Hình ảnh được camera an ninh của một hộ dân ven đường ghi lại cho thấy một chiếc xe sang đột nhiên trôi lao ra đường suýt đâm vào 2 người đi bộ gần đó rồi lao ra giữa đường.
Kèn cựa nhau trên đường, tài xế bán tải đâm xe khác rồi vượt đèn đỏ bỏ chạy Kèn cựa nhau trên đường, tài xế bán tải đâm xe khác rồi vượt đèn đỏ bỏ chạy
Vụ việc được xác định xảy ra vào gần 17 giờ chiều 24.12.2021 trên đường Quang Trung, đoạn qua địa bàn phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên.
Sang đường ẩu, người đi xe máy Sang đường ẩu, người đi xe máy "suýt" gây hoạ
Vụ việc được xác định xảy ra vào hơn 15 giờ chiều 23.12.2021 trên đường Nguyễn Văn Linh, đoạn qua địa bàn quận Long Biên, TP. Hà Nội.FB Tùng Thanh Hà

Nguồn video: FB Tùng Thanh Hà

Khoảnh khắc xe sang Lexus lao ra đường,

Theo những người có mặt tại hiện trường, vụ việc xảy ra khi tài xế vừa rời khỏi xe. Vì thế, nguyên nhân có thể do lái xe đã không sử dụng phanh tay khi dừng đỗ trên dốc khiến chiếc xe tự "trôi" ra đường. May mắn, thời điểm xảy ra vụ việc có ít phương tiện lưu thông qua lại nên chiếc xe "tự trôi" đã không gây ra va chạm, tai nạn giao thông.

Sang đường ẩu, người đi xe máy Sang đường ẩu, người đi xe máy "suýt" gây hoạ
Vụ việc được xác định xảy ra vào hơn 15 giờ chiều 23.12.2021 trên đường Nguyễn Văn Linh, đoạn qua địa bàn quận Long Biên, TP. Hà Nội.
Xe tải Xe tải "đâm gục" 2 người đàn ông đang đi bộ trên rìa đường
Đoạn clip do camera nhà người dân ven đường ghi lại được hình ảnh vụ tai nạn xảy ra vào 14h43' ngày 17/12 đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Hà Nội: Phụ xe và tài xế xe Buýt hỗn chiến với 2 người đi xe máy trên đường Hà Nội: Phụ xe và tài xế xe Buýt hỗn chiến với 2 người đi xe máy trên đường
Sau khi xảy ra hiểu nhầm trên đường, giữa tài xế xe buýt và xe ôm công nghệ có lời qua tiếng lại. Vì không kiềm chế được cảm xúc, cả 4 người đã xảy ra cãi vã đánh nhau giữa đường.
In bài viết

Truyền hình