CSGT bị đâm hất tung: Công an Hải Phòng phủ nhận việc truy đuổi
Theo nguồn tin được đăng tải trên báo Vietnamnet, ông Nguyễn Văn Trung - đội trưởng đội CSGT - Trật tự, Công an huyện An Lão, Hải Phòng cho biết, vụ việc nam thanh niên 16 tuổi không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy tốc độ cao gây ra tai nạn cho chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ đang được cơ quan cảnh sát điều tra và làm rõ.
![]() |
| Cận cảnh hiện trường sự việc đã xảy ra vào ngày 9/7 tại Hải Phòng. (Ảnh cắt từ clip) |
Vụ tai nạn được camera hành trình của một ô tô ghi lại. Tuy nhiên, sau hình ảnh CSGT bị nam thanh niên đâm trực diện thì theo sau đó chính là hình ảnh của 1 chiến sĩ CSGT khác đang chạy xe phía sau. Chính điều này đã khiến nhiều ý kiến cho rằng, CSGT này đang đuổi theo người vi phạm, đây cũng là lý do người này đi nhanh như vậy.
Tuy nhiên, trả lời PV Vietnamnet, Đội trưởng đội CSGT - Trật tự - Cơ động, Công an huyện An Lão cho biết, không có ai trong tổ công tác ngày hôm đó tổ chức truy đuổi người vi phạm, phủ nhận ý kiến đó.
"Người mặc sắc phục CSGT đi xe máy đằng sau Thắng không phải là chiến sỹ của đội. Có thể đó là một chiến sỹ của đơn vị khác vô tình có việc đi ngang qua hiện trường vụ tai nạn", ông Trung khẳng định.
| Trưa 9/7, thượng úy Nguyễn Trọng Quý, chiến sĩ Đội CSGT - Trật tự - Cơ động Công an huyện An Lão đang làm nhiệm vụ chốt chặn trên tỉnh lộ 354 đoạn qua thôn Tân Nam (xã Mỹ Đức) thì bất ngờ bị Đỗ Văn Thắng (16 tuổi, trú xã Thái Sơn) phóng xe máy đâm chính diện, hất tung lên cao. Thượng úy Quý bị đa chấn thương và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Đối tượng Thắng bị xây xước phần mềm cũng phải nhập viện. |
Clip nam thanh niên 16 tuổi chạy xe máy tốc độ cao, đầu không đội mũ bảo hiểm đâm chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ:
Xe tải, xe khách và container đấu đầu nhau kinh hoàng trên tuyến đường ở tỉnh Quảng Bình khiến cả 2 nát vụn, biến dạng ... |
Hai máy bay quân sự đã lao vào nhau ở vùng không phận miền Bắc nước Đức vào lúc 14h00 cùng ngày (theo giờ địa ... |
Cú va chạm mạnh đã khiến xe buýt bốc cháy ngùn ngụt, ít nhất 20 người thiệt mạng và 15 người bị thương. |
Tin bài liên quan
Hải Phòng: Chuỗi hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động tại Chợ Tết Công đoàn
Hải Phòng tăng cường kết nối Việt Nam - Thái Lan qua giao lưu nhân dân
Khi công đoàn đóng vai trò cầu nối việc làm cho người lao động
Các tin bài khác
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Sự kiện chính trị quan trọng của đất nước
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Bùi Thị Minh Hoài ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI tại đơn vị bầu cử số 5, tỉnh Phú Thọ
Việt Nam là điểm đến hấp dẫn cho đầu tư trung tâm dữ liệu AI
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI tại Hà Nội
Đọc nhiều
Lãnh đạo Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tiếp Phu nhân cố Thủ tướng Shinzo Abe
Ông Vũ Văn Tiến: Không xem cam kết là khẩu hiệu, mà là kỷ luật hành động và trách nhiệm đến cùng trước cử tri
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình nghệ thuật “Tâm hồn Nga trong lòng Việt Nam”
Đề xuất thành lập Hội hữu nghị Kazakhstan – Việt Nam
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững
Multimedia
[Infographic] Đến năm 2030, phấn đấu thu nhập bình quân người dân nông thôn tăng gấp 2,5-3 lần so với năm 2020
[Infographic] 4 mốc thời gian của 4 kỷ nguyên quan trọng trong 100 năm Đảng lãnh đạo
[Infographic] 5 điểm then chốt có ý nghĩa quyết định trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
[Infographic] Nghị quyết số 68-NQ/TW tác động sâu rộng tới toàn bộ nền kinh tế
[Infographic] Những Nghị quyết chiến lược đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới
[Infographic] Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Liên minh châu Âu
"Dân là gốc": Thước đo cao nhất của mọi quyết sách
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ






