Vụ 9X quay lén phụ nữ đi vệ sinh: Phạt 200.000 đồng
![]() |
| Bùi Thiên Bang - nam thanh niên 9x quay lén phụ nữ đi vệ sinh. (Ảnh: Nhật Tân) |
Liên quan tới vụ quay lén phụ nữ đi vệ sinh, hành vi của Bang được xác định là vi phạm điều luật quy định tại Điểm a, Khoản 1, Điều 5 của Nghị định 167 của Chính phủ liên quan đến việc "Có cử chỉ xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác".
Theo đó, vào trưa ngày 9/11, lãnh đạo Công an thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc (Kiên Giang), xác nhận vừa phạt hành chính Bùi Thiên Bang (27 tuổi, ngụ huyện Vũ Bản, Nam Định) 200.000 đồng, Zing thông tin.
Theo cơ quan công an, sự việc xảy ra vào tối 13/10, Bang phát hiện một cô gái 22 tuổi vào nhà vệ sinh của một quán ăn trên đường Phan Đình Phùng, thị trấn Dương Đông.
Lúc sau, chị D. và một người bạn vào nhà vệ sinh của quán để đi vệ sinh. Tuy nhiên, sau khi đi vệ sinh xong thì chị D. bất ngờ phát hiện trên trần nhà vệ sinh có một chiếc điện thoại đang quay qua phòng vệ sinh nữ.
Do đó, chị D. đã ngay lập tức sang nhà vệ sinh bên cạnh đạp cửa và và tri hô cho mọi người thì phát hiện Bang đang bên trong.
Cùng lúc này, do bị người dân giữ điện thoại và dọa báo công an nên Bang đã thừa nhận hành vi quay lén đối với chị D. lúc đi vệ sinh, theo Trí Thức Trẻ.
Sự việc ngay sau đó được trình báo lên cơ quan chức năng. Tiếp nhận tin báo, lực lượng làm nhiệm vụ đã nhanh chóng có mặt đưa đối tượng về trụ sở làm việc. Đồng thời, tạm giữ điện thoại của Bang để xác minh làm rõ vụ việc gây khó chịu cho những người bị ảnh hưởng.
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam
Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026
Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng
Đọc nhiều
Cô giáo người Si La Lỳ Mì Lé và khát vọng đưa tiếng nói bản làng vào nghị trường Quốc hội
FAVIJA cùng các sinh viên Nhật Bản tặng xe lăn cho người khuyết tật Việt Nam
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 và 80 của Bộ Chính trị
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển
Tập trung 5 nhóm vấn đề chuẩn bị làm việc với EC, quyết tâm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” IUU
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất







