Entrust, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp công nghệ nhận dạng, thanh toán và bảo vệ dữ liệu đáng tin cậy vừa công bố thỏa thuận dứt khoát để mua lại Antelop Solutions, một công ty công nghệ tài chính cho phép các tổ chức tài chính phát hành thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ kỹ thuật số an toàn cho khách hàng.

ULAANBAATAR, MÔNG CỔ – Media OutReach – Ngày 27 tháng 9 năm 2021 – Entrust, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp công nghệ nhận dạng, thanh toán và bảo vệ dữ liệu đáng tin cậy vừa công bố thỏa thuận dứt khoát để mua lại Antelop Solutions, một công ty công nghệ tài chính cho phép các tổ chức tài chính phát hành thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ kỹ thuật số an toàn cho khách hàng.

Với việc kết hợp các giải pháp của Antelop Solutions với danh mục phát hành thẻ Entrust hàng đầu trong ngành, Entrust có thể giúp các ngân hàng và tổ chức tài chính trên toàn thế giới tạo ra trải nghiệm thanh toán và thẻ tài chính kỹ thuật số và vật lý tích hợp, liền mạch cho khách hàng của mình.

Được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở tại Paris (Pháp), Antelop Solutions có cơ sở khách hàng gồm hơn 40 ngân hàng hàng đầu tại 25 quốc gia trên thế giới. Sau khi hoàn tất thương vụ mua lại này, Antelop Solutions với khoảng 30 nhân viên gồm cả người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) Nicolas Bruley sẽ gia nhập Entrust. Ông Nicolas Bruley sẽ tiếp tục dẫn dắt nhóm này để thúc đẩy các giải pháp thông tin tài chính kỹ thuật số tại Entrust. Các điều khoản của thỏa thuận này không được tiết lộ.

Ông Todd Wilkinson, CEO của Entrust cho biết: “Người tiêu dùng muốn giao dịch một cách liên tục và an toàn trên khắp thế giới và trên các nền tảng. Các ngân hàng, hiệp hội tín dụng và các tổ chức tài chính khác cần đảm bảo các tùy chọn thanh toán thẻ kỹ thuật số và thẻ vật lý an toàn và dễ dàng cho chủ thẻ của họ. Entrust là công ty hàng đầu thế giới về phát hành thẻ thanh toán an toàn – sự kết hợp của Entrust và Antelop Solutions sẽ trao quyền cho các tổ chức tài chính một danh mục chưa từng có bao gồm các giải pháp phát hành thông tin xác thực kỹ thuật số và vật lý và các giải pháp bảo mật giao dịch”.

Ông Nicolas Bruley phát biểu: “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi được tham gia vào nhóm Entrust. Là đối tác được chứng nhận của Visa, Mastercard và Cartes Bancaire (CB), chúng tôi có thể tích hợp nhanh chóng, an toàn tất cả các tính năng của thẻ vào một thông tin xác thực thanh toán kỹ thuật số duy nhất. Điều này cho phép các ngân hàng, hiệp hội tín dụng và các tổ chức phát hành khác cung cấp thông tin xác thực thanh toán ưu tiên kỹ thuật số thực sự hoàn toàn phù hợp với mong đợi của người tiêu dùng về tính đơn giản và bảo mật”.

Giải pháp Thẻ kỹ thuật số số 1 (One Digital Card solution) của Antelop Solutions cho phép các ngân hàng phân phối và quản lý thẻ kỹ thuật số một cách an toàn trong các ứng dụng dành cho thiết bị di động của khách hàng với một bộ phát triển phần mềm duy nhất (single software development – SDK). Điều này bao gồm quản lý mã thông báo, thanh toán Near-Field Communications – NFC (tạm dịch là kết nối trường gần, là giao thức kết nối giữa hai thiết bị điện tử ở khoảng cách gần), xác thực khách hàng, giao diện an toàn và giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) để khởi chạy thẻ kỹ thuật số vào tất cả các ví di động chính (ví dụ: Apple, Google, Samsung..).

Các giải pháp Antelop Solutions được chứng nhận Payment Card Industry – Data Security Standard: PCI-DSS (Tiêu chuẩn bảo mật an ninh dữ liệu thẻ thanh toán là một tiêu chuẩn an ninh thông tin bắt buộc dành cho các doanh nghiệp lưu trữ, truyền tải và xử lý thẻ thanh toán quản lý bởi 5 tổ chức thanh toán quốc tế như Visa, MasterCard, American Express, Discover và JCB) và giúp tuân thủ các quy định Payment Service Directive 2 – PSD2 (Chỉ thị Dịch vụ thanh toán 2) của châu Âu.

Ông Mike Baxter, Phó chủ tịch cao cấp Bộ phận Phát triển sản phẩm của Entrust nhận xét: “Entrust đang trao quyền cho khách hàng của chúng tôi để đáp ứng thách thức của các giải pháp thanh toán thế hệ tiếp theo. Bằng cách đưa các giải pháp thông tin tài chính kỹ thuật số an toàn Antelop Solutions vào danh mục Entrust, khách hàng sẽ có quyền truy cập vào tư duy và sự đổi mới mới nhất trong hệ sinh thái thanh toán tiêu dùng. Entrust đã đầu tư và dẫn đầu đổi mới về thông tin tài chính trong hơn 50 năm qua và chúng tôi mong đợi điều này sẽ tiếp tục trong nhiều thập kỷ tới”.

Thương vụ mua lại này dự kiến ​​sẽ kết thúc trong vài tuần tới. Công ty Cornet Vincent Ségurel đã cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho Entrust về thương vụ mua lại. Để tìm hiểu thêm về việc mua lại Antelop Solutions của Entrust, hãy truy cập www.entrust.com/issuance-systems/products/software/entrust-digital-card-solution.

Thông tin về Antelop Solutions

Được thành lập vào năm 2014, Antelop Solutions là đối tác thẻ kỹ thuật số của các ngân hàng, được chứng nhận Visa, Mastercard và Cartes Bancaire, giải đáp những thách thức về số hóa của họ. Công ty số hóa thẻ và các ứng dụng ngân hàng an toàn, cho phép các ngân hàng sử dụng thiết bị di động trước tiên và triển khai các tính năng thẻ kỹ thuật số hoàn toàn vào các ứng dụng di động của họ thông qua một bộ phát triển phần mềm duy nhất. Được hỗ trợ bởi các đối tác quốc tế lớn, các giải pháp của Antelop Solutions đã có mặt với hơn 40 ngân hàng tại hơn 25 quốc gia trên thế giới. Có thể tìm hiểu thêm tại www.antelop-solutions.com.

Thông tin về Entrust Corporation

Entrust giữ cho thế giới vận động an toàn bằng cách cho phép nhận dạng, thanh toán và bảo vệ dữ liệu một cách đáng tin cậy. Hiện tại, mọi người yêu cầu trải nghiệm liền mạch và an toàn hơn, cho dù họ đang đi qua biên giới, mua hàng, truy cập các dịch vụ của chính phủ điện tử hay đăng nhập vào mạng công ty. Entrust cung cấp một phạm vi rộng lớn chưa từng có của các giải pháp cấp chứng chỉ, căn cước và bảo mật kỹ thuật số ở trung tâm của tất cả các tương tác này. Với hơn 2.500 nhân viên, mạng lưới đối tác toàn cầu và khách hàng tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Entrust được các tổ chức được ủy thác nhất trên thế giới tin tưởng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.entrust.com.

#Entrust

In bài viết

Truyền hình