Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
11:00 | 27/09/2021 GMT+7

Với viêc mua lại Antelop Solutions, Entrust hỗ trợ các ngân hàng, tổ chức phát hành thẻ tài chính kỹ thuật số

aa
Entrust, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp công nghệ nhận dạng, thanh toán và bảo vệ dữ liệu đáng tin cậy vừa công bố thỏa thuận dứt khoát để mua lại Antelop Solutions, một công ty công nghệ tài chính cho phép các tổ chức tài chính phát hành thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ kỹ thuật số an toàn cho khách hàng.

ULAANBAATAR, MÔNG CỔ – Media OutReach – Ngày 27 tháng 9 năm 2021 – Entrust, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp công nghệ nhận dạng, thanh toán và bảo vệ dữ liệu đáng tin cậy vừa công bố thỏa thuận dứt khoát để mua lại Antelop Solutions, một công ty công nghệ tài chính cho phép các tổ chức tài chính phát hành thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ kỹ thuật số an toàn cho khách hàng.

Với việc kết hợp các giải pháp của Antelop Solutions với danh mục phát hành thẻ Entrust hàng đầu trong ngành, Entrust có thể giúp các ngân hàng và tổ chức tài chính trên toàn thế giới tạo ra trải nghiệm thanh toán và thẻ tài chính kỹ thuật số và vật lý tích hợp, liền mạch cho khách hàng của mình.

Được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở tại Paris (Pháp), Antelop Solutions có cơ sở khách hàng gồm hơn 40 ngân hàng hàng đầu tại 25 quốc gia trên thế giới. Sau khi hoàn tất thương vụ mua lại này, Antelop Solutions với khoảng 30 nhân viên gồm cả người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) Nicolas Bruley sẽ gia nhập Entrust. Ông Nicolas Bruley sẽ tiếp tục dẫn dắt nhóm này để thúc đẩy các giải pháp thông tin tài chính kỹ thuật số tại Entrust. Các điều khoản của thỏa thuận này không được tiết lộ.

Ông Todd Wilkinson, CEO của Entrust cho biết: “Người tiêu dùng muốn giao dịch một cách liên tục và an toàn trên khắp thế giới và trên các nền tảng. Các ngân hàng, hiệp hội tín dụng và các tổ chức tài chính khác cần đảm bảo các tùy chọn thanh toán thẻ kỹ thuật số và thẻ vật lý an toàn và dễ dàng cho chủ thẻ của họ. Entrust là công ty hàng đầu thế giới về phát hành thẻ thanh toán an toàn – sự kết hợp của Entrust và Antelop Solutions sẽ trao quyền cho các tổ chức tài chính một danh mục chưa từng có bao gồm các giải pháp phát hành thông tin xác thực kỹ thuật số và vật lý và các giải pháp bảo mật giao dịch”.

Ông Nicolas Bruley phát biểu: “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi được tham gia vào nhóm Entrust. Là đối tác được chứng nhận của Visa, Mastercard và Cartes Bancaire (CB), chúng tôi có thể tích hợp nhanh chóng, an toàn tất cả các tính năng của thẻ vào một thông tin xác thực thanh toán kỹ thuật số duy nhất. Điều này cho phép các ngân hàng, hiệp hội tín dụng và các tổ chức phát hành khác cung cấp thông tin xác thực thanh toán ưu tiên kỹ thuật số thực sự hoàn toàn phù hợp với mong đợi của người tiêu dùng về tính đơn giản và bảo mật”.

Giải pháp Thẻ kỹ thuật số số 1 (One Digital Card solution) của Antelop Solutions cho phép các ngân hàng phân phối và quản lý thẻ kỹ thuật số một cách an toàn trong các ứng dụng dành cho thiết bị di động của khách hàng với một bộ phát triển phần mềm duy nhất (single software development – SDK). Điều này bao gồm quản lý mã thông báo, thanh toán Near-Field Communications – NFC (tạm dịch là kết nối trường gần, là giao thức kết nối giữa hai thiết bị điện tử ở khoảng cách gần), xác thực khách hàng, giao diện an toàn và giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) để khởi chạy thẻ kỹ thuật số vào tất cả các ví di động chính (ví dụ: Apple, Google, Samsung..).

Các giải pháp Antelop Solutions được chứng nhận Payment Card Industry – Data Security Standard: PCI-DSS (Tiêu chuẩn bảo mật an ninh dữ liệu thẻ thanh toán là một tiêu chuẩn an ninh thông tin bắt buộc dành cho các doanh nghiệp lưu trữ, truyền tải và xử lý thẻ thanh toán quản lý bởi 5 tổ chức thanh toán quốc tế như Visa, MasterCard, American Express, Discover và JCB) và giúp tuân thủ các quy định Payment Service Directive 2 – PSD2 (Chỉ thị Dịch vụ thanh toán 2) của châu Âu.

Ông Mike Baxter, Phó chủ tịch cao cấp Bộ phận Phát triển sản phẩm của Entrust nhận xét: “Entrust đang trao quyền cho khách hàng của chúng tôi để đáp ứng thách thức của các giải pháp thanh toán thế hệ tiếp theo. Bằng cách đưa các giải pháp thông tin tài chính kỹ thuật số an toàn Antelop Solutions vào danh mục Entrust, khách hàng sẽ có quyền truy cập vào tư duy và sự đổi mới mới nhất trong hệ sinh thái thanh toán tiêu dùng. Entrust đã đầu tư và dẫn đầu đổi mới về thông tin tài chính trong hơn 50 năm qua và chúng tôi mong đợi điều này sẽ tiếp tục trong nhiều thập kỷ tới”.

Thương vụ mua lại này dự kiến ​​sẽ kết thúc trong vài tuần tới. Công ty Cornet Vincent Ségurel đã cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho Entrust về thương vụ mua lại. Để tìm hiểu thêm về việc mua lại Antelop Solutions của Entrust, hãy truy cập www.entrust.com/issuance-systems/products/software/entrust-digital-card-solution.

Thông tin về Antelop Solutions

Được thành lập vào năm 2014, Antelop Solutions là đối tác thẻ kỹ thuật số của các ngân hàng, được chứng nhận Visa, Mastercard và Cartes Bancaire, giải đáp những thách thức về số hóa của họ. Công ty số hóa thẻ và các ứng dụng ngân hàng an toàn, cho phép các ngân hàng sử dụng thiết bị di động trước tiên và triển khai các tính năng thẻ kỹ thuật số hoàn toàn vào các ứng dụng di động của họ thông qua một bộ phát triển phần mềm duy nhất. Được hỗ trợ bởi các đối tác quốc tế lớn, các giải pháp của Antelop Solutions đã có mặt với hơn 40 ngân hàng tại hơn 25 quốc gia trên thế giới. Có thể tìm hiểu thêm tại www.antelop-solutions.com.

Thông tin về Entrust Corporation

Entrust giữ cho thế giới vận động an toàn bằng cách cho phép nhận dạng, thanh toán và bảo vệ dữ liệu một cách đáng tin cậy. Hiện tại, mọi người yêu cầu trải nghiệm liền mạch và an toàn hơn, cho dù họ đang đi qua biên giới, mua hàng, truy cập các dịch vụ của chính phủ điện tử hay đăng nhập vào mạng công ty. Entrust cung cấp một phạm vi rộng lớn chưa từng có của các giải pháp cấp chứng chỉ, căn cước và bảo mật kỹ thuật số ở trung tâm của tất cả các tương tác này. Với hơn 2.500 nhân viên, mạng lưới đối tác toàn cầu và khách hàng tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Entrust được các tổ chức được ủy thác nhất trên thế giới tin tưởng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.entrust.com.

#Entrust

Media Outreach
Nguồn:

Tin bài liên quan

Entrust hợp tác với MK Group trong việc cung cấp 50 triệu thẻ căn cước cá nhân gắn chip của Việt Nam

Entrust hợp tác với MK Group trong việc cung cấp 50 triệu thẻ căn cước cá nhân gắn chip của Việt Nam

Entrust – doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp công nghệ nhận dạng, thanh toán và bảo vệ dữ liệu đáng tin cậy – vừa thông báo: công ty đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai Dự án Thẻ căn cước công dân gắn chip của Việt Nam thông qua quan hệ đối tác chiến lược với Công ty Cổ phần Tập đoàn MK (MK Group).

Các tin bài khác

Media Architects được vinh danh là Nhà phân phối đặc biệt

Media Architects được vinh danh là Nhà phân phối đặc biệt

LiveU, công ty hàng đầu thế giới về bonded cellular technology (tạm dịch: công nghệ di động ngoại quan) để liên kết video và phát trực tiếp, đã công nhận Media Architects Pte Ltd vì thành tích xuất sắc của họ tại Hội nghị đối tác LiveU hàng năm.
BR Metals giành được chiến thắng tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của năm 2023/2024

BR Metals giành được chiến thắng tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của năm 2023/2024

BR Metals, công ty đầu ngành về tái chế kim loại thuộc Nhóm Bạch kim (Platinum Group Metals – PGM) và là một trong những công ty xử lý chuyển đổi xúc tác lớn nhất châu Á do ông Frank Chen thành lập và quản lý, đã giành được chiến thắng xuất sắc tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của Năm 2023/2024 (the Entrepreneur of the Year Award 2023/2024).
Hội chợ văn hóa và du lịch rượu vang quốc tế Trung Quốc (Ninh Hạ) sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11/8

Hội chợ văn hóa và du lịch rượu vang quốc tế Trung Quốc (Ninh Hạ) sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11/8

Các chuyên gia và doanh nghiệp quốc tế liên quan đến ngành rượu vang sẽ tập trung tại Khu tự trị Hồi Ninh Hạ (Ningxia Hui) ở phía tây bắc Trung Quốc, khu vực sản xuất rượu vang hàng đầu của Trung Quốc, để tham dự hội chợ vào tháng 8 tới. Theo đơn vị tổ chức, Hội chợ triển lãm văn hóa và du lịch rượu vang quốc tế Trung Quốc (Ninh Hạ) lần thứ 4 sẽ được chính quyền khu vực tổ chức từ ngày 9 đến ngày 11/8.
Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc (CRRC) giới thiệu 7 loại đầu máy xe lửa năng lượng mới

Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc (CRRC) giới thiệu 7 loại đầu máy xe lửa năng lượng mới

Vào ngày 28 tháng 6 vừa qua, giờ Bắc Kinh, lần đầu tiên, Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc (CRRC) đã giới thiệu một loạt 7 đầu máy xe lửa năng lượng mới tại Bắc Kinh. Một báo cáo về dấu chân carbon của đầu máy xe lửa sử dụng năng lượng mới đã được công bố và Sáng kiến ​​về dấu chân carbon của thiết bị vận tải đường sắt đã được đề xuất.

Đọc nhiều

Ngân hàng liên tục tăng lãi suất huy động

Ngân hàng liên tục tăng lãi suất huy động

Sau khi tăng 0,3%/năm lãi suất tiền gửi các kỳ hạn 1-6 tháng và tăng 0,1%/năm lãi suất tiền gửi các kỳ hạn 7-36 tháng vào ngày 9/7, ngân hàng VietBank tiếp tục tăng lãi suất tiền gửi các kỳ hạn ngắn.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vận động nguồn vốn tài trợ dự án xây cầu và nhà đồng hương

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vận động nguồn vốn tài trợ dự án xây cầu và nhà đồng hương

Chiều 15/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau cùng Ban Liên lạc đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau tại TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ ký kết thoả thuận phối hợp thực hiện chương trình “Quê hương và những tấm lòng”.
Cổ đông lớn nhất của Novaland đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu NVL

Cổ đông lớn nhất của Novaland đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu NVL

NovaGroup tiếp tục đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu NVL từ ngày 18-26/7 sau khi bán bất thành lượng cổ phiếu này trong khoảng thời gian từ ngày 27/6-12/7 do thay đổi để phù hợp với kế hoạch hỗ trợ cơ cấu nợ.
5 nhóm mục tiêu công tác của 6 tháng cuối năm

5 nhóm mục tiêu công tác của 6 tháng cuối năm

Hội nghị diễn ra ngày 16/7 tại Hà Nội do Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam chủ trì cùng toàn thể Cơ quan Thường trực tham dự.
Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn thăm, giao lưu với hải quân Indonesia

Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn thăm, giao lưu với hải quân Indonesia

Ngày 17/7, tàu buồm 286-Lê Quý Đôn, Hải quân nhân dân Việt Nam đã đến Surabayar, bắt đầu chuyến thăm và giao lưu với hải quân Indonesia kết hợp huấn luyện đi biển đường dài cho cán bộ, chiến sỹ, học viên trên tàu.
Nhiều địa phương quyết liệt trong chống khai thác IUU

Nhiều địa phương quyết liệt trong chống khai thác IUU

Đoàn Thanh tra EC sẽ đến Việt Nam thực hiện đợt kiểm tra lần thứ 5 về khắc phục "Thẻ vàng" IUU. Trong thời gian này, nhiều địa phương trên cả nước như: Quảng Bình, Khánh Hòa, Kiên Giang đang triển khai các giải pháp chống khai thác IUU trong 2 tháng cao điểm (tháng 7 và tháng 8) để giữ vững những kết quả đã đạt được, đảm bảo không phát sinh các hành vi vi phạm IUU trong thời gian tới.
Tuyên truyền biển đảo cho 120 người dân huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tuyên truyền biển đảo cho 120 người dân huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Thực hiện kế hoạch phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, sáng ngày 16/7, tại xã Long Mỹ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân tổ chức tuyên truyền biển, đảo cho hơn 120 cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã.
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động