Cú tông mạnh khiến nạn nhân văng xuống đường, sau đó được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Khoảnh khắc xe sang Lexus lao ra đường, Khoảnh khắc xe sang Lexus lao ra đường, "suýt" đâm trúng 2 người đi bộ
Hình ảnh được camera an ninh của một hộ dân ven đường ghi lại cho thấy một chiếc xe sang đột nhiên trôi lao ra đường suýt đâm vào 2 người đi bộ gần đó rồi lao ra giữa đường.
Kèn cựa nhau trên đường, tài xế bán tải đâm xe khác rồi vượt đèn đỏ bỏ chạy Kèn cựa nhau trên đường, tài xế bán tải đâm xe khác rồi vượt đèn đỏ bỏ chạy
Vụ việc được xác định xảy ra vào gần 17 giờ chiều 24.12.2021 trên đường Quang Trung, đoạn qua địa bàn phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên.

Nguồn video: FB Hứa Minh Đạt

Xe tải qua đường ẩu lật giữa ngã tư sau tai nạn

Vụ việc được camera an ninh ghi lại cảnh một chiếc xe tải chạy tốc độ nhanh lao qua ngã tư đã không giảm tốc độ chú ý quan sát đã bị một chiếc xe tải khác đâm trúng giữa xe.

Hậu quả khiến 1 chiếc xe tải bị lật…. tại hiện trường 2 chiếc xe bị hư hỏng khá nặng.

Được biết 2 tài xế đều bị thương, ngay sau khi vụ việc được đưa lên mạng đã thu hút rất nhiều lượt bình luận quan tâm của cộng đồng mạng.

Tài xế xe tải mở cửa xe không quan sát khiến nữ sinh Tài xế xe tải mở cửa xe không quan sát khiến nữ sinh "gặp nạn"
Vụ va chạm do bất cẩn khi mở cửa xe ô tô xảy ra sáng 29/12, tại thành phố Cao Bằng đã khiến một nữ sinh THPT tử vong khi đang trên đường đến lớp.
Xe tải đi ẩu gây tai nạn cho xe máy rồi bỏ chạy Xe tải đi ẩu gây tai nạn cho xe máy rồi bỏ chạy
Vụ việc xảy ra vào tối 20/12 tại Đại lộ Thăng Long – Hà Nội.
Xe container chở cột điện chạy ẩu, ép ô tô con suýt gây tai nạn Xe container chở cột điện chạy ẩu, ép ô tô con suýt gây tai nạn
Nếu tài xế ô tô con không tập trung quan sát và phản ứng nhanh, tình huống chuyển làn đường ẩu của xe container có thể đã gây tai nạn thảm khốc.
In bài viết

Truyền hình