Hành động đẹp khi được nhường đường tài xế lái xe ô tô đã gật đầu cảm ơn 2 lần bác tài lái xe Container.
Tổng lãnh sự Thái Lan tại TP Hồ Chí Minh tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật tại Long An Tổng lãnh sự Thái Lan tại TP Hồ Chí Minh tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật tại Long An
Nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan, ngày 26/4, Tổng lãnh sự Thái Lan tại TP Hồ Chí Minh đã trao tặng xe lăn và xe lắc cho người khuyết tật vận động khó khăn tại tỉnh Long An.
Nét đẹp văn hoá giao thông: Nữ học sinh cúi đầu cảm ơn tài xế nhường đường Nét đẹp văn hoá giao thông: Nữ học sinh cúi đầu cảm ơn tài xế nhường đường
Khoảnh khắc đẹp trên được ghi lại tại Thành phố Hạ Long (Quảng Ninh). Một nữ sinh sau khi qua đường đã cúi chào cảm ơn vị tài xế ô tô vì đã nhường đường cho mình.

Sự việc được Camera hành trình trên xe Container ghi lại mới đây khoảng khắc sau khi được tài xế nhường đường, người tài xế lái xe ô tô hiện Honda đã liên tục gật đầu để cám ơn. Một hành động nhỏ nhưng cũng khiến cho người cầm lái cảm thấy “ấm lòng”.

Tuy được tài xế Container nhường nhưng chiếc xe Honda màu đỏ cũng mãi mới qua được vì nhiều xe khác đi thẳng không nhường.

Năng lượng tích cực: Tài xế 2 lần gật đầu cảm ơn bác tài Container đã nhường đường

Ở Việt Nam, ý thức tham gia giao thông của một bộ phận người còn chưa tốt. Đi ra ngoài đường, thường có suy nghĩ kiểu tiện là chen, thích là lấn. Bất cứ chỗ nào có khoảng trống là đều chen lên, miễn sao bản thân có thể di chuyển một cách thuận lợi, không quan tâm tới xung quanh. Sự ích kỷ khi tham gia giao thông đó không những khiến tình trạng giao thông thêm ùn tắc, mà còn có thể đe dọa đến tính mạng của chính họ và thậm chí là những người xung quanh.

Vì sao 2 chiến sĩ CSGT và tài xế ô tô tải giằng co quyết liệt giữa đường? Vì sao 2 chiến sĩ CSGT và tài xế ô tô tải giằng co quyết liệt giữa đường?
Chiếc xe tải dừng giữa đường gây cản trở giao thông, trong khi đó tài xế nhất quyết không nghe theo hiệu lệnh của 2 chiến sĩ CSGT.
Camera giao thông: Đi ngược chiều, tài xế ô tô còn bắt xe khác nhường đường Camera giao thông: Đi ngược chiều, tài xế ô tô còn bắt xe khác nhường đường
Camera giao thông: Một xe con đi ngược chiều đã nháy đèn, thậm chí còn ra ám hiệu yêu cầu xe đi đúng đường phải nhường đường.
Camera giao thông: Lấn làn ngược chiều, tài xế Honda CRV còn 'hổ báo', quyết không nhường đường Camera giao thông: Lấn làn ngược chiều, tài xế Honda CRV còn 'hổ báo', quyết không nhường đường
Camera giao thông: Mặc dù đi sai làn đường thế nhưng tài xế ô tô Honda CRV vẫn tỏ ra "hổ báo", không chịu nhường đường cho phương tiện khác di chuyển đúng làn.
In bài viết

Truyền hình