Khi một nhân viên nữ trong cửa hàng điện thoại kéo ngăn tủ ra thì giật mình hoảng hốt khi thấy một con rắn đang cuộn tròn ở bên trong.
Đi xem thả diều cùng mẹ, bé gái 3 tuổi bị diều cuốn bay lên trời khiến mọi người hoảng hốt Đi xem thả diều cùng mẹ, bé gái 3 tuổi bị diều cuốn bay lên trời khiến mọi người hoảng hốt
Video: Trạm xăng bất ngờ phát nổ, nhiều người hoảng hốt chạy thoát thân Video: Trạm xăng bất ngờ phát nổ, nhiều người hoảng hốt chạy thoát thân

Nguồn: Mạng xã hội

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nhân viên nữ trong cửa hàng điện thoại kéo ngăn tủ ra thì giật mình hoảng hốt khi thấy một con rắn đang cuộn tròn ở bên trong.

Lúc này, trong cửa hàng có 4 nhân viên. Thấy con rắn trườn xuống đất, một nhân viên nam đã bắt lấy con rắn. Chưa hết, người này còn cầm con rắn quăng tròn vài vòng trước khi đem ra ngoài mặc cho nó co người, ngúng nguẩy.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Nhiều người thắc mắc không biết vì sao con rắn lại xuất hiện bên trong ngăn kéo tủ của cửa hàng.

Kinh hoàng phát hiện bộ xương người trong bụi rậm Kinh hoàng phát hiện bộ xương người trong bụi rậm
Nhật thực "vòng tròn lửa" vừa xuất hiện ở Việt Nam Nhật thực "vòng tròn lửa" vừa xuất hiện ở Việt Nam
In bài viết

Truyền hình