Đây là giải thưởng được tổ chức nhằm ghi nhận, khen thưởng và tôn vinh những tên tuổi xuất sắc hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực của ngành du lịch trên toàn cầu. Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 7/9 tới.
Việt Nam đăng cai tổ chức trực tiếp diễn đàn du lịch Mekong năm 2022 Việt Nam đăng cai tổ chức trực tiếp diễn đàn du lịch Mekong năm 2022
Diễn đàn Du lịch Mekong 2022 nhằm tái thiết, làm mới ngành du lịch, hướng tới thúc đẩy hành động thực tế và xây dựng ngành du lịch Tiểu vùng tự cường, toàn diện, bền vững và thành công hơn.
Đà Nẵng: Sắp diễn ra Lễ hội Du lịch Golf năm 2022 Đà Nẵng: Sắp diễn ra Lễ hội Du lịch Golf năm 2022
Từ ngày 29/8-2/9, UBND Thành phố Đà Nẵng tổ chức chuỗi Lễ hội Du lịch Golf 2022 với tâm điểm là giải đấu BRG Open Golf Championship Danang, nằm trong hệ thống giải chuyên nghiệp Phát triển Châu Á (Asian Development Tour). Với nhiều hoạt động hấp dẫn, Lễ hội là cơ hội quảng bá, thúc đẩy du lịch Golf của Thành phố.

Chiều 30/8, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh cùng với Công ty Tấm và Cám đã tổ chức lễ họp báo công bố lễ trao giải World Travel Awards 2022 - Giải thưởng Du lịch thế giới 2022 (khu vực châu Á và châu Đại Dương). Đây là lần thứ hai Việt Nam được lựa chọn làm địa điểm tổ chức lễ trao giải này, điểm đặc biệt của lần này là lễ trao giải sẽ được lưu trữ trên nền tảng NFT Kitego của người Việt.

World Travel Awards (Giải thưởng Du lịch thế giới) cũng đã công bố TP Hồ Chí Minh là địa điểm tổ chức lễ trao giải thưởng khu vực châu Á và châu Đại Dương năm 2022 trên trang chủ nhằm quảng bá cho sự kiện này.

Giải thưởng Du lịch thế giới năm nay sẽ bao gồm các hạng mục: hạng mục hàng không (Air); điểm đến hấp dẫn (Attraction); hạng mục giải thưởng dành cho xe hơi (Car); hạng mục giải thưởng dành cho du thuyền (Cruise) và hạng mục điểm đến (Destination).

Năm nay, Việt Nam tham gia tích cực vào các hạng mục “Điểm đến” với nhiều địa danh được đề cử như: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, rừng Quốc gia Cúc Phương, Hội An, Mộc Châu, Huế…

Từ năm 2017 đến nay, Việt Nam đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá của World Travel Awards như: Điểm đến di sản hàng đầu thế giới, Điểm đến Golf tốt nhất thế giới, Điểm đến hàng đầu châu Á, Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á, Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á...

Chú thích ảnh
Đại diện Công ty Tấm và Cám kí bàn giao giao diện website "visit HCM" cho Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh để đẩy mạnh các hoạt động quảng bá du lịch TP Hồ Chí Minh nhiều hơn (Ảnh: Báo Tin tức).

Tại buổi họp báo, Công ty Tấm và Cám cũng đã bàn giao giao diện website "visit HCM" cho Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh. Đây là một website được thiết kế nhằm tương thích với người dùng và giúp quảng bá được hình ảnh du lịch TP Hồ Chí Minh nói riêng, Việt Nam nói chung ra thế giới thông qua các mạng xã hội.

World Travel Awards là giải thưởng hàng đầu thế giới do ông Graham Cooke - Chủ tịch Tổ chức World Travel Group sáng lập nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong ngành du lịch. Lễ trao giải được tổ chức thường niên từ năm 1993.

Việt Nam tham dự Hội nghị Thượng đỉnh các thành phố thế giới 2022 Việt Nam tham dự Hội nghị Thượng đỉnh các thành phố thế giới 2022
Hội nghị WCS năm nay có sự hiện diện của các nhà lãnh đạo chính phủ, các thị trưởng, lãnh đạo các tỉnh/thành các nước, trong đó đoàn Việt Nam tham dự gồm lãnh đạo 9 tỉnh/thành.
Điện Biên: Sắp diễn ra Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào Điện Biên: Sắp diễn ra Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào
Từ ngày 23-25/9 tại thành phố Điện Biên, Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III sẽ diễn ra với sự tham gia của 10 tỉnh Việt Nam và 10 tỉnh của Lào có chung tuyến biên giới với Việt Nam.
In bài viết

Truyền hình