Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
15:25 | 20/04/2024 GMT+7

Vinschool tuyển sinh khóa đầu tiên tại Phú Quốc

aa
Vinschool - Hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam thuộc Tập đoàn Vingroup - bắt đầu tuyển sinh tại đảo ngọc Phú Quốc và dự kiến khai giảng khóa đầu tiên tại Phú Quốc vào tháng 8/2024. Nằm trong khuôn viên siêu quần thể Phú Quốc United Center, Vinschool Grand World Phú Quốc với đầy đủ các cấp học sẽ là “làn gió mới” đem chương trình giáo dục toàn diện nhất tới Thành phố đảo Ngọc.
Phát triển năng lực của học sinh thông qua học tập dự án môn Địa lý tại trường Trung học Vinschool Ocean Park
VINSCHOOL nhận giải thường ESG BUSINES AWARDS về phát triển bền vững

Cơ sở và nền tảng giáo dục toàn diện

Cụm trường Mầm non - Tiểu học - Trung học Vinschool Grand World Phú Quốc là cơ sở trường mới nhất của Hệ thống Giáo dục Vinschool tại Phú Quốc, dự kiến khai giảng khóa đầu tiên vào năm học 2024 - 2025.

Vinschool Phú Quốc sẽ có 56 phòng học hiện đại, với tổng diện tích xây dựng lên tới gần 7.000m2, tuân theo quy chuẩn chung của toàn hệ thống để đào tạo thế hệ công dân toàn cầu với những kỹ năng và phẩm chất cần thiết. Cụ thể, khối trường phổ thông liên cấp có quy mô hơn 3.000m2, gồm 4 tầng cùng khu phức hợp thể thao hiện đại rộng tới 2.000m2. Khối trường mầm non rộng 1.330 m2, gồm 3 tầng với sân chơi ngoài trời hiện đại.

Cụm trường Mầm non - Tiểu học - Trung học Vinschool Grand World Phú Quốc
Cụm trường Mầm non - Tiểu học - Trung học Vinschool Grand World Phú Quốc.

Các lớp học đều được trang bị màn hình tương tác, bàn ghế di động… hỗ trợ đa dạng phương pháp giảng dạy, thúc đẩy hoạt động học nhóm và sáng tạo. Ngoài ra, trường còn được xây dựng hệ thống các phòng chức năng: Trung tâm thực nghiệm sáng tạo, Phòng thí nghiệm, Phòng Mỹ thuật, Phòng Âm nhạc, Thư viện song ngữ với hàng nghìn đầu sách phong phú, Nhà đa năng, Sân bóng có mái che, Bể bơi bốn mùa, Sân bóng rổ trong nhà… đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và phát triển của học sinh.

Về chương trình giảng dạy, nếu như các trường học truyền thống chú trọng dạy kiến thức và các môn học cơ bản, Vinschool đã thể hiện sự khác biệt khi triển khai các môn học đặc thù chỉ có tại Vinschool bao gồm Việt Nam học, CLISE (Giáo dục Kỹ năng Phẩm chất)…. Các môn Thể chất và Mỹ thuật được xây dựng và phát triển theo các chương trình tiên tiến của Hoa Kỳ. Các hoạt động trải nghiệm và chương trình ngoại khóa cũng được tổ chức với nhiều lĩnh vực như thể thao, ngôn ngữ, khoa học, nghệ thuật, định hướng nghề nghiệp và kĩ năng, giúp học sinh phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, Vinschool đặc biệt chú ý tới hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm lý nhằm đặt sự an toàn và phát triển của học sinh lên hàng đầu.

Đặc biệt, các giáo viên Vinschool được đào tạo theo các tiêu chuẩn của Bộ chuẩn Giáo viên quốc tế của Úc. Học sinh khối trung học tại Vinschool cũng được cố vấn học tập 1 – 1 đồng hành trong suốt các năm học THPT, giúp cá nhân hóa lộ trình học tập và ứng tuyển Đại học, chọn môn phù hợp với định hướng và năng lực trong “ngân hàng” 50 môn học khác nhau.

Các tân binh Vinser tại Phú Quốc cũng có thể đến trường thuận tiện bằng cách trải nghiệm xu hướng sống xanh với xe điện VinBus trong nội khu Phú Quốc United Center.

Hệ thống xuất sắc, ươm mầm tinh hoa

Trải qua hành trình 10 năm vươn tầm xuất sắc, Hệ thống Giáo dục Vinschool đã khẳng định vị thế của một Hệ thống Giáo dục hàng đầu Việt Nam với hơn 50 cơ sở và 48.000 học sinh ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa... Vinschool là hệ thống trường Việt Nam đầu tiên và duy nhất đạt giám định toàn diện của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS, mang lại cho học sinh các trải nghiệm học tập theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.

Trong năm 2023, Vinschool đã vinh dự lọt Top 100 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam do Brand Finance bình chọn, nhận giải thưởng danh giá về dẫn đầu chuyển đổi số trong giáo dục tại Asian Technology Awards 2023 và phát triển bền vững tại ESG Business Awards 2023.

mang lại cho học sinh các trải nghiệm học tập theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.
Vinschool mang lại cho học sinh các trải nghiệm học tập theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.

Vinschool cũng là hệ thống duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục cấp phép để tích hợp chương trình Quốc tế vào chương trình Việt Nam, với Chương trình Cambridge được Việt hóa từ mẫu giáo lên đến lớp 10, cho phép học sinh được tiếp cận với một nền giáo dục đa chiều, chuẩn bị cho các em đối mặt với những thách thức của kỷ nguyên AI.

Với hành trang vững chắc của những công dân toàn cầu, học sinh Vinschool đạt kết quả Tiếng Anh đầu ra ít nhất 7.5 IELTS sau 10 năm học và liên tục giành được nhiều giải thưởng, học bổng xuất sắc. Trong năm học 2022-2023 vừa qua, học sinh Vinschool đã đạt hơn 2.000 giải thưởng ở nhiều kỳ thi trong nước và quốc tế; 87,5% học sinh đỗ Đại học TOP đầu Việt Nam trúng tuyển theo hình thức xét tuyển thẳng; 43,6% học sinh đỗ Đại học danh giá trên thế giới đạt học bổng 30% - 100%.

Ngay trong năm học tới 2024 -2025, các cư dân nhí tại Phú Quốc sẽ có cơ hội được học tập tại mô hình giáo dục tiên tiến hàng đầu Việt Nam. Với cơ sở hạ tầng và phương pháp giáo dục đạt chuẩn quốc tế, hệ thống giáo dục đẳng cấp Vinschool chắn chắn sẽ làm an lòng những gia đình có ý định an cư lâu dài tại thành phố đảo.

Vinschool Grand World Phú Quốc bắt đầu tuyển sinh học sinh từ 18 tháng tuổi tới 15 tuổi năm học 2024 – 2025 để khai giảng vào tháng 8/2024. Phụ huynh quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại https://vinschool.edu.vn hoặc liên hệ tổng đài 18006511 (máy lẻ 2).

Vinschool tổ chức hội thảo: Khám phá trường học xuất sắc cùng Vinschool tại đảo ngọc Phú Quốc

• Thời gian: 8h30 - 11h, thứ Bảy, ngày 20/04/2024

• Địa chỉ: Sunrise Ballroom và Grand Studio, Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc - Bãi Dài, Gành Dầu, TP. Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

• Đối tượng: Phụ huynh và học sinh từ 18 tháng tuổi đến 15 tuổi

Đăng ký tham gia để nhận những ưu đãi đặc biệt: Miễn phí ghi danh, Miễn phí xe bus tại điểm và các phần quà hấp dẫn khác tại Hội thảo.

Link đăng ký: https://forms.gle/7zVSMetucWu6Vm5b9

Vinschool công bố chương trình dự bị đại học NCUK - Vinschool Vinschool công bố chương trình dự bị đại học NCUK - Vinschool
Vinschool Ocean Park: Đa dạng hóa các hình thức học tập lịch sử tạo hứng thú cho học sinh Vinschool Ocean Park: Đa dạng hóa các hình thức học tập lịch sử tạo hứng thú cho học sinh

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

EDURUN 2024: Quyên góp kỷ lục 5 tỷ đồng để xây trường vùng xa

EDURUN 2024: Quyên góp kỷ lục 5 tỷ đồng để xây trường vùng xa

EDURUN – Giải chạy vì giáo dục thường niên của Vinschool – mùa 2024 vừa khép lại với số tiền quyên góp kỷ lục (từ 2015 đến nay) 5 tỷ đồng cho hoạt động xây dựng trường cho trẻ em vùng sâu vùng xa. Tiếp nối hành trình nhân ái với sứ mệnh “thu hẹp khoảng cách giáo dục”, sự kiện năm nay ghi dấu ấn với quy mô lớn thu hút hơn 10.000 vận động viên.
VINSCHOOL nhận giải thường  ESG BUSINES AWARDS về phát triển bền vững

VINSCHOOL nhận giải thường ESG BUSINES AWARDS về phát triển bền vững

Hệ thống Giáo dục Vinschool vừa vinh dự nhận 2 giải thưởng cho các hạng mục Nhận thức về Sức khỏe Tâm lý và Giáo dục chống Biến đổi Khí hậu tại Lễ Trao giải quốc tế về phát triển bền vững ESG Business Awards, tổ chức ngày 6/11 tại Singapore.
Vinschool công bố chương trình dự bị đại học NCUK - Vinschool

Vinschool công bố chương trình dự bị đại học NCUK - Vinschool

Hệ thống giáo dục Vinschool và Tổ chức giáo dục NCUK (Vương quốc Anh) vừa chính thức ký kết hợp tác toàn diện triển khai Chương trình Dự bị Đại học NCUK – Vinschool. Chương trình mở ra cơ hội vào thẳng các trường Đại học danh giá trên thế giới với lộ trình tối ưu về thời gian và chi phí cho học sinh có định hướng du học

Các tin bài khác

Eq8 Capital thay đổi thương hiệu với mục tiêu tiếp cận tốt hơn với quỹ hoán đổi danh mục (ETF)

Eq8 Capital thay đổi thương hiệu với mục tiêu tiếp cận tốt hơn với quỹ hoán đổi danh mục (ETF)

Eq8 Capital Sdn Bhd (“Eq8”) (trước đây gọi là i-VCAP Management Sdn Bhd), công ty quản lý Quỹ hoán đổi danh mục (Exchanged Traded Fund – ETF) hàng đầu Malaysia và là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Kenanga Investor Berhad, vừa công bố thương hiệu công ty mới với mục tiêu nâng cao khả năng tiếp cận nhiều hơn với quỹ ETF hoạt động tốt nhất của mình, Eq8 Dow Jones US Titans 50 ETF (“EQ8US50”)...
NetApp và Lenovo cung cấp NVIDIA OVX-giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ được tối ưu hóa cho AI tạo sinh

NetApp và Lenovo cung cấp NVIDIA OVX-giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ được tối ưu hóa cho AI tạo sinh

NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: NTAP), công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm vừa công bố NetApp AIPod với các máy chủ Lenovo ThinkSystem cho NVIDIA OVX – giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ được tối ưu hóa cho kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh.
Lee Kum Kee là nhà tài trợ gia vị độc quyền cho Giải vô địch thế giới về Ẩm thực Trung Hoa tại Canada

Lee Kum Kee là nhà tài trợ gia vị độc quyền cho Giải vô địch thế giới về Ẩm thực Trung Hoa tại Canada

Công ty Lee Kum Kee sẽ là nhà tài trợ gia vị độc quyền cho Giải vô địch thế giới về Ẩm thực Trung Hoa (World Championship of Chinese Cuisine – WCCC) lần thứ 9, được tổ chức trong 3 ngày (từ ngày 21 đến 23 tháng 5 tới) tại Diễn đàn PNE ở Vancouver, Canada. Liên đoàn Thế giới Công nghiệp Dịch vụ ăn uống Trung Quốc (The World Federation of Chinese Catering Industry) sẽ tổ chức sự kiện với sự hợp tác của Tổ chức Canada Catering.
Top những điểm check-in đẹp “quên lối về” tại phố Hàn K-Town

Top những điểm check-in đẹp “quên lối về” tại phố Hàn K-Town

Những bức ảnh “đốn tin” nhận “bão like” trên mạng xã hội - đó là những gì mà Gen Z nhận về sau một ngày check-in đến lạc lối ở K-Town (Grand World). Và ngày ngày, dòng người vẫn nườm nượp đổ về điểm đến “must go - must see” độc đáo, hấp dẫn bậc nhất miền Bắc tại phía Đông Hà Nội.

Đọc nhiều

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/5/2024: Dần gặp gỡ nhiều cơ hội tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/5/2024: Dần gặp gỡ nhiều cơ hội tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/5/2024 tuổi Dần còn có thể tìm thấy nhiều cơ may tài lộc, kiếm về tay không ít tiền bạc.
Con số may mắn hôm nay 19/5/2024 12 con giáp: Dần - Thìn tài lộc bủa vây

Con số may mắn hôm nay 19/5/2024 12 con giáp: Dần - Thìn tài lộc bủa vây

Con số may mắn hôm nay 19/5/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Mùa hè 2024 sẽ nắng nóng đặc biệt gay gắt, có thể xuất hiện kỷ lục nhiệt độ

Mùa hè 2024 sẽ nắng nóng đặc biệt gay gắt, có thể xuất hiện kỷ lục nhiệt độ

Các dự báo thời tiết mới nhất chỉ ra, mùa hè 2024 nắng nóng và nắng nóng gay gắt có khả năng xuất hiện nhiều hơn so với trung bình nhiều năm cùng thời kỳ. Nhiệt độ trung bình trên cả nước phổ biến cao hơn từ 0,5- 1,5 độ C so với trung bình nhiều năm cùng thời kỳ.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/5/2024: Sửu có Quý nhân soi đường dẫn lối

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/5/2024: Sửu có Quý nhân soi đường dẫn lối

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/5/2024 có người hỗ trợ cho tuổi Sửu cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Có thể có người còn nhiệt tình chỉ cho bản mệnh con đường làm ăn đúng hướng để cải thiện thu nhập trong tương lai.
Đến với Trường Sa: Mang tình yêu đi, nhận niềm tin về

Đến với Trường Sa: Mang tình yêu đi, nhận niềm tin về

Từ nhiều năm qua, các đoàn đại biểu Thành phố Hồ Chí Minh ra thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ và nhân dân đang sinh sống, làm việc tại quần đảo Trường Sa đã mang tình cảm của đất liền ra với vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc và mang niềm tin về sự quyết tâm vượt qua mọi gian khó để bảo vệ biển đảo quê hương về với đất liền.
Bồi dưỡng kiến thức thông tin đối ngoại cho các lực lượng tham gia hoạt động ở khu vực biên giới

Bồi dưỡng kiến thức thông tin đối ngoại cho các lực lượng tham gia hoạt động ở khu vực biên giới

Từ ngày 13 đến 17/5, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) tổ chức khóa bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ thông tin đối ngoại cho các lực lượng tham gia hoạt động thông tin đối ngoại khu vực biên giới.
Khánh thành và bàn giao công trình tu bổ, tôn tạo nhà tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ Nguyễn Phan Vinh

Khánh thành và bàn giao công trình tu bổ, tôn tạo nhà tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ Nguyễn Phan Vinh

Vùng 3 Hải quân và Quỹ học bổng Vừ A Dính, CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” và gia đình khánh thành, bàn giao công trình tu bổ tôn tạo nhà thờ AHLS Nguyễn Phan Vinh
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
cap nhat thong tin dat nuoc nga cho nhung nguoi ban viet nam
inforgraphic quan ly phuong tien co gioi nuoc ngoai tham gia giao thong tai viet nam
top 3 diem den thu hut du khach quoc te tai ha noi
xe dap tho trong chien dich dien bien phu
gioi thieu quang ba ve dat nuoc va con nguoi viet nam tai dan mach
lan dau tien am thuc hungary ra mat tai ha noi
Xin chờ trong giây lát...
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Đại sứ Marc Knapper trò chuyện cùng chị Lưu Hiếu
Hơn 300 lưu học sinh Lào, Campuchia trải nghiệm Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Nhà tưởng niệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng đón lượng khách cao gấp 3 lần
Hành trình chinh phục khán giả xứ anh đào của KURROCK
Cảm nhận biến đổi khí hậu để nỗ lực hành động vì trái đất
Phiên bản di động