Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:47 | 23/07/2018 GMT+7

Vụ anh chồng sát hại nhân tình của em dâu ở Hà Nội: "Th. đã lén lút ngoại tình từ khi chồng nó còn sống"

aa
Sau nhiều lần đến nhà quan hệ lén lút với góa phụ, T. còn lên giọng thách thức và đòi đánh người nhà chồng của người phụ nữ này. Trong một lần xô xát, T. bị ông Thanh đâm tử vong.

Ngày 22/7, thông tin từ cơ quan chức năng cho biết, Công an huyện Quốc Oai (Hà Nội) đang phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.Hà Nội điều tra vụ án mạng một người tử vong xảy ra khuya ngày 13/7 tại xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai.

vu anh chong sat hai nhan tinh cua em dau o ha noi th da len lut ngoai tinh tu khi chong no con song

Nơi xảy ra án mạng là sân cộng đồng cách nhà chị Th. khoảng 50m.

Theo thông tin từ công an xã Sài Sơn cung cấp, nạn nhân là N.V.T (SN 1982, trú xã Sài Sơn), là đối tượng xã hội, đã ly hôn vợ, trong vùng không ai ưa. Đầu năm nay xã đã đưa đối tượng này đi xét nghiệm máu, kết quả dương tính với ma túy. Nghi phạm là ông Nguyễn Văn Thanh (SN 1966, trú xã Sài Sơn), là một người hiền lành chăm chỉ, chưa có tiền án tiền sự.

Vào khuya ngày 13/7, một người hàng xóm của chị Nguyễn Thị Th. (em dâu ông Thanh, trú cùng xã) đã gọi điện cho ông Thanh, báo rằng T. đang quậy phá và đánh người nhà ông Thanh tại nhà chị Th.. Nóng giận, ông Thanh đã mang theo con dao bầu đến nhà chị Th., sau khi lời qua tiếng lại thì đã đâm T. tử vong. Sau khi gây án, người đàn ông này đã đến công an đầu thú.

Liên quan đến vụ án, bà Nguyễn Thị Dậu (SN 1937, mẹ chồng chị Th.) cho biết: "Con trai tôi là Nguyễn Văn H. (SN 1970) đã cưới Th. và sinh được 3 cháu. Cháu gái đầu sinh năm 2000 bẩm sinh không nhanh nhẹn, không đi học được nên suốt ngày ở nhà. Cháu gái thứ 2 sinh năm 2002 và cháu trai út sinh năm 2008.

vu anh chong sat hai nhan tinh cua em dau o ha noi th da len lut ngoai tinh tu khi chong no con song

Bà Dậu mẹ ông Thanh đang kể lại sự việc.

Cách đây hơn hai năm, con trai tôi bị ốm nặng rồi qua đời hơn một năm trước. Kể từ khi con trai tôi còn sống thì Th. đã ngoại tình với một người đàn ông làng bên. Vợ người này đã sang nhà tôi nói chuyện phải trái nhưng bị Th. đuổi đánh dằn mặt, tuy nhiên sau đó mối quan hệ này chấm dứt.

Sau khi con trai tôi qua đời không lâu thì Th. bắt đầu ngoại tình với T.. Chính tôi bắt gặp T. trong nhà con trai tôi 3 lần. Gia đình chúng tôi đã nhiều lần nói chuyện với cả T. và Th, nói rằng không cấm cản mối quan hệ, tuy nhiên đừng đưa nhau về nhà con trai tôi, Th.cũng đã viết giấy cam đoan việc này".

vu anh chong sat hai nhan tinh cua em dau o ha noi th da len lut ngoai tinh tu khi chong no con song

Gia đình đã bắt chị Th. viết giấy cam đoan sau khi phát hiện T. ngủ trong nhà và đập phá đồ đạc.

Anh Nguyễn Văn Sửu (SN 1973, em trai chồng chị Th.) cho biết, đêm 13/7, nghe tin T. đến nhà anh trai mình quậy phá thì anh đã đến và có xảy ra xô xát. Tuy nhiên sau đó cán bộ công an xã đã đến và đưa anh về. "Hồi trước tết chúng tôi đã một lần vây bắt T. trong nhà anh trai tôi để đưa lên công an xã. Trong lúc bỏ chạy T. đã đập đổ bình hương em trai tôi cùng nhiều vật dụng trong nhà. Sau đó T. đã nhiều lần thách thức và dọa đánh người nhà gia đình tôi", anh Sửu nói.

vu anh chong sat hai nhan tinh cua em dau o ha noi th da len lut ngoai tinh tu khi chong no con song

Anh Sửu và vợ.

Bà Nguyễn Thị Mùi, (SN 1967, vợ ông Thanh) cho rằng gia đình bà không cấm cản chuyện chị Th. có quan hệ với T., tuy nhiên chuyện T. ăn ngủ trong nhà em trai mình khiến gia đình bà không thể chấp nhận được.

"Th. thì đi suốt mấy ngày mới về một lần, T. là đối tượng nghiện ngập, trong nhà lại có 2 cháu gái đang tuổi vị thành niên, nếu xảy ra chuyện gì với hai cháu thì chúng tôi biết phải làm sao. Chúng tôi chỉ sợ T. làm hại đến hai cháu, còn hai người bọn họ làm gì bên ngoài chúng tôi cũng mặc kệ", bà Mùi tâm sự.

vu anh chong sat hai nhan tinh cua em dau o ha noi th da len lut ngoai tinh tu khi chong no con song

Bà Mùi.

Một cán bộ công an xã xác nhận những điều gia đình ông Thanh nói là đúng sự thật. "Hồi cuối năm ngoái, T. đã bị người nhà ông Thanh vây đánh một lần, trong lúc bỏ chạy thì ngã bị thương phải đi cấp cứu. Sau đó T. đã nhiều lần đe dọa đánh người nhà ông Thanh, có lần đã chặn xe ông Sửu đòi đánh nhưng bị chúng tôi can thiệp kịp thời", vị công an xã này nói.

Hiện ông Thanh đang bị tạm giữ hình sự, vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Bình Bình

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/01, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến nhiều khu vực trên cả nước, trong đó miền Bắc và Bắc Trung Bộ duy trì rét đậm, vùng núi có nơi rét hại, nguy cơ băng giá ở khu vực núi cao.
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.
Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Dịp Tết dương lịch 2026, Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa trong thời gian 15 phút, từ 23h45 ngày 31/12/2025 đến 0h ngày 01/1/2026, tại 5 điểm. Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) cũng bắn pháo hoa trong 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 01/01/2026, tại 6 điểm.

Đọc nhiều

Bạn bè quốc tế chúc mừng Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Bạn bè quốc tế chúc mừng Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhiều tổ chức nhân dân, hội hữu nghị là bạn bè, đối tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã gửi thư, điện, thông điệp chúc mừng tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.
Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững

Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại sứ Lào tại Việt Nam Khamphao Ernthavanh đã chia sẻ với Tạp chí Thời đại những đánh giá và kỳ vọng về ý nghĩa của Đại hội; bày tỏ tin tưởng Đại hội sẽ đề ra các định hướng chiến lược đúng đắn, đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững, đồng thời tiếp tục làm sâu sắc quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào.
Tiến sĩ Nguyễn Hồng Sơn: Phát huy trí tuệ kiều bào để thúc đẩy kinh tế tư nhân và đổi mới sáng tạo

Tiến sĩ Nguyễn Hồng Sơn: Phát huy trí tuệ kiều bào để thúc đẩy kinh tế tư nhân và đổi mới sáng tạo

Việc khẳng định vai trò của kinh tế tư nhân và đặt đổi mới sáng tạo vào trung tâm chiến lược phát triển cho thấy tư duy đổi mới mạnh mẽ của Đảng, mở ra dư địa lớn để cộng đồng doanh nhân, trí thức kiều bào đồng hành, đóng góp vào tăng trưởng bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn mới.
[Ảnh] Lan tỏa tình hữu nghị qua giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới 2026”

[Ảnh] Lan tỏa tình hữu nghị qua giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới 2026”

Chương trình Giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới 2026” do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội tổ chức ngày 12/01 tại Hà Nội là điểm nhấn ý nghĩa trong hoạt động đối ngoại nhân dân, góp phần thắt chặt tình hữu nghị, hiểu biết và hợp tác giữa nhân dân Việt Nam với bạn bè quốc tế.
7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU

7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU

Từ tháng 5/2025 đến nay, lực lượng chức năng 7 tỉnh, thành phía Nam đã phát hiện 14 vụ tàu cá xâm phạm vùng biển nước ngoài có dấu hiệu tổ chức, môi giới xuất, nhập cảnh trái phép, góp phần tăng cường ngăn chặn khai thác IUU và tháo gỡ cảnh báo “thẻ vàng”.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Trước giờ lên đường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng đã đến thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ tàu KN-373, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị và quyết tâm giữ vững kỷ cương pháp luật trên biển.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động