Sáng 29/11, bà Trần Thị Thanh Huế - Trưởng phòng Giáo dục huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết cả 3 giáo viên đứng lớp trong vụ cháu bé 3 tuổi tử vong khi chơi ở cầu trượt hiện đã bị đình chỉ công tác để phục vụ công tác điều tra.    
vu be 3 tuoi tu vong khi choi cau truot ba co giao dung lop la ai Vụ bé trai 3 tuổi tử vong ở cầu trượt: Phụ huynh trường Mầm non Phù Lỗ nói gì?

Ngày 28/11, ba ngày sau khi xảy ra vụ việc bé 3 tuổi tử vong khi chơi cầu trượt ở trường Mầm non Phù Lỗ ...

vu be 3 tuoi tu vong khi choi cau truot ba co giao dung lop la ai Vụ bé 3 tuổi tử vong khi chơi ở cầu trượt: Triệu tập 3 cô giáo chủ nhiệm

Liên quan đến vụ việc bé Đ. T. (3 tuổi) tử vong khi chơi cầu trượt ở trường mầm non Phù Lỗ (xã Phù Lỗ, ...

vu be 3 tuoi tu vong khi choi cau truot ba co giao dung lop la ai Tin mới nhất vụ bé 3 tuổi tử vong khi chơi cầu trượt ở Sóc Sơn, Hà Nội

Bé 3 tuổi gặp tai nạn khi chơi cầu trượt tại trường mầm non ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội). Sau đó, dù ...

Liên quan đến vụ việc bé Đ.T. (SN 2017) thuộc nhóm Nhà trẻ D2 (trường Mầm non Phù Lỗ, xóm Thượng, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội) tử vong do mắc kẹt ở cầu trượt xảy ra vào ngày 25/11, sáng nay (29/11) đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sóc Sơn đã cung cấp thêm những thông tin mới.

Theo bà Trần Thị Thanh Huế - Trưởng phòng Giáo dục cho biết, ba giáo viên phụ trách lớp Nhà trẻ D2 đã bị đình chỉ công tác để phục vụ quá trình điều tra. Ngay trong ngày 25/11 Công an Huyện Sóc Sơn đã triệu tập, lấy lời khai của các cô giáo này.

Ba cô giáo này bao gồm: Đỗ Thị Anh Tuấn, Nguyễn Thị Trang và Nguyễn Thị Xuân.

vu be 3 tuoi tu vong khi choi cau truot ba co giao dung lop la ai
Cầu trượt ở khuôn viên trường Mầm non Phù Lỗ - nơi xảy ra vụ việc bé 3 tuổi tử vong. (Ảnh: H.T.)

Bà Huế cũng cho hay, cả ba giáo viên trên đều là người có kinh nghiệm trong nghề.

Về trách nhiệm của nhà trường trong vụ việc này, bà Huế khẳng định: “Trách nhiệm chính thuộc về nhà trường và trực tiếp là 3 giáo viên đứng lớp, không theo dõi các cháu chặt chẽ nên đã để xảy ra sự cố đau lòng này”.

Trước đó, vào khoảng 8h45 ngày 25/11, trong giờ hoạt động ngoài trời của lớp nhà trẻ D2, trường Mầm non Phù Lỗ, bé Đ.T. (sinh năm 2017) cùng các bạn tham gia trò chơi nhà leo nằm ngang kết hợp cầu trượt đã xảy ra tai nạn.

Cụ thể, khi cháu T. chui người vào đường ống hình vuông thì tuột chân và người qua một ô thoáng hình chữ nhật ra bên ngoài. Do ô thoáng hẹp nên phần đầu của cháu T. bị mắc lại. Do vị trí bị chẹt người ở trên cao, nên chân cháu không chạm đất và người ở tư thế treo, nên ngất xỉu.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, các cô giáo lập tức chạy đến đỡ và đưa cháu T. vào phòng y tế của trường để sơ cứu và chuyển lên bệnh viện tuyến trên. Tuy nhiên, 22h cùng ngày, cháu T. tử vong.

In bài viết

Truyền hình