Ngày 4/6, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo tình trạng thiếu vaccine COVID-19 cấp cho cơ chế COVAX trong tháng 6-7 có thể làm giảm hiệu quả của các chiến dịch tiêm chủng trên toàn cầu.
Nhật Bản trở thành nước đóng góp lớn thứ hai cho COVAX Nhật Bản trở thành nước đóng góp lớn thứ hai cho COVAX
Ngày 2/6, Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide tuyên bố cung cấp thêm 800 triệu USD, ngoài khoản đóng góp 200 triệu USD trước đó cho cơ chế COVAX, và trở thành nước đóng góp lớn thứ hai cho cơ chế này.
EU sẵn sàng kết nối, hỗ trợ Việt Nam tiếp cận nguồn vaccine và chuyển giao công nghệ sản xuất EU sẵn sàng kết nối, hỗ trợ Việt Nam tiếp cận nguồn vaccine và chuyển giao công nghệ sản xuất
Chiều 1/6, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp ông Giorgio Aliberti, Đại sứ Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam và trao đổi về quan hệ Việt Nam - EU.

WHO cảnh báo thiếu nguồn cung vaccine cho COVAX

Cần có gói hỗ trợ 52 tỷ USD thúc sản xuất chip bán dẫn Cần có gói hỗ trợ 52 tỷ USD thúc sản xuất chip bán dẫn
Liên minh trên cho rằng việc tài trợ cho Đạo luật CHIPS sẽ giúp Mỹ xây dựng năng lực cần thiết để có chuỗi cung ứng linh hoạt hơn nhằm đảo bảo các công nghệ quan trọng sẽ có ở Mỹ khi cần.
New Delhi đóng cửa 125 trung tâm tiêm chủng vì cạn kiệt nguồn cung vaccine New Delhi đóng cửa 125 trung tâm tiêm chủng vì cạn kiệt nguồn cung vaccine
Tính đến sáng 12/5, chính quyền thành phố không nhận thêm được bất kỳ liều vaccine nào từ chính phủ liên bang.
Bộ trưởng Taran cảnh báo rằng Moscow có thể tấn công Ukraine để đảm bảo nguồn cung cấp nước cho bán đảo được sáp nhập Crimea Bộ trưởng Taran cảnh báo rằng Moscow có thể tấn công Ukraine để đảm bảo nguồn cung cấp nước cho bán đảo được sáp nhập Crimea
Bộ trưởng Taran cảnh báo rằng Moscow có thể tấn công Ukraine để đảm bảo nguồn cung cấp nước cho bán đảo được sáp nhập Crimea.
In bài viết

Truyền hình