Bé 3 tuổi gặp tai nạn khi chơi cầu trượt tại trường mầm non ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội). Sau đó, dù được chuyển đến bệnh viện để cứu chữa, nạn nhân đã không qua khỏi.
tin moi nhat vu be 3 tuoi tu vong khi choi cau truot o soc son ha noi Hà Nội: Bé gái rơi từ tầng 39 chung cư Goldmark City xuống đất tử vong
tin moi nhat vu be 3 tuoi tu vong khi choi cau truot o soc son ha noi Sau va chạm xe container, bé gái 2 tuổi tử vong
tin moi nhat vu be 3 tuoi tu vong khi choi cau truot o soc son ha noi Bé 1 tuổi tử vong đau đớn vì bà nội cho uống nhầm thuốc tẩy

Theo báo Infonet, khoảng chiều 25/11, bé T. (học sinh lớp mẫu giáo 3 tuổi tại trường mầm non Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) chơi cầu trượt và bị kẹt đầu vào ô tròn của cầu trượt.

Tuy nhiên, ở thời điểm này, không ai phát hiện ra sự việc. Một lúc sau, cô giáo phát hiện ra thì sức khoẻ bé đã rất yếu. Ngay lập tức, bé T. được đưa đến sơ cứu tại phòng y tế của trường, rồi được chuyển lên Bệnh viện Thăng Long, rồi Bệnh viện Nhi Trung ương đểvcứu chữa.

Đáng tiếc, bé T. không qua khỏi và tử vong tại Bệnh viện Nhi Trung ương cùng ngày 25/11.

Thông tin về sự việc trên, sáng 28/11, Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo Sóc Sơn, bà Trần Thị Thanh Quế, xác nhận có sự việc. Tuy vậy, theo bà Quế, hiện cơ quan chức năng đang điều tra nên chưa thể chia sẻ thêm.

tin moi nhat vu be 3 tuoi tu vong khi choi cau truot o soc son ha noi
Trường mầm non nơi xảy ra sự việc (Ảnh: PNVN)

Trong khi đó, theo Phụ nữ Việt Nam, bác sĩ Phạm Thị Thanh Tâm, Khoa Cấp cứu và chống độc (BV Nhi Trung ương), cho biết, bé T. được chuyển đến lúc 10h45 ngày 25/11 trong tình trạng hôn mê sâu, không có đáp ứng với kích thích, đồng tử giãn, nhịp tim 140l/p; huyết áp 101/47, mặt có một số vết xuất huyết nhỏ, không phát hiện có xây xước ngoài da.

Các bác sĩ Bệnh viện Bắc Thăng Long cho biết, khi tiếp nhận, bé đã ngừng tim. Tuy nhiên, sau khi được cấp cứu khoảng 10 phút, bệnh nhi đã có nhịp tim trở lại. Do tình trạng của bệnh nhi quá nặng, BV Bắc Thăng Long đã nhanh chóng chuyển lên BV Nhi Trung ương.

Tại BV Nhi Trung ương, bé T. nhanh chóng được cấp cứu, hỗ trợ bóp bóng qua nội khí quản, sử dụng thuốc trợ tim. Các bác sĩ xác định bệnh nhân bị suy đa tạng như phù não, thận bắt đầu suy. Đến 16h45, bệnh nhi ngừng tim trở lại, BV cấp cứu ngừng tim nhưng tim không đập lại.

Truyền hình