Trong phiên xét xử phúc thẩm vụ án ly hôn của vợ chồng vua cà phê Trung Nguyên ngày 2/12, bà Lê Hoàng Diệp Thảo mong muốn hàn gắn với chồng. Tuy nhiên ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho rằng đây chỉ là một thủ thuật.    
xet xu vo chong trung nguyen ba le hoang diep thao muon han gan Vụ ly hôn ở cà phê Trung Nguyên: Bà Thảo nhập viện, ông Vũ có mặt từ rất sớm

Phiên tòa phúc thẩm vụ ly hôn của cặp vợ chồng cà phê Trung Nguyên lại tiếp tục bị hoãn do bà Thảo đang cấp ...

xet xu vo chong trung nguyen ba le hoang diep thao muon han gan Xử kín vụ ly hôn của vợ chồng chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên vào ngày mai

TAND cấp cao tại TP.HCM dự kiến sẽ mở phiên tòa phúc thẩm để xem xét kháng cáo của các bên trong cuộc ly hôn ...

xet xu vo chong trung nguyen ba le hoang diep thao muon han gan Lý do bất ngờ hoãn xử phúc thẩm ly hôn của vợ chồng cà phê Trung Nguyên

Phiên xử phúc thẩm vụ tranh chấp ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo (SN 1973) và ông Đặng Lê Nguyên Vũ (SN 1971, Chủ ...

Chiều ngày 2/12, TAND Cấp cao tại TP.HCM tiếp tục phiên xử phúc thẩm vụ án ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên).

Trong phiên tòa buổi sáng, HĐXX đã hoàn tất xong thủ tục. Trong phần thủ tục, phía nguyên đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo đưa ra nhiều yêu cầu như thay đổi HĐXX, trưng cầu giám định tâm thần đối với ông Vũ, triệu tập người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan. Tuy nhiên, các yêu cầu của bà Thảo không được HĐXX chấp nhận.

xet xu vo chong trung nguyen ba le hoang diep thao muon han gan
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo muốn hàn gắn, thay đổi tiền trợ cấp.

Đáng chú ý, tại phiên tòa phúc thẩm lần này, HĐXX quyết định cho các bên hòa giải lại 1 lần nữa. Trong phần này, bà Thảo ngỏ ý muốn rút đơn ly hôn, thay đổi quyền cấp dưỡng nuôi con cũng như rút các yêu cầu khác, tuy nhiên, ông Vũ không đồng ý hàn gắn lại với bà Thảo.

xet xu vo chong trung nguyen ba le hoang diep thao muon han gan
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ không muốn quay lại.

Lý giải việc không đồng ý hàn gắn với bà Thảo, ông Vũ cho rằng vụ việc kéo dài quá lâu, mọi việc đã đi quá xa không thể còn điểm dừng. Ông Vũ cũng mong muốn chấm dứt sự việc để không phải chịu nỗi đau gia đình ông đang phải gánh chịu. Quá trình chung sống bà Thảo có nhiều hành vi không phải với ông cũng như gia đình ông, buộc ông phải chọn giải pháp là ly hôn.

“Vợ chồng sống với nhau phải bằng cái tâm, thật lòng chứ không phải bằng một thứ gì khác, bây giờ, bà muốn hàn gắn cũng không được nữa”, ông Vũ chia sẻ.

Ngày mai, 3/12 phiên tòa bắt đầu tranh luận.

In bài viết

Truyền hình