Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên Vietnam Airlines diễn ra ngày 10/8 tại Hà Nội, Hội đồng quản trị đã bầu ông Đặng Ngọc Hòa là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty mẹ - Tổng công ty hàng không Việt Nam.
Vì sao Vietnam Airlines xin Chính phủ hỗ trợ khẩn cấp 12.000 tỷ đồng? Vì sao Vietnam Airlines xin Chính phủ hỗ trợ khẩn cấp 12.000 tỷ đồng?
Vé máy bay đi Phú Quốc Vietjet Vietnam Airlines và Bamboo Vé máy bay đi Phú Quốc Vietjet Vietnam Airlines và Bamboo
vietnam airlines co tan chu tich hoi dong quan tri
Ông Đặng Ngọc Hòa tân Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty mẹ - Tổng công ty Hàng không Việt Nam

Ông Đặng Ngọc Hòa sẽ đảm nhận chức vụ Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines nhiệm kỳ 2020 – 2025 bắt đầu từ hôm nay (10/8).

Theo thông tin từ Vietnam Airlines, ông Đặng Ngọc Hòa sinh năm 1972, là thạc sỹ An toàn hàng không, bắt đầu làm việc tại Vietnam Airlines từ năm 1995.

Trước khi được bầu giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty mẹ - Tổng công ty Hàng không Việt Nam, ông Hòa là Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines kiêm Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS).

Trước đó, tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020, ông Hòa được bầu làm thành viên HĐQT Công ty mẹ - Vietnam Airlines.

Tân Chủ tịch Vietnam Airlines khẳng định tại Đại hội: “Với sự quyết tâm, đồng lòng của HĐQT, Ban Giám đốc và tập thể người lao động, cùng sự đồng hành của các cơ quan Nhà nước, các cổ đông, đối tác và khách hàng, tôi tin tưởng Vietnam Airlines sẽ vượt qua những thách thức của năm 2020, tiếp tục giữ vững và củng cố vị thế của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam”.

Vietnam Airlines đặt mục tiêu trong năm 2020 dần khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh với các chỉ tiêu tổng sản lượng vận chuyển hành khách là 14,5 triệu lượt, doanh thu hợp nhất là 40.586 tỷ đồng, trong đó công ty mẹ là 32.535 tỷ đồng.

Mức lỗ hợp nhất không vượt 15.177 tỷ đồng, mức lỗ công ty mẹ không vượt 14.487 tỷ đồng.

Giảm thuế bảo vệ môi trường với nhiên liệu bay để hỗ trợ ngành hàng không Giảm thuế bảo vệ môi trường với nhiên liệu bay để hỗ trợ ngành hàng không

Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) vừa nhất trí thông qua nghị quyết cho phép giảm thuế bảo vệ môi trường với nhiên liệu ...

Vì sao Vietnam Airlines xin Chính phủ hỗ trợ khẩn cấp 12.000 tỷ đồng? Vì sao Vietnam Airlines xin Chính phủ hỗ trợ khẩn cấp 12.000 tỷ đồng?

Vietnam Airlines sẽ rơi vào tình trạng mất thanh khoản từ tháng 8 tới đây, nếu không có sự hỗ trợ của Nhà nước với ...

Đường bay quốc tế có thể được mở lại ngay cuối tháng 7 Đường bay quốc tế có thể được mở lại ngay cuối tháng 7

Cục Hàng không Việt Nam vừa có đề xuất gửi Bộ Giao thông vận tải kiến nghị các quy định để khôi phục các chuyến ...

In bài viết

Truyền hình