Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
08:11 | 23/04/2022 GMT+7

Vũng Tàu - Thành phố biển xinh đẹp

aa
Bà Rịa - Vũng Tàu với lợi thế đường bờ biển trải dài, mang lại tiềm năng lớn phát triển về du lịch và nguồn khai thác thiên nhiên, bên cạnh đó nơi đây còn được biết đến bởi khu di tích lịch sử Côn Đảo với nét đẹp hoang sơ, nơi ghi dấu lịch sử, là một địa điểm lý tưởng cho những ai muốn khám phá và tìm hiểu về lịch sử nước nhà.
Hơn 100 ngư dân được phổ biến cách xử lý thảm họa tàu thuyền trên biển Hơn 100 ngư dân được phổ biến cách xử lý thảm họa tàu thuyền trên biển
Lễ hội Nghinh Ông Đông Hải - nét đẹp đời sống tâm linh ngư dân vùng biển Bạc Liêu Lễ hội Nghinh Ông Đông Hải - nét đẹp đời sống tâm linh ngư dân vùng biển Bạc Liêu

Vũng Tàu, với lợi thế về vị trí địa lý, với cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng cùng với những chính sách đầu tư hấp dẫn, văn minh đang là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư và khách du lịch trong và ngoài nước. Đến với Vũng Tàu là đến với mảnh đất thiên nhiên tươi đẹp trù phú, với con người Vũng Tàu thân thiện hiếu khách và là điểm đến đầu tư tiềm năng, hấp dẫn.

Biển Vũng Tàu có đặc trưng: nước xanh, cát vàng, bờ biển trải dài, thoáng đãng, cùng khí hậu ấm áp. Chắc chắn sẽ khiến bạn đem lòng yêu mến. Trong bài viết này, Saigon Star Travel sẽ cùng bạn khám phá vẻ đẹp nao lòng của những bãi biển Vũng Tàu. Những nơi bạn không thể bỏ qua khi lên kế hoạch thăm thú, nghỉ dưỡng.

Tăng cường ngăn chặn tàu cá khai thác trái phép tại vùng biển nước ngoài Tăng cường ngăn chặn tàu cá khai thác trái phép tại vùng biển nước ngoài
Ngăn chặn, chấm dứt tàu cá vi phạm vùng biển nước ngoài Ngăn chặn, chấm dứt tàu cá vi phạm vùng biển nước ngoài
Bà Rịa Vũng Tàu
Nguồn:

Tin bài liên quan

Có một “Làng Nga” trong lòng Việt Nam

Có một “Làng Nga” trong lòng Việt Nam

Tôi vừa có cơ hội được tới thăm thành phố biển Vũng Tàu. Bên cạnh việc nghỉ dưỡng, tham quan những thắng cảnh và thưởng thức các món ăn ngon làm từ hải sản tươi sống, thì có một địa chỉ mà tôi, với tư cách một nhà báo có nhiều năm gắn bó với nước Nga, không thể bỏ qua trong chuyến thăm – Làng Nga ở Vũng Tàu, nơi có hơn 1.000 người Nga đang sinh sống, làm việc và học tập.
Sinh viên Liên bang Nga và sinh viên Bà Rịa - Vũng Tàu giao lưu nhảy hiện đại

Sinh viên Liên bang Nga và sinh viên Bà Rịa - Vũng Tàu giao lưu nhảy hiện đại

Sáng 4/12, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Văn phòng phía Nam (Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam), Hội hữu nghị Việt - Nga tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU) tổ chức chương trình giao lưu nhảy hiện đại giữa đoàn sinh viên Liên bang Nga với sinh viên BVU.
800 người dân Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ được Đội nha khoa tình nguyện Hàn Quốc khám nha miễn phí

800 người dân Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ được Đội nha khoa tình nguyện Hàn Quốc khám nha miễn phí

Đây là mục tiêu của chương trình do Đội nha khoa tình nguyện Essel, Trường Đại học Yonsei, Hàn Quốc phối hợp cùng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức diễn ra từ ngày 10/7-14/7 tại Bệnh viện Vũng Tàu.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 08/10: Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; ông Putin báo tin chiến thắng

Tin quốc tế ngày 08/10: Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; ông Putin báo tin chiến thắng

Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; Tổng thống Putin báo tin chiến thắng năm 2025... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 08/10.
Ông Nguyễn Chiến Thắng: Quảng Trị luôn lấy đoàn kết và hài hòa làm nguyên tắc cao nhất

Ông Nguyễn Chiến Thắng: Quảng Trị luôn lấy đoàn kết và hài hòa làm nguyên tắc cao nhất

Chia sẻ cùng Thời Đại, ông Nguyễn Chiến Thắng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Trị mới khẳng định sau 3 tháng vận hành mô hình chính quyền mới, tâm lý cục bộ địa phương không hiện hữu trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.
Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất - Hành trình kết nối năm châu trong lòng Thủ đô

Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất - Hành trình kết nối năm châu trong lòng Thủ đô

Từ ngày 10-12/10/2025, tại Hoàng thành Thăng Long, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bộ Ngoại giao và Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức “Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất”. Đây là sự kiện văn hóa đối ngoại trọng điểm của Việt Nam trong năm 2025, mang ý nghĩa đặc biệt trong việc tôn vinh giá trị đa dạng của các nền văn hóa, tăng cường giao lưu nhân dân, thúc đẩy hiểu biết và tình hữu nghị giữa Việt Nam với bạn bè quốc tế.
Lê Văn Sơn và triển lãm Mưa từ tầng không

Lê Văn Sơn và triển lãm Mưa từ tầng không

Ngày 30/9 vừa qua, tại Phòng trưng bày nghệ thuật 59 Rivoli Paris 59 rue de Rivoli, 75001, Paris, Phòng trưng bày nghệ thuật đương đại Galie 59 Rivoli, Paris giới thiệu triển lãm của 3 nghệ sĩ Takashi Sonoda (Nhật Bản) Lê Văn Sơn (Việt Nam) và Ralf Kosmo (Đức).
Xin chờ trong giây lát...
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
Phiên bản di động