Mới đây, lãnh đạo Công an thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết đã ra quyết định phạt hành chính đối với Bùi Thiên Bang (27 tuổi, ngụ huyện Vũ Bản, Nam Định) 200.000 đồng.
vu 9x quay len phu nu di ve sinh phat 200000 dong Phạt 4,7 triệu đồng với tài xế taxi "chặt chém" khách Tây ở Hà Nội
vu 9x quay len phu nu di ve sinh phat 200000 dong Phát hiện 7 ô tô xuất xứ Trung Quốc có bản đồ “đường lưỡi bò”
vu 9x quay len phu nu di ve sinh phat 200000 dong Hà Nội sẽ xử phạt người dùng bếp than tổ ong từ năm 2021
vu 9x quay len phu nu di ve sinh phat 200000 dong
Bùi Thiên Bang - nam thanh niên 9x quay lén phụ nữ đi vệ sinh. (Ảnh: Nhật Tân)

Liên quan tới vụ quay lén phụ nữ đi vệ sinh, hành vi của Bang được xác định là vi phạm điều luật quy định tại Điểm a, Khoản 1, Điều 5 của Nghị định 167 của Chính phủ liên quan đến việc "Có cử chỉ xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác".

Theo đó, vào trưa ngày 9/11, lãnh đạo Công an thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc (Kiên Giang), xác nhận vừa phạt hành chính Bùi Thiên Bang (27 tuổi, ngụ huyện Vũ Bản, Nam Định) 200.000 đồng, Zing thông tin.

Theo cơ quan công an, sự việc xảy ra vào tối 13/10, Bang phát hiện một cô gái 22 tuổi vào nhà vệ sinh của một quán ăn trên đường Phan Đình Phùng, thị trấn Dương Đông.

Lúc sau, chị D. và một người bạn vào nhà vệ sinh của quán để đi vệ sinh. Tuy nhiên, sau khi đi vệ sinh xong thì chị D. bất ngờ phát hiện trên trần nhà vệ sinh có một chiếc điện thoại đang quay qua phòng vệ sinh nữ.

Do đó, chị D. đã ngay lập tức sang nhà vệ sinh bên cạnh đạp cửa và và tri hô cho mọi người thì phát hiện Bang đang bên trong.

Cùng lúc này, do bị người dân giữ điện thoại và dọa báo công an nên Bang đã thừa nhận hành vi quay lén đối với chị D. lúc đi vệ sinh, theo Trí Thức Trẻ.

Sự việc ngay sau đó được trình báo lên cơ quan chức năng. Tiếp nhận tin báo, lực lượng làm nhiệm vụ đã nhanh chóng có mặt đưa đối tượng về trụ sở làm việc. Đồng thời, tạm giữ điện thoại của Bang để xác minh làm rõ vụ việc gây khó chịu cho những người bị ảnh hưởng.

In bài viết

Truyền hình