Nam diễn viên Việt Anh chia sẻ status nói nhớ con gái Dâu Tây vì 10 năm không được gặp con, vợ cũ đầu của nam diễn viên đã đáp trả cực gắt.
viet anh chia se 10 nam khong gap con gai vo cu lap tuc dap tra Phim ‘Sinh tử’ tập 1 trên VTV1: Mai Hồng Vũ-Việt Anh trở lại, "lợi hại hơn xưa"

Trong tập 1 phim “Sinh tử” lên sóng vào 21h tối nay trên VTV1, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) yêu cầu Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) ...

viet anh chia se 10 nam khong gap con gai vo cu lap tuc dap tra Tin giải trí sao Việt hôm nay (24/9): Quỳnh Nga nói gì khi bị đồn yêu Việt Anh?

Tin giải trí sao Việt hôm nay (24/9): Quỳnh Nga lên tiếng về mối quan hệ với Việt Anh, Hồ Ngọc Hà mặc đồ cưới ...

viet anh chia se 10 nam khong gap con gai vo cu lap tuc dap tra Diễn viên Quỳnh Nga nói gì trước tin đồn cặp kè Việt Anh, là người thứ 3 phá hoại hôn nhân?

Nữ diễn viên bức xúc khi có nhiều thông tin cho rằng cô là người thứ 3, đồng thời là nguyên do dẫn đến cuộc ...

viet anh chia se 10 nam khong gap con gai vo cu lap tuc dap tra
Việt Anh và người vợ đầu có với nhau một cô con gái tên ở nhà là Dâu Tây (Ảnh: FBNV)

Mới đây, diễn viên Việt Anh bất ngờ chia sẻ tâm tư trên trang cá nhân về cô con gái đầu có tên Dâu Tây 10 năm nay anh không gặp.

"Dâu Tây của bố, như vậy là tròn 10 năm bố con mình tạm biệt nhau và từ đó đến nay chúng ta chưa có cơ hội để gặp lại nhau. Và hôm nay ngày con bước sang tuổi 13 và trở thành thiếu nữ , bố muốn nói với con rằng, cuộc đời bố có 2 thứ quý giá nhất và chắc chắn bố sẽ không bao giờ để mất đó là con và em Đậu...

...Hôm nay là ngày mà 12 năm trước bố đã rất hồi hộp để chờ đón con . Và 12 năm sau con đã là thiếu nữ, dù bố không thể ở bên cạnh con trong suốt thời thơ ấu nhưng chưa bao giờ bố không nghĩ về con và dành mọi thứ cho con. Vấn đề là thời gian thôi phải không con và bố tin sẽ có ngày chúng ta gặp lại nhau để bố có thể bù đắp phần nào những thiệt thòi của con" - Việt Anh trải lòng.

viet anh chia se 10 nam khong gap con gai vo cu lap tuc dap tra
Việt Anh cũng vừa ly hôn người vợ thứ 2 sau 5 năm chung sống (Ảnh: FBNV)

Sau những tâm sự của Việt Anh vấp phải phản ứng trái chiều khi người hâm mộ đặt dấu hỏi, vì sao 10 năm qua anh không gặp con gái, có chuyện gì uẩn khúc phía sau.

Ngay lập tức, vợ cũ của nam diễn viên là Thuỳ Linh đã để lại dòng bình luận yêu cầu chồng cũ gỡ status và nói Việt Anh là kẻ giả tạo.

viet anh chia se 10 nam khong gap con gai vo cu lap tuc dap tra
Hình ảnh của bé Dâu Tây được Việt Anh đăng tải.

Vợ cũ của nam diễn viên Người phán xử viết: "Tôi yêu cầu anh gỡ ngay post này xuống. Đây là hình cá nhân của con tôi, và tôi không cho phép anh dùng post trên trang công cộng của anh. Đừng giả tạo nữa. Từ chối và tránh né trách nhiệm với con mà còn thể hiện như yêu thương nó thật vậy. 10 năm trời, 1 món quà, 1 cái thiệp, hay chỉ 1 tin nhắn chúc mừng cũng không có. Con mới 12 tuổi mà tính ra tới 13 thì phải biết anh thương nó cỡ nào rồi".

viet anh chia se 10 nam khong gap con gai vo cu lap tuc dap tra
Dòng đáp trả của Thuỳ Linh, người vợ đầu của nam diễn viên khiến người hâm mộ sốc.

"Tôi đã không đụng chạm gì đến cuộc sống riêng của anh chỉ với yêu cầu duy nhất là đừng dùng con tôi để đánh bóng tên tuổi của anh. Để cho nó được sống bình lặng, để tôi không phải lên chốn công cộng này để đôi có với anh, nhưng hình như anh vẫn lờ đi thì phải. Nếu tôi còn thấy những hình ảnh và những bài viết thế này nữa tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp và sẽ không giữ kín tất cả mọi chuyện về anh nữa đâu anh Việt Anh ạ. Xóa ngay đi".

Hiện tại, Việt Anh vẫn giữ im lặng và không xoá status, tuy nhiên nam diễn viên bị người hâm mộ đánh giá là giả tạo.

Truyền hình