập trung gọi món được”.

Nhưng điểm mấu chốt là ở đoạn cuối. Khi Lan hỏi Bách làm nghề gì thì anh đáp lại: “Anh là diễn viên” khiến khán giả cười bò, bởi là diễn viên nên từ đầu đến cuối anh chỉ “diễn” với cô chứ đây không phải sự thật. Những cô gái này lại tin sái cổ từ đầu đến cuối.

mr can tro xuan nghi tan gai sieu dang trong nha tro balanha

Lịch phát sóng phim “Nhà trọ Balanha”của đạo diễn Nguyễn Khải Anh bắt đầu từ tối 19/3, từ thứ Tư, Năm, Sáu hằng tuần trên VTV3 vào lúc 21h40.

mr can tro xuan nghi tan gai sieu dang trong nha tro balanha Lịch phát sóng, nội dung phim “Phượng khấu” trên ứng dụng POPS

Bộ phim cung đấu đầu tiên của điện ảnh Việt Nam mang tên “Phượng khấu” chính thức lên sóng từ ngày 5/3 và phát độc ...

mr can tro xuan nghi tan gai sieu dang trong nha tro balanha Lịch phát sóng, nội dung phim “Tình yêu và tham vọng” trên VTV3

Bộ phim “Tình yêu và tham vọng” sẽ chính thức lên sóng truyền hình bắt đầu từ ngày 23/3 trên kênh VTV3.

mr can tro xuan nghi tan gai sieu dang trong nha tro balanha Lịch phát sóng phim “Nhà trọ Balanha” trên VTV3

Lịch phát sóng phim “Nhà trọ Balanha” của đạo diễn Nguyễn Khải Anh sẽ chính thức ra mắt khán giả từ 19/3 trên kênh VTV3 thay thế ...

Truyền hình