Tháng 8 này, các vận động viên của giải thể thao chạy địa hình LUT 2019 sẽ đồng hành cùng Operation Smile trên hành trình ý nghĩa tới "đích đến" đặc biệt: mang lại ít nhất 50 nụ cười trọn vẹn cho bệnh nhi sứt môi, hở hàm ếch.
Gần 1700 vận động viên tham dự giải chạy marathon quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long năm 2018 UPRACE 2018 - Giải chạy có sức ảnh hưởng và lan tỏa trong cộng đồng FPT nhận kỷ lục thế giới nhờ giải chạy “Hành trình kết nối”
lut 2019 vong chay cua nhung nu cuoi
Các vận động viên tham gia LUT 2018. Ảnh: LUT

Được khởi động từ năm 2016, Loop Ultra Trail (LUT) là giải thể thao chạy địa hình đầu tiên ở Việt Nam tổ chức theo thể thức chạy theo một vòng lặp đi lặp lại, thời gian cố định. Diễn ra trước thềm giải chạy địa hình khắc nghiệt nhất Vietnam Mountain Marathon (VMM), LUT được xem như một chương trình "mô phỏng" cho các vận động viên tập luyện nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho VMM.

Đặc biệt LUT 2019 sẽ đồng hành cùng Operation Smile (tổ chức Phẫu thuật nụ cười) để đem tới ít nhất 50 ca phẫu thuật miễn phí thay đổi cuộc sống cho trẻ em bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch.

LUT 2019 sẽ diễn ra vào ngày 18/8/2019 tại thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, với những cung đường kỳ vĩ, thơ mộng, với hai cự ly dành cho vận động viên đăng ký: Beast (01 vòng, 17km) và Ultra (ít nhất 03 vòng, 51km). Các vận động viên có quyền lựa chọn một trong hai hạng mục “Những chiến binh nụ cười” hoặc “Những chiến binh tự do”.

Với hạng mục “Những chiến binh nụ cười”, người tham gia sẽ không cần nộp phí, chỉ cần đáp ứng điều kiện của Ban tổ chức (BTC): đi kèm một nhà tài trợ, cùng ủng hộ Operation Smile một ca phẫu thuật nụ cười trị giá 9 triệu đồng.

Với hạng mục “Những chiến binh tự do” người tham gia sẽ điền thông tin vào link đăng ký và chuyển khoản theo thông tin yêu cầu trong vòng 05 ngày kể từ khi đăng ký. Mức phí cho cự ly "Beast" là 1.600.000 VNĐ, cự ly "Ultra" là 2.500.000 VNĐ. Với mỗi suất đăng ký, BTC sẽ trích số tiền 500.000 VNĐ để ủng hộ các chương trình phẫu thuật từ thiện của Operation Smile.

lut 2019 vong chay cua nhung nu cuoi
Thành viên BTC khảo sát đường chạy tại Uông Bí, Quảng Ninh. Ảnh: LUT

"Những vòng chạy vì nụ cười" LUT 2019 đã mở cổng đăng ký trực tuyến cho người tham gia, thời gian từ 27/5 đến hết ngày 25/7/2019.

Hai mùa đầu tiên của LUT được tổ chức tại Sóc Sơn, Hà Nội, mùa thứ 3 của LUT (2018) diễn ra tại xã Yên Bài, Ba Vì, Hà Hội với độ khó cao hơn. Năm nay, LUT sẽ được tổ chức tại Uông Bí (Quảng Ninh). Người tham dự được BTC hỗ trợ xe đưa đón Hà Nội - Uông Bí, chỗ nghỉ đêm và các suất ăn chính.

lut 2019 vong chay cua nhung nu cuoi Lịch phẫu thuật nụ cười tháng 5/2019, đăng ký ở đâu, cách nào?

TĐO - Trong tháng 5, tổ chức Operation Smile Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai chương trình phẫu thuật nụ cười dành cho các ...

lut 2019 vong chay cua nhung nu cuoi Tri ân Operation Smile 30 năm mang lại nụ cười cho hàng chục vạn trẻ em Việt

(TĐO) - Trong buổi làm việc với Chủ tịch Tổ chức Operation Smile bà Kathy Magee vào chiều ngày 1/4, Phó Chủ tịch nước, Chủ ...

Operation Smile Vietnam: "So găng" vì nụ cười trẻ em

TĐO - Vừa qua, tại TP.HCM, Ban bảo trợ, các Đại sứ và Tình nguyện viên của Operation Smile Vietnam đã tổ chức Đêm tiệc ...

Phi Yến