Trưa ngày 4/8, một đoạn clip ghi lại cảnh một cán bộ trực chốt ngất xỉu trên đường đã khiến mọi người không khỏi xúc động và lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của anh.
Năng lượng tích cực: Thêm hình ảnh bác tài được cảm ơn khi nhường đường Năng lượng tích cực: Thêm hình ảnh bác tài được cảm ơn khi nhường đường
Gần đây xuất hiện nhiều hành động cúi đầu cảm ơn tài xế khi được nhường đường khiến cộng đồng mạng dành nhiều lời khen ngợi.
Năng lượng tích cực: Tài xế 2 lần gật đầu cảm ơn bác tài Container đã nhường đường Năng lượng tích cực: Tài xế 2 lần gật đầu cảm ơn bác tài Container đã nhường đường
Hành động đẹp khi được nhường đường tài xế lái xe ô tô đã gật đầu cảm ơn 2 lần bác tài lái xe Container.

Dịch Covid đang diễn biến căng thẳng ở nhiều nơi trên cả nước. Các lực lượng chức năng đang ngày đêm gồng mình chống dịch. Không chỉ các nhân viên y tế mà các chiến sĩ công an, bộ đội, cùng các cán bộ dân quân tự vệ làm công tác trực chốt cũng đang dành trọn hết sức lực cho công tác phòng chống dịch.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một cán bộ trực chốt ngất xỉu trên đường đã khiến mọi người không khỏi xúc động và lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của anh.

Theo đó, người cán bộ này đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch trên đường An Dương, phương Yên Phụ (Tây Hồ - Hà Nội). Vào khoảng 12h trưa 4/8, khi đang di chuyển qua đường, người này bước đi loạng choạng, biểu hiện có phần giống như say nắng.

Xót xa hình ảnh cán bộ trực chốt ngất xỉu giữa đường
Hình ảnh được camera an ninh ghi lại

Một lúc sau, người này bất ngỡ ngã nhào xuống đất, ngất xỉu tại chỗ. Phát hiện sự việc, các cán bộ chiến sĩ công an đã lập tức đưa cán bộ này vào nơi mát mẻ.

Sau khi clip được đăng tải, rất nhiều người dân tỏ ra xúc động, thương cảm cho sự vất vả của các lực lượng chức năng:

"Thương quá, mình thì được nằm trong phòng điều hòa còn họ lại đang phải gồng mình làm nhiệm vụ giữa trời nắng. Hi vọng Hà Nội sẽ nhanh chóng hết dịch."

"Mong các thành phần có ý định trốn cách ly hay thông chốt thì hãy nhìn vào video này. Họ cũng khổ lắm rồi. Ý thức chút đi để cả đất nước nhanh chóng trở về cuộc sống bình thường."

Thí sinh ngất xỉu tại phòng thi ở TP.HCM dương tính với SARS-CoV-2 Thí sinh ngất xỉu tại phòng thi ở TP.HCM dương tính với SARS-CoV-2
Trong 3 thí sinh nghi mắc COVID-19 vừa được phát hiện tại TP.HCM có 2 thí sinh đã dự thi sáng nay, trong đó có 1 thí sinh phát hiện được ngất xỉu tại phòng thi.
Người phụ nữ đi bộ dưới lòng đường vô tình gây tai nạn Người phụ nữ đi bộ dưới lòng đường vô tình gây tai nạn
Đoạn clip sau được trích xuất từ camera an ninh, ghi lại cảnh một người phụ nữ mặc váy tỏ, vai khoác túi, đi bộ nghênh ngang giữa đường. Một xe máy di chuyển cùng chiều với tốc độ cao bất ngờ lao đến, va phải người đi bộ.
Video: Rủ nhau đi ăn trộm, thanh niên bị đồng bọn ném gạch vào đầu, lăn ra ngất xỉu Video: Rủ nhau đi ăn trộm, thanh niên bị đồng bọn ném gạch vào đầu, lăn ra ngất xỉu
Trong lúc đi ăn trộm, nam thanh niên bị đồng bọn ném gạch trúng đầu rồi lăn ra đất ngất xỉu ngay tại chỗ.
In bài viết

Truyền hình