Nữ diễn viên bức xúc khi có nhiều thông tin cho rằng cô là người thứ 3, đồng thời là nguyên do dẫn đến cuộc hôn nhẫn của Việt Anh và người vợ thứ 2 tan vỡ.
Facebook sao Việt hôm nay (19/6): Sau Việt Anh, Huyền Lizzie ly hôn, Thu Thủy cũng đăng status đầy tâm trạng Phan Hải "Người phán xử" và vợ đăng status ám chỉ đã ly hôn

Thời gian qua, việc diễn viên Việt Anh chia sẻ câu chuyện đã ly hôn người vợ thứ 2 khiến dư luận quan tâm. Nổi tiếng đào hoa, nhiều người cho rằng cái kết của cuộc hôn nhân này xuất phát từ sự không chung thủy của chàng diễn viên trẻ. Bên cạnh đó, vợ cũ củ Việt Anh cũng đang chia sẻ lấp lửng lí do dẫn đến quyết định “đường ai nấy đi”.

Cô viết trên trang cá nhân: "Cám ơn cuộc sống này đã dạy cho tôi nhiều bài học hơn! Về cách sống, về lý trí về tình cảm. Suy cho cùng người bên ta vẫn chỉ là những ruột thịt máu mủ của mình mà thôi. Tôi sẽ trưởng thành hơn, sẽ mạnh mẽ và kiên cường bước những bước tiếp theo.

Sau này chỉ có 2 mẹ con mình, những gì mẹ đã hứa cho con từ khi sinh ra, mẹ đều không làm được, sau này mẹ sẽ không hứa nữa, mẹ sẽ dùng hết khả năng của mẹ để làm cho con được hạnh phúc nhất. Còn những kẻ cướp đi hạnh phúc của con trai mẹ, mẹ sẽ không bao giờ tha thứ, và cũng không bao giờ quên điều đó! Chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân!"

dien vien quynh nga noi gi truoc tin don cap ke viet anh la nguoi thu 3 pha hoai hon nhan
Việt Anh và người vợ thứ 2 chính thức ly hôn. (Ảnh: FBNV)
dien vien quynh nga noi gi truoc tin don cap ke viet anh la nguoi thu 3 pha hoai hon nhan
Diễn viên Quỳnh Anh được nghi là tình nhân của Việt Anh, là nguyên do dẫn đến cuộc chia tay giữa nam diễn viên và vợ.

Một số lời bình luận đến từ bạn thân của Hương Trần (người vợ thứ 2 của Việt Anh) càng khiến dư luận cho rằng nam diễn viên có tình nhân. Ngay sau đó, cộng đồng mạng còn chỉ đích danh diễn viên Quỳnh Nga là người thứ 3 phá hoại tình cảm, đồng thời là tình nhân của Việt Anh. Cụ thể từ những lời bình luận, một số tài khoản facebook bắt gặp Quỳnh Nga và Việt Anh hẹn hò, có hành động thân mật.

Trước thông tin này, diễn viên Quỳnh Nga đã chính thức lên tiếng: "Đây chỉ là những thông tin bịa đặt. Vợ Việt Anh cũng lên báo nói là không có người thứ 3 sao lại kéo tôi vào? Tôi muốn dừng câu chuyện tại đây và không muốn nói qua nói lại vừa mất thời gian mà mọi người lại nói tôi đu bám. Tôi sợ ồn ào lắm rồi”.

Quỳnh Nga và người mẫu Doãn Tuấn cũng đã ly hôn vào cuối năm 2018. Mới đây, diễn viên này còn tham gia phim Về nhà đi con. Trong phim cô đóng người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của Vũ và Thư.

Trước đó, vợ cũ của Việt Anh cũng cho biết chính anh là người chủ động đệ đơn ra tòa. Trước đó, nam diễn viên nhiều lần muốn ly hôn với cô. “Khi đã hết yêu rồi ly hôn, người ta sẽ đổ lỗi cho số phận. Việt Anh luôn muốn giải thoát khỏi cuộc hôn nhân này”, Trần Hương buồn bã cho biết.

dien vien quynh nga noi gi truoc tin don cap ke viet anh la nguoi thu 3 pha hoai hon nhan Sau Việt Anh "Người phán xử", Huyền Lizzie cũng thông báo ly hôn

Sau khi chung sống 4 năm, nữ diễn viên Huyền Lizzie cho biết cô đang hoàn tất thủ tục ly hôn.

dien vien quynh nga noi gi truoc tin don cap ke viet anh la nguoi thu 3 pha hoai hon nhan Phan Hải "Người phán xử" và vợ đăng status ám chỉ đã ly hôn

Bà xã nam diễn viên đã chia sẻ với truyền thông rằng cô đã ly hôn với Việt Anh và không muốn chia sẻ gì ...

dien vien quynh nga noi gi truoc tin don cap ke viet anh la nguoi thu 3 pha hoai hon nhan Hành động bất ngờ của Việt Anh và vợ sau khi để trạng thái “độc thân”, nghi xảy ra mâu thuẫn

Việt Anh vui vẻ đưa Trần Hương đi xem ca nhạc giữa tin đồn vợ chồng xích mích.

In bài viết

Truyền hình