Tổng trị giá của đợt hỗ trợ người dân tại huyện Minh Long và Sơn Tây (Quảng Ngãi) lần này lên tới 1.3 tỉ đồng.
ADM Animal Nutrition và World Vision hỗ trợ sinh kế bền vững cho nông dân Hòa Bình ADM Animal Nutrition và World Vision hỗ trợ sinh kế bền vững cho nông dân Hòa Bình
Ngày 20/1, ADM Animal Nutrition (ADM Dinh dưỡng vật nuôi Việt Nam) và World Vision (Tổ chức Tầm nhìn Thế giới Việt Nam) đã tổ chức lễ khởi động dự án ADM Cares nhằm hỗ trợ sinh kế bền vững cho các hộ nông dân ở huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.
World Vision Việt Nam tặng hơn 11 tấn lúa giống cho hơn 1.100 hộ dân khó khăn tại Hải Lăng (Quảng Trị) World Vision Việt Nam tặng hơn 11 tấn lúa giống cho hơn 1.100 hộ dân khó khăn tại Hải Lăng (Quảng Trị)
Tổng kinh phí hỗ trợ giống lúa đợt này là gần 210 triệu đồng.

Trong khuôn khổ Dự án viện trợ từ Liên minh cứu trợ Đức, tuần qua, World Vision Việt Nam đã phân phát các gói đồ dùng thiết yếu cho 962 hộ gia đình tại huyện Minh Long và 962 hộ tại huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi.

Được biết, tổng trị giá của đợt hỗ trợ người dân tại huyện Minh Long và Sơn Tây, Quảng Ngãi lần này lên tới 1.3 tỉ đồng.

World Vision Việt Nam phát đồ dùng thiết yếu cho gần 20000 hộ gia đình ở Quảng Ngãi
Người dân tại Quảng Ngãi nhận các đồ dùng thiết yếu từ Chương trình Ứng phó và Phục hồi sớm sau bão lụt và sạt lở đất của Tổ chức World Vision Việt Nam.

Đây là hoạt động thuộc thuộc Chương trình Ứng phó và Phục hồi sớm sau bão lụt và sạt lở đất của Tổ chức World Vision Việt Nam. Với ngân sách lên tới hơn 32.4 tỉ đồng, chương trình này hỗ trợ người dân và chính quyền giải quyết những nhu cầu cấp thiết, sống còn, đồng thời giúp thúc đẩy quá trình tái tạo cuộc sống cho hơn 10.000 hộ gia đình dễ bị tổn thương tại 3 tỉnh thành chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lụt bao gồm Quảng Trị, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

315 hộ gia đình ở Quảng Trị được UN Women hỗ trợ tiền mặt đầu tư sinh kế 315 hộ gia đình ở Quảng Trị được UN Women hỗ trợ tiền mặt đầu tư sinh kế
315 hộ dễ bị tổn thương tại bốn xã thuộc tỉnh Quảng Trị bị ảnh hưởng bởi lũ lụt đã nhận được khoản hỗ trợ tiền mặt 4 triệu đồng để mua lương thực, thực phẩm và đầu tư sinh kế.
Tỷ lệ hộ gia đình Việt Nam có truy nhập Internet ngang bằng với các nước phát triển Tỷ lệ hộ gia đình Việt Nam có truy nhập Internet ngang bằng với các nước phát triển
Đây là nhấn mạnh của ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Viễn thông - Bộ TT&TT tại Đại hội nhiệm kỳ III Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) vừa tổ chức giữa tháng 12/2020. Đại hội với chủ đề "Đổi mới sáng tạo, phát triển hệ sinh thái Internet thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia".
In bài viết

Truyền hình