Trong lúc đứng tại lễ hội thả diều vô tình bị đuôi một chiếc diều quất vào bụng, cuốn bay cô bé lên không trung trong sự hoảng sợ của những người xung quanh.
Hà Nội: Đi nhầm đường, tài xế xe tải đâm gẫy barie cầu vượt Thái Hà Hà Nội: Đi nhầm đường, tài xế xe tải đâm gẫy barie cầu vượt Thái Hà
Mỗi phút có 5 người chết do tai biến y khoa Mỗi phút có 5 người chết do tai biến y khoa

Vừa qua, một vụ tai nạn diều kinh hoàng xảy ra tại Tân Trúc, Đài Loan khiến một đứa bé bị cuốn bay lên trời.

Cụ thể, trang ETToday đưa tin, vào ngày 29 và 30/8, Lễ hội thả diều quốc tế Tân Trúc 2020 được tổ chức tại cảng cá Nam Liêu ở Tân Trúc, Đài Loan thu hút nhiều sự quan tâm của người dân. Mọi chuyện sẽ không có gì nếu như không xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng vào ngày 30/8.

Nguồn: China Press

Theo đó, một bé gái 3 tuổi trong lúc đứng tại lễ hội thả diều vô tình bị đuôi một chiếc diều quất vào bụng, cuốn bay cô bé lên không trung trong sự hoảng sợ của những người xung quanh.

Trong đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, mọi người có thể thấy được, ngay khi con diều cuốn cô bé bay lên không trung, những người có mặt tại hiện trường đã la hét và hoảng sợ không ngừng. Nhìn lên trời, có thể thấy được đứa bé bị dải vải màu cam cuốn vào người.

Sau khi được đưa xuống đất an toàn, ban tổ chức đã cử đội y tế đến kiểm tra tình hình. Đứa bé vì quá hoảng sợ nên đã khóc thét, trên người bị trầy xước ở cổ và mặt, không có vết thương rõ ràng. Ngay sau đó, ban tổ chức cũng nhanh chóng gọi xe cấp cứu đưa đứa bé đến bệnh viện.

Trước tình hình này, người đứng đầu thành phố Tân Trúc đã đình chỉ mọi hoạt động của lễ hội để đảm bảo an toàn cho người dân cũng như công khai xin lỗi vì sự cố đáng tiếc này.

Tin bão số 3: Hàng chục người và nhà cửa bị cuốn trôi ở Thanh Hoá Tin bão số 3: Hàng chục người và nhà cửa bị cuốn trôi ở Thanh Hoá
Rơi từ tầng 12 xuống đất, bé trai 5 tuổi thoát chết kì diệu Rơi từ tầng 12 xuống đất, bé trai 5 tuổi thoát chết kì diệu
In bài viết

Truyền hình