Từ ngày 17/01 đến ngày 14/02/2020, MoMo phối hợp cùng tổ chức Operation Smile triển khai chiến dịch gây quỹ phẫu thuật “Lì xì Nụ Cười cho 100 em nhỏ” bằng cách đóng góp Heo Vàng thông qua ví điện tử Momo. 
xuan nay li xi nu cuoi cho 100 em nho Phạt tiền cha mẹ đến 1 triệu đồng nếu lấy tiền lì xì của con
xuan nay li xi nu cuoi cho 100 em nho Vinh danh Operation Smile vì mang nụ cười tới cho 10.000 trẻ em Việt
xuan nay li xi nu cuoi cho 100 em nho
Cùng quyên góp nhiều nhiều “Heo Vàng” và cùng MoMo và Operation Smile chung tay giúp đỡ các bé nằm trong chương trình “Lì Xì nụ cười cho 100 em nhỏ”.

Heo Vàng sẽ được quy đổi thành ngân quỹ tương đương 941 triệu đồng để giúp hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho 100 trẻ em bị dị tật trên khuôn mặt có được nụ cười và tương lai rạng rỡ. Thời gian thực hiện phẫu thuật dự kiến trong quý II/2020 tại TP. Hồ Chí Minh sau khi chương trình Lắc xì đặc biệt này khép lại.

Tết đến Xuân về là khoảng thời gian các em háo hức nhất vì được vui chơi, sắm quần áo mới hoặc thưởng thức những món ăn đặc biệt của dịp Tết. Tuy nhiên, với các trẻ em không may bị dị tật môi - hàm mặt thì lại khác, ngoài sự xa lánh của cộng đồng và những khó khăn trong giao tiếp, phần lớn gia đình các em phải ngậm ngùi để cho mùa vui ấy lặng lẽ trôi qua bởi gánh nặng về chi phí phẫu thuật cho con em oằn nặng trên vai.

Thông qua chương trình Lắc Xì trên ví Momo, dự kiến sẽ có khoảng gần 4 nghìn người dùng tham gia chiến dịch này, trở thành một trong những chiến dịch cộng đồng thu hút đông người nhất tại Việt Nam từ trước tới nay.

Mỗi em nhỏ trong đợt phẫu thuật sắp tới là những câu chuyện và hoàn cảnh khác nhau. Chuyện bé Sùng A Sủng, 3 tuổi, vẫn líu ríu nắm tay chị, cùng mẹ đang địu em xuống chợ để bán đồ trang trí cho khách du lịch, nhưng thường nép vào sau mẹ mỗi khi có người nhìn vì đôi môi không lành lặn của mình. Hay H’zim Liêng là con gái đầu trong gia đình anh H’dra Liêng ở Đak Lak sinh ra với khe hở trên môi và trong vòm miệng, khó ăn uống và thường bị bạn bè trêu chọc, xa lánh.

Ông Nguyễn Việt Phương, Trưởng đại diện Operation Smile tại Việt Nam cho biết: “Đây là một trong những chiến dịch lớn nhất giữa Momo và Operation Smile không chỉ tập trung gây quỹ phẫu thuật tái tạo nụ cười cho gần 100 trẻ em mắc các dị tật trên khuôn mặt mà còn tạo thêm sự gắn kết và kết nối cộng đồng người sử dụng Momo xích lại gần nhau hơn về một mục tiêu chung, kiến tạo nụ cười, thay đổi cuộc đời và chúng tôi vô cùng cảm kích sự hỗ trợ và ủng hộ nhiệt tình của Ví MoMo trong chiến dịch này”./.

Xem thêm

xuan nay li xi nu cuoi cho 100 em nho 100 tình nguyện viên Hàn Quốc cải tạo trường cho trẻ em Hòa Bình

Gần 100 tình nguyện viên của Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc (IBK) cùng Tổ chức ChildFund Hàn Quốc và Việt Nam tham gia nâng ...

xuan nay li xi nu cuoi cho 100 em nho Quỹ Hòa bình Mỹ Lai trao 100 suất quà Trung thu cho trẻ em mồ côi Cần Giuộc

Nhằm hỗ trợ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) được đón Tết Trung ...

xuan nay li xi nu cuoi cho 100 em nho LUT 2019: Giúp 50 nụ cười trọn vẹn cho bệnh nhi sứt môi, hở hàm ếch

Tháng 8 này, các vận động viên của giải thể thao chạy địa hình LUT 2019 sẽ đồng hành cùng Operation Smile trên hành trình ...

Truyền hình